""

Tìm nhau giữa mùa thu phim thái lan

Share:

“Tìm nhau giữa mùa thu”: tìm lại giọt nước đôi mắt rơi nghiêng“Anh à, ví như được sinh ra lần nữa, em mong muốn mình thành cây, vì chưng cây đang bén rễ trong tâm địa đất sẽ không còn gì lay động được. Là cây, em vẫn bén rễ trong lòng anh, ở bên anh mãi mãi...” (Thoại “Trái tim mùa thu”)Đã 14 năm trôi qua tính từ lúc ngày bộ phim truyền hình bi kinh điển của nước hàn “Trái tim mùa thu” (Autumn In My Heart) vạc sóng và lấy đi nước đôi mắt của biết bao khán giả, người ta vẫn cấp thiết nào quên được câu chuyện tình ai oán của hai bạn trẻ Eun Seo (Song Hye Kyo) và Joon Seo (Song Seung Hun). Quá qua muôn ngàn trở lại, tuy nhiên tình yêu thương đẹp của họ lại dứt với tử vong của cô gái mắc căn bệnh ung thư tai quái ác, để lại nỗi đau đớn vô bờ cho chàng trai say mê tình cùng sự nuối nuối tiếc của hàng triệu khán giả theo dõi bộ phim.

Bạn đang đọc: Tìm nhau giữa mùa thu phim thái lan

*
*

Sự thành công xuất sắc vang dội của “Trái tim mùa thu” đã trở thành nguồn cảm giác cho các phiên bản làm lại ở mặt hàng loạt các nước châu Á khác, trong các số đó có phiên bản Thái Lan (tựa Việt “Tìm nhau thân mùa thu”). Đánh thức mẩu truyện quá khứ vốn tưởng vẫn ngủ yên trong trái tim khán giả, “Tìm nhau giữa mùa thu” được ví như màn dancing của nước mắt, sẽ gợi lại hầu như giọt nước mắt đang rơi bên trên chuyện tình của Eun Seo với Joon Seo năm nào, gợi lại con đường mùa thu nghiêng nghiêng chảy một trong những hàng cây.

Xem thêm: Phim Anh Hùng Thành Trại Tập 17, Xem Phim Anh Hùng Thành Trại

*

Vẫn làm mẩu truyện nhầm lẫn thân hai đứa trẻ sơ sinh, “Tìm nhau thân mùa thu” ban đầu bằng cuộc tráo đổi vô tình của định mệnh, khi hai bé bỏng gái Pitcha và Pan thành lập và hoạt động cùng ngày trên một bệnh viện. Vui tươi khi thấy mặt em gái, cậu bé xíu Patin đã làm cho rơi nhãn thương hiệu của Pitcha cùng Pan xuống sàn nhà. Một y tá dán lại nhãn nhưng lại lại sơ sểnh dán nhầm. Cuộc tình của hai đồng đội không cùng huyết thống cũng từ này mà se đề xuất duyên nợ. Mập lên, số phận run đen đủi hai cô gái gặp lại nhau ngơi nghỉ trường học. Pan không ưa thích Pitcha bởi Pitcha được sinh sống yên ấm bên mái ấm gia đình khá giả, trong khi Pan kém may mắn hơn khi chịu gia cảnh nghèo khổ. Trong một đợt cả hai xảy ra chuyện, Pitcha đề xuất nhập viện. Tai nạn bất ngờ khiến gia đình Patin phát hiện ra Pitcha không có cùng đội máu cùng với họ. Sự thật Pan cùng Pitcha được gửi trở lại mái ấm gia đình thực của mình. Mái ấm gia đình họ chuyển đến Mỹ. Patin cũng biện pháp xa Pitcha từ bỏ đó.

*
*

Mười năm thấm thoắt trôi qua, vượt khứ tươi vui cùng Pitcha vẫn nói chung trong trái tim Patin thúc đẩy chàng trẻ trai trở về Parnburi một lượt nữa, cho dù anh đã hứa hôn với Aorn acerca-in, một cô bé cùng du học ở nước ngoài. Tình cờ, Patin gặp gỡ lại Pitcha, hiện nay đã là đàn bà trẻ xinh đẹp, thao tác tại một hotel 5 sao mà đàn ông chủ cài đặt của khách hàng sạn, Pachara, lại là bạn thân của Patin từ thời điểm ngày bé. Họ bắt đầu mối quan hệ mới, sâu nặng hơn tình bạn bè xưa cũ. Tình yêu của mình sẽ thế nào khi bên cạnh Patin còn tồn tại Aorn và Pachara, gã trai giàu có, hào hoa mà lại si tình cũng yêu thương Pitcha âm thầm lặng. Tình cảm từ thuở thơ dại sẽ được hồi phục thành tình yêu mãi sau hay người theo dõi thêm một lần nữa phải rơi nước mắt trên cuộc tình đầy bi kịch của đôi uyên ương như phiên bạn dạng gốc vẫn chính là một câu hỏi còn bỏ ngỏ, chờ đợi người coi theo dõi và cảm nhận.

*

Bài viết liên quan