""

Xem cảnh vợ chồng quan hệ

Share:

SKĐS - Tình dục là một yếu tố quan lại trọng trong mọi cuộc hôn nhân vì nó giữ mối liên kết vợ chồng với nhau. Các cặp đôi có thể bị biến thành "bạn tốt" hoặc "bạn cùng phòng" lúc thiếu gắn kết tình dục.Các cặp vợ ông chồng nên tình dục tình dục liên tiếp nhất gồm thể,

Tình dục là một yếu tố quan trọng

Nếu cặp đôi đang trải qua 1 giai đoạn khô ráo với tư cách là một trong cặp vk chồng, bạn sẽ tự nhiên lo ngại liệu hôn nhân của bản thân mình có chạm mặt trục trặc tuyệt không. Tuy nhiên, tránh việc vội rubi khi gửi ra tóm lại vì đấy là vấn đề nhạy cảm cảm. Những nhà trị liệu tình dục thường dán nhãn các cuộc hôn nhân là phi tình dục khi hai vợ ông xã quan hệ tình dục ít hơn 10 lần/ năm.

Bạn đang đọc: Xem cảnh vợ chồng quan hệ

Tiến sĩ Schnarch nói rằng việc thiếu quan hệ tình dục chưa hẳn là vết hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của chúng ta cũng có thể tan vỡ.

Tình dục chắc chắn rằng là giữa những cách chính mà các cặp vợ ông chồng có thể truyền sở hữu tình yêu với ham mong muốn tình dục của họ cho nhau, nhưng sự thiếu hụt nó không làm mất đi đi những cảm hứng đó. Bên trên thực tế, bạn cũng có thể giới hạn lại những cảm giác để gửi đời sinh sống tình dục của người tiêu dùng trở lại đúng hướng.

Xem thêm: Phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười Thuyết Minh, Thượng Đế Cũng Phải Cười (Phần 1)

Vợ ông xã thiếu quan hệ tình dục tình dục thường dễ làm lòi ra những rạn nứt không giống trong hôn nhân.

Làm nắm nào để tầm thường tiếng nói khi nói đến tình dục?

Ham mong mỏi tình dục của mỗi cá thể là duy nhất. Nó đòi hỏi một nỗ lực đáng nói để hai người nhất quán hóa ham ước ao tình dục của họ. Tuy nhiên, điều ấy không đề nghị là ko thể tiến hành được miễn sao cả hai công ty đối tác đều sẵn sàng nỗ lực hết mình.

Một con số lớn các yếu tố có thể tác động đến vấn đề một cặp vợ ông xã muốn tình dục tình dục cùng một lúc. Nếu có sự khác hoàn toàn về cách nhìn từ trước, thì có tác dụng điều đó bao gồm thể tác động đến nút độ sẵn sàng quan hệ tình dục của đối tác.

Đôi khi, thiết yếu quá trình ban đầu quan hệ tình dục mới đưa ra vấn đề chứ không hề phải phiên bản thân hoạt động. Theo ts Gail Saltz, giải pháp để chuyển ham ước ao tình dục của các cặp vợ ông chồng trở lại đồng bộ là đáp ứng nhu cầu giữa chừng cùng thỏa hiệp. Yêu thương cầu của cả hai công ty đối tác không rất cần phải được đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Bắt đầu từ từ hoàn toàn có thể dẫn đến công dụng tốt hơn.Tần suất tình dục tình dục phần nhiều phụ nằm trong vào sự thỏa hiệp của cặp đôi.

Sự sẵn sàng quan hệ dục tình của một cặp vợ ông xã thường ko xếp hàng vào một trong những thời điểm cố định trong phần nhiều các trường hợp. Đây là vì sao tại sao điều đặc trưng là yêu cầu giao tiếp thoải mái với đối tác doanh nghiệp và tuyển lựa thời gian tương xứng cho cả phía 2 bên tham gia. Lúc 1 người ban đầu nhưng fan kia từ chối, điều quan trọng là đề nghị nói ra số đông chuyện thay do để vụ việc trở đề nghị phức tạp. Tần suất quan hệ tình dục đa số phụ trực thuộc vào việc thỏa hiệp của hai bên. Chúng ta có thể sắp xếp một khoảng thời gian cố định mỗi tuần nếu không muốn bàn luận này nhiều lần.

Giải pháp

Là một cặp bà xã chồng, các bạn nên thoải mái nói với nhau về những vụ việc của mình. Bàn bạc thẳng thắn về cuộc sống tình dục của bạn có thể là một cách tiến đúng hướng. đánh giá cao nhau, đàm luận về ngẫu nhiên thiếu sót nào và nói tới những chuyển động mới mà bạn muốn thử trong phòng ngủ. Nếu bạn cảm thấy rằng không tồn tại gì hiệu quả, thì chúng ta nên đưa vấn đề của người sử dụng đến một chăm gia. Đặt kế hoạch hẹn với chuyên gia trị liệu tình dục với tìm ra phương án phù hợp.

Bài viết liên quan