""

Xem Nhân Duyên Tiền Định

Share:

Phải có tại sao thì fan dân xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan mới phát cuồng Nhân Duyên tiền Định đến hơn cả buổi tối ở trong nhà và giúp thành phố Bangkok không còn tắc đường, đúng chứ?


Nhân Duyên tiền Định xoay xung quanh Kade (Bella Ranee) - sv ngành khảo cổ học. Trong một lần gặp gỡ tai nạn, linh hồn cô đang xuyên ko về thừa khứ, nhập vào thể xác tiểu thư xấu tính Karakade - tín đồ được hứa hôn với Muen Suntorndewa (Pope Tanawat Wattanaputi). Bị chính vị hôn phu chán ghét vì bản chất ác độc, Kade đã dùng sự lương thiện để chinh phục Muen Suntorndewa và khiến cho mọi người biến đổi cách suy xét về mình.

Bạn đang đọc: Xem nhân duyên tiền định

Phim sẽ lên sóng từ năm 2018 cùng vẫn nắm giữ một loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Nếu chưa từng biết đến "Khun Karakade" là ai, "Pee Muen" đỉnh ra làm sao thì 4 tại sao dưới đây hoàn toàn có thể khiến bạn xem xét xem bộ phim này.

 

Tập trước tiên của Nhân Duyên chi phí Định chỉ ghi nhấn mức rating tại mức 5,8% tại thủ đô bangkok và 3,4% trên toàn quốc. Nhưng lại sau 2 tuần phát sóng, con số này đã tạo thêm gấp 8 lần đối với tập đầu tiên, đứng đầu đầu về tỉ suất bạn xem ở tầm mức 23,4% tại bangkok thái lan và 18,6% bên trên toàn quốc. Đồng thời đây cũng là bộ phim truyền hình có rating tối đa trong vài ba năm quay trở lại đây.

Rating là thước đo chính xác nhất về nút độ hấp dẫn của một cỗ phim. Rất nhiều phim từng ghi nhấn tỉ suất người xem khả quan nhưng lại lại sút dần đều chứng minh kịch bản bị đuối, câu chữ phim không còn thu hút. Tuy vậy với Nhân Duyên chi phí Định, càng về hầu như tập sau, rating càng cao thì hẳn đó là một bộ phim truyện gay cấn từ đầu đến cuối rồi.

 

Với mức rating tăng dần đều đều qua mỗi tập thì bài toán có đến hơn 80% người dân thailand từng xem tối thiểu một bộ phim cũng không có gì lạ. Nhiều người đùa vui rằng 20% số sót lại không xem phim có thể là trẻ sơ sinh, tín đồ già... Các bạn trẻ từ học viên đến nhân viên văn phòng không có bất kì ai là không biến thành Nhân Duyên tiền Định thu hút. Có tương đối nhiều fan bởi quá cuồng phim vẫn tranh thủ làm cho nhanh bài xích tập về nhà, trả thành quá trình sớm để không bỏ qua tập nào.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 40, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Hiếm có tập phim nào lại được lòng nhiều phân khúc người theo dõi đến như vậy. 80% không phải là nhỏ số tuyệt đối nhưng đủ tin tưởng để khẳng định, bạn sẽ không tiếc nuối khi xem bộ phim truyền hình này đâu.

 

Giao thông làm việc Bangkok vào khung giờ cao điểm cực kỳ đông đúc, thường xuyên bị kẹt xe. Đây vốn là vụ việc chưa được xử lý từ nhiều năm vừa qua ở thailand vì mật độ dân số thừa cao. Thế nhưng, từ khi Nhân Duyên tiền Định công chiếu, những tuyến con đường ở Thái vào giờ cao điểm không hề tình trạng kẹt xe như mỗi lúc nữa. Nguyên nhân là vì tổng thể người dân phần đa tranh thủ về công ty sớm để… xem phim.

Không thể nói trước được điều gì, nhưng mà biết đâu chúng ta cũng không còn muốn ra đường hẹn hò bởi đã trót đắm chìm vào cuộc sống đời thường thời phong loài kiến của thiếu phụ chính Karakade thì sao? Phim quy hợp cả dàn trai xinh gái đẹp, câu chữ lại vô cùng hấp dẫn thì ai lại không mê.

 

Không chỉ người dân bình thường mà trong cả quan chức cao cấp như Thủ tướng đất nước thái lan cũng chẳng thể làm ngơ trước cơn sốt mang tên Nhân Duyên chi phí Định. Đích thân ông Prayut Chan-o-cha đang mời ekip của phim cho để gặp gỡ. Chưa kể thành công của bộ phim đã giúp tạo thành trào lưu ái mộ trang phục truyền thống Thái Lan. Chính Thủ tướng đã đề xuất người dân mang trang phục truyền thống Thái Lan trong thời điểm dịp lễ Songkran.

Để giành được những thành tựu đáng trường đoản cú hào như vậy, Nhân Duyên chi phí Định đích thực là tác phẩm unique từ kịch bản, diễn viên mang lại bối cảnh, trang phục. Một bộ phim truyền hình "đáng đồng tiền bát gạo" như thế này xứng đáng được xem vào thời gian bạn thanh nhàn đấy!

Bài viết liên quan