""

Tổng hợp phim khoa học viễn tưởng

Share:

Top phim công nghệ viễn tưởng được siêu áp dụng phukiennail.net reviews dưới đây để giúp đỡ quý người hâm mộ có mọi trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời nhất. Cùng đọc nhé.

Bạn đang đọc: Tổng hợp phim khoa học viễn tưởngThe Tomorrow War

*

Là bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng trình chiếu năm 2021 luân chuyển quanh thế giới năm 2051 quả đât đang thảm bại trước một cuộc xâm lược của người vũ trụ vì vậy để kháng lại các nhà công nghệ tình phương pháp để lấy những người lính từ quá khứ vào tham chiến. Các chiến binh đến từ quá khứ sẽ cần đương đầu và chuẩn bị cho một cuộc chiến sống còn với người ngoài trái đất để giải cứu nhân loại trong tương lai.


Infinite

*

Một tập phim khoa học viễn tưởng khám nghiệm khái niệm về việc luân hồi từ đó những fan cần sử dụng ký ức và kĩ năng đã học trong chi phí kiếp để đảm bảo an toàn tương lai là được bảo vệ khỏi đông đảo kẻ xâm lược tìm kiếm cách kết thúc tất cả cuộc đời trên hành tình này. Phim có nhiều yếu tố hành động, đưa tưởng cùng đáng chăm chú hơn là những nhân đồ dùng trong phim được thiết kế theo phong cách tốt nhất là nhân vật chính có những kĩ năng đã được học tập trong quá khứ.

Maze Runner 1-2-3

*

Maze Runner nằm trong thể các loại khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ cỗ truyện cùng tên luân chuyển quanh Thomas, một thiếu thốn niên đột nhiên bị rơi vào một mê cung bí ẩn và nhóm của anh tìm cách thoát ra ngoài. Tuy vậy khi ra đến bên cạnh thì có một sự thật còn quyết liệt hơn. Liệu ai sẽ là người tồn tại, sống sót cuối cùng sau phần lớn màn đuổi đuổi, trốn chạy cùng hàng tá bí mật chết tín đồ kia.

Prometheus

*

Bộ phim kỹ thuật viễn tưởng Prometheus kể về hai tiến sỹ khoa học, họ đi kiếm được xuất phát của loài bạn nhưng góc buổi tối của vũ trụ với những cuộc chiến đấu không khoan nhượng để bảo vệ tương lai của bé người.

Edge Of Tomorrow

*

Người thiên hà xâm lược, Trái Đất thất thủ. Cage nhận ra anh hiện giờ đang bị rơi vào một trong những dạng vòng lặp thời hạn không thể giải thích nổi. Khiến cho anh cứ trải qua trận chiến ác liệt không còn lần này cho lần khác, cứ liên tiếp chết đi sống lại.

Xem thêm: Phim Nhân Duyên Tiền Định Tập 20 Vietsub, Phim Nhân Duyên Tiền Định

Oblivion

*

Lấy toàn cảnh Trái Đất vào trong năm 2077 khi trái đất sống của họ bị huỷ hoại ngay gần như hoàn toàn sau cuộc đổ té của người vũ trụ sống từ thời điểm cách đây 60 năm. Loài bạn phải lên mặt trang của sao thổ nhằm sinh sống.Inception

*

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện về một thế giới kì lạ, trong các số đó con người hoàn toàn có thể dùng công nghệ để xâm nhập vào niềm mơ ước của bạn khác.

Interstellar

Là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về chuyến phiêu lưu bụ bẫm của một nhóm các công ty thám hiểm đã táo apple bạo áp dụng lỗ đen vũ trụ để đoạt được khoảng không bao la và xuyên dải ngân hà.

The Martian

Bộ phim luân phiên quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện trách nhiệm trên sao Hoả, anh đã biết thành bỏ lại và học cách tồn tại trên thế giới này.

Pacific Rim 1-2

*

Nội dung phim nói về những sinh vật khổng lồ được gọi là Kaiju tự nhiên ngoi lên khỏi khía cạnh nước hải dương và tiêu diệt mọi thứ trên phố chúng đi, con tín đồ đã kháng trả quyết liệt và trận chiến kéo dài thường niên trời đã giật đi sinh mạng hàng nghìn người.

The Matrix 1-2-3

*

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai khi trái khu đất bị bạn máy xâm chiếm, chúng phụ thuộc các khung người sơ sinh một chương trình điện não tiên tiến có khả năng tạo ra thực tế ảo. Khiến cho họ nghĩ về rằng bọn họ vẫn đang sống và làm việc trong quả đât bình thường. Phim xoay quanh nhân thứ Neo (Keanu Reeves đóng) đang bị kẹt trong một trái đất ảo mang tên là Ma Trận với chỉ tất cả anh mới rất có thể phá giải nó. Anh đang trở thành người sinh sống sót ở đầu cuối trong ma trận đó với bị các nhân viên ma trận truy vấn đuổi.


Danh sách phim thảm hoạ thiên nhiên

Phim kinh dị kịch tính hay

Bài viết liên quan