""

Top phim kinh dị hay nhất 2015

Share:
*
- Phim ma chưa lúc nào là vấn đề kém cuốn hút trên màn ảnh rộng. Mang lại dù người theo dõi có gào thét ôm mặt khiếp sợ thì cũng không chính vì thế mà họ bỏ qua mất dòng phim đầy kịch tính này.

Và dưới đó là 7 bộ phim được review là hay duy nhất của thể loại này trong thời điểm 2015. Đừng xem nếu như khách hàng chưa sẵn sàng.

Bạn đang đọc: Top phim kinh dị hay nhất 2015

1. Tộc nạp năng lượng thịt fan (Bone Tomahawk)

Bộ phim nhắc về một tộc ăn thịt người hung tàn đã bắt cóc một người thanh nữ từ thị trấn bé dại BrightHope. Cảnh sát trưởng Franklin Hunt vẫn dẫn đầu một đội nhóm người bầy ông tìm phương pháp giải cứu người dân của thị trấn. Đối diện với tộc bạn này, tức là đặt cả team trong tình trạng nguy hại nhất: luôn phải tiến công cược với chính sự sống còn của mình. Nhưng quân địch của họ man rợ và khát huyết hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng.

Bộ phim lấy bối cảnh vùng miền Tây nước mỹ xa xưa, vị trí 4 người bầy ông triển khai một sứ mệnh giải cứu vớt đáng hại nhất.

2. Diệt kết bạn (Unfriended)

Nếu chúng ta chọn xem bộ phim truyện này trên máy tính và mặt khác mở tuy nhiên song trang facebook cá nhân của mình, gồm lẽ bạn sẽ phải rợn tóc gáy khi bao gồm âm thanh thông tin rằng hình ảnh trên facebook của người sử dụng đang có một phản hồi mới.

Nếu bạn là một trong con nghiện Facebook tốt Skype thì tốt nhất có thể là… không nên xem phim này. Hầu như âm thanh tin báo nhắn hay thông báo từ Skype, Facebook tốt snapchat bỗng nhiên trở nên kinh dị lạ thường khi trang facebook của Laura, cô bạn bè vừa từ bỏ sát của tất cả nhóm bỗng liên tục yêu cầu cả nhóm phải tuân theo những đề nghị oái ăm của nó và trò chơi điên loạn bắt đầu. Điều đáng kinh điển nhất là không ai hoàn toàn có thể hủy kết các bạn (unfriend) với trơn ma đó và phần lớn trải nghiệm tởm hoàng từ màn hình laptop đẩy bọn họ vào những kín xấu xa của chính bạn dạng thân mình. 

3. Những cô nàng cuối cùng (The Final Girls)


Đằng sau một bộ phim truyền hình hài kinh dị là những giây phút xúc động về sự việc hy sinh và buông bỏ.

3 năm tiếp theo ngày mất của chị em - một cô bé hoàng của thể một số loại phim tởm dị, Max, thuộc vài người các bạn được mời vào đóng phần 2 của tập phim mẹ cô đã có lần tham gia. Bằng một giải pháp nào đó, nhóm bạn teen bị kéo vào trái đất của bộ phim truyền hình trong đó tất cả cả sự quay trở về của chị em cô và hồ hết kẻ giết fan điên cuồng. Họ sợ hãi trong giữa đời thường và hầu hết gì xảy ra trong phim cho tới khi Duncan, một fan trong team bị giết vị một nhân vật dụng phản diện. Họ nhận ra rằng chính tôi cũng đang có nguy hại bị làm thịt chết bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Tập 30 - Video Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa : TậP 30

4. Ca trực khiếp hoàng (The Last Shift)

Không chỉ là 1 trong trạm gác lỗi thời, khu vực đây còn là một hiện thân của cái ác, vị trí Jessica đề nghị tự mình võ thuật trong sân nghịch của quỷ dữ. Sĩ quan công an Rookie Jessica Loren được chỉ định đề nghị trực trên một trạm cảnh sát và ko được bong khỏi trạm trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào. Cô dìm được điện thoại cảm ứng thông minh từ một nhân vật cuồng loạn tự xưng là nàn nhân của một giáo phái khét tiếng, tuy nhiên nhà lãnh đạo giáo phái này đã chết trong một cuộc tiến công trước đó. Nửa đầu bộ phim truyện xây dựng bên trên sự hồi hộp, nhấp nhổm không lặng của người theo dõi thì nửa sau bạn sẽ phải đối mặt với số đông tiếng la hét cùng sự gớm hoàng mang lại tận những khoảng thời gian ngắn cuối cùng.

5. Bên tù ghê hoàng (Let us prey)

Một nửa bộ phim truyền hình là những mẩu truyện kinh dị chúng ta đã biết với nửa sau là đông đảo cú sốc chúng ta không thể ngờ tới... Đây là 1 bối cảnh không giống của sở cảnh sát nhưng với một bộ đôi ác quỷ. Một thủ phạm, một bác bỏ sĩ điên khùng, một tù hãm nhân và vài công an đáng ngờ đang cùng ở trong trạm cảnh sát với một kẻ lạ khía cạnh kỳ lạ - bạn biết nhiều kín của những người dân kia rộng chính bạn dạng thân họ. Bộ phim truyện dẫn dắt khán giả theo phần đa cảnh tởm sợ và kinh dị, vị trí không ai hoàn toàn có thể đoán được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Nhưng trước lúc màn đêm kết thúc, sinh sống đó sẽ có được máu. Không hề ít máu.

6. Cuộc đi săn của quỷ (It Follows)

Sự khiếp hoàng của “Cuộc săn bắn của quỷ” không hẳn là mọi hình hình ảnh máu me cơ mà sự ám hình ảnh đến cùng cực từ sự quái lạ của con quỷ vào phim.

Jay – một cô gái tóc vàng xinh đẹp sau thời điểm có quan hệ gần gụi với Hugh sẽ phát chỉ ra mình bị ám ảnh bởi một cơn ác mộng và luôn mang theo mình cảm giác luôn tất cả điều nào đấy đi theo mình. Jay không ngờ rằng mình đã bị Hugh truyền cho doanh nghiệp một con thú vật bí ẩn, rất có thể biến thành bất kỳ ai. Con quái vật có dáng vẻ giống hệt con fan với hai con mắt vô hồn, trống rỗng. Nó đeo bám dai dẳng, bự bố ý thức đến cơ cực khiến cho những người bị nàn phát điên đề xuất tự sát hoặc trao mạng mình cho nó. Để thoát ra khỏi nó, chỉ gồm cách phải truyền nó cho những người khác thông qua quan hệ tình dục. Dẫu vậy nếu người kia bị giết mổ chết, nó sẽ quay trở lại.

7. Sự trừng phạt của Krampus (Krampus)


Những con quỷ trong tập phim tuy hành vi man rợ dẫu vậy vẫn mang phần lớn nét quậy phá, hài hước theo lòng tin của ngày lễ. Max, vì sự tức giận với những người thân, đã ra quyết định xé bỏ bức thư cậu viết mang lại ông già Noel. Tuy thế cậu ko ngờ hành động này của bản thân đã gọi bé quỷ Krampus – một con hung thần chuyên tìm rất nhiều đứa trẻ em hư nhằm trừng phạt trong mùa Giáng sinh.

Krampus chưa đến một mình. Nó sẽ mang theo những sinh đồ vật ghê gớm dưới dạng hình những món quà thân quen của mùa lễ giáng sinh như búp bê, bánh gừng. Và cố gắng là, từng thành viên trong mái ấm gia đình Max bị Krampus truy lùng và giết hại. Buổi tiệc đêm Giáng sinh sẽ trở thành buổi tiệc đẫm tiết của ác quỷ.

Bài viết liên quan