PHIM HÌNH SỰ

Những năm gần đây, dòng phyên trinc thám Nước Hàn đang dần dần lên ngôi, sửa chữa thay thế địa điểm độc tôn của loại phlặng ngôn tình. Top 22 phyên ổn trinch thám Hàn Quốc hồi hộp với thu hút trên từng thước phim dưới đây rất có thể khiến chúng ta yêu cầu cày xuyên đêm đấy.

Bạn đang xem: Phim hình sự

1 Kẻ săn uống người - Mouse (2021)


“Vị Khách” ko mời nhưng mà mang lại của The Guest đã mở màn tập phim với câu hỏi từ bỏ reviews bạn dạng thân tới từ biển cả Đông, xâm nhtràn lên cơ thể con fan, bòn rút linc hồn cùng cuộc sống của nạn nhân cho đến bị tiêu diệt. Một ngôi buôn bản nhỏ ven biển là nơi thứ nhất vị khách xẹp thăm cùng còn lại “một vài” chết choc bí ẩn.

Tại ngôi xóm này còn có một cậu bé xíu tên là Yoon Hwa Pyung (Kyên Dong Wook) có công dụng nhận thấy rất nhiều lắp thêm vô cùng nhiên. Khi chạy trốn khỏi sự tầm nã gần kề của gia đình cùng dân thôn do sốt ruột năng lực của cậu, Hwa Pyung đã gặp gỡ Choi Yoon (Kyên Jae Wook) - bạn vừa thoát ra khỏi sư ngay cạnh sợ của anh ý trai và Kang Kil Young (Jung Eun Chae) vừa không đủ người bà bầu vì “vị khách” kia.

Hai mươi năm tiếp theo, Yoon Hwa Pyung từ bây giờ là một trong người điều khiển xe taxi, Choi Yoon vươn lên là linc mục cùng Kil Young là 1 con gái cảnh sát mạnh bạo. Ba người bọn họ thường xuyên đồng hành với mọi người trong nhà, quyết võ thuật với bé hung thần quỷ ác đã ẩn náu trong lớp vỏ quấn nhỏ bạn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên phần nhiều lớp vỏ quấn của “vị khách” thừa hoàn hảo và tuyệt vời nhất, đến mức Hwa Pyung cũng bắt buộc đoán được đâu mới là người chủ mưu, đâu bắt đầu là con hung thần quỷ ác thiệt sự.

13 Khu rừng bí mật - Secret forest (2017)


Phim bắt đầu với việc Kim Soo-hyun (Lee Bong Young) âu sầu sau tử vong của phụ nữ. Nhưng một hôm khi tỉnh giấc dậy, cô phân biệt tôi đã trở về trước kia 14 ngày, phụ nữ cô Han Saet-byul vẫn sinh sống trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Soo Hyun đã chiếm hữu 14 ngày này để chuẩn bị phần nhiều máy, sẵn sàng chuẩn bị cho mẫu ngày số trời kia, để bảo toàn tính mạng con người cho con gái cô.

Nhưng trong 14 ngày đó, Soo Hyun không còn dễ ợt thừa qua, dù cho cô gồm sự giúp đỡ của cựu cảnh sát đang quăng quật nghề Ki Dong-chan (Jo Seung-woo). Và rồi càng tiến sát mang đến mốc 14 ngày, Soo Hyun cùng Dong Chan càng phát chỉ ra các kín đáo động ttránh, gồm liên quan đến hơn cả tổng thống Nước Hàn.

Xem thêm: Mây Mưa Trong Nhà Nghỉ Cùng Nữ Tiếp Viên Xinh Đẹp Với 2 Chàng Trai May Mắn

18 Mất tích bí ẩn - Missing: Missing woman (2016)


Các phần của bộ phim truyền hình luân chuyển xung quanh nhân vật chưng sĩ pháp y anh tài số 1 của Hàn Quốc – Han Jin Woo (Ryu Duk Hwan). Anh mua trí logic hào kiệt đột trở thành bởi vì não anh mắc một căn dịch kỳ dị chưa từng được được biết. Với khả năng giải phẫu thần gớm và pháp y của bản thân, bác bỏ sĩ Han đang gia nhập lệ đội những Chuyên Viên chuyên phân tích gần như căn uống dịch hi hữu gặp mặt cùng làm cho sáng tỏ tất cả phần đa vấn đề kỳ quái, các ngulặng nhân thiệt sự phía sau hồ hết vụ án mạng tưởng chừng bí mật.

Sau sự thành công xuất sắc vang danh của phần 1 – thậm chí là được Đánh Giá cao hơn nữa cả những bộ phim pháp y của Mỹ – God’s Quiz đã được cấp dưỡng tiếp những phần 2 (năm 2011), phần 3 (2012), phần 4 (2014) cùng phần 5 mới được trình chiếu năm 2018 đã làm cho khơi dậy cộng đồng người phyên ổn trinh thám bởi GS Han đang quay trở lại với còn lợi sợ gấp bội lần.

20 Kẻ Đi Snạp năng lượng - The Chaser (2008)


Gil Soo Hyun (Kyên Kang Woo) là 1 trong tín đồ thiết lập IQ cực cao, năm 10 tuổi vẫn tsay mê gia học tập trên đại học Harvard Quý giá. Sau lúc xuất sắc nghiệp, anh đang kéo FBI với thao tác làm việc trên kia 10 năm. khi trnghỉ ngơi về Nước Hàn, Gil Soo Hyun biến chuyển nhóm trưởng của “Đơn Vị Tìm Người Mất Tích”.

Sánh vai cùng với Gil Soo Hyun là Oh Dae Young (Park Hee Soon) – một thám tử đang tất cả 20 năm kinh nghiệm tay nghề, được ca ngợi là “bậc thầy” trong lĩnh vực tìm kiếm tìm người mất tích. Hai bạn chúng ta đã lập thành một nhóm và siêng truy hỏi search rất nhiều sự mất tích nguy nan, bao gồm tương quan đến băng đảng mafia xuất xắc đều gia thế ám muội.

22 Hồi Ức Kẻ Sát Nhân - Memories of Murder (2003)


*

Hồi Ức Kẻ Sát Nhân được cung ứng dựa vào một vụ án giết tín đồ 1 loạt thứ nhất của Nước Hàn, ra mắt tại Hwaseong, tỉnh giấc Gyeonggi từ thời điểm năm 1986 mang đến 1991. Sở phyên luân chuyển quanh 2 thám tử là Park Doo-Man (Song Kang-Ho) và Cho Yong-koo (Kyên Roe-Ha) tmê mệt gia khảo sát vụ án mạng cưỡng bách, giết hại thiếu nữ này.

lúc thi thể thứ hai được search thấy, giống hệt như trước, là 1 trong những tín đồ thanh nữ tthấp, bị cưỡng bức cùng trói bởi nội y của chủ yếu cô ta, nhì thám tử sẽ tra khảo, bức cung đầy đủ kẻ tình nghi tuy thế vẫn cần thiết tìm thấy đầu mối. Sau kia, thám tử Seo Tae-Yoon (Kyên ổn Sang-Kyung) từ bỏ Seoul tới đã giúp vụ án có tiến triển. Lúc nàn nhân thứ 3 được tìm kiếm thấy, đàn họ đã dần tổng quát được tên làm thịt bạn hàng loạt đầy biến thái này.


Trên đó là Top 22 phyên trinh thám Hàn Quốc hồi hộp và thu hút bên trên từng cảnh phim. Nếu thích thú cảm giác truy đuổi hành động nghẹt thlàm việc thì chớ bỏ qua mất các bạn nhé!