""

Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 93

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 93 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều máy sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến bé bỏng dù đang xem qua hay chưa hầu như biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của đa số nữ chiến binh xinh rất đẹp trong trang phục thủy thủ kháng lại đàn yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang đọc: Thủy thủ mặt trăng tập 93


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Bao gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé nhỏ hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã ráng lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần gấp vã đến trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện tại đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng mà cô cũng đành đề nghị tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc bự của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đang tới tìm cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh lực cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng quả đât không an bình như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền năng ma tai ác từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà đứng đầu là cô bé hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang lại cô trở nên Thủy thủ mặt Trăng với vũ trang là vương miện phương diện trăng lắp trên trán. Với từ đó cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh mặt trăng. đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ còn sót lại đều là phần lớn chiến binh bảo vệ cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Tuy nhiên họ không còn biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật không gì gian khổ cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm sống đó.

Xem thêm: Nhiệt Huyết Thần Tượng Phần 3, Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 1 Vietsub


Thế lực này đã ban cho ả tích điện bóng tối. Vị lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công trường hợp như bạn nữ Hoàng phương diện Trăng không hợp lý đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ tảo lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Cho nên bà đã dùng toàn bộ công sức của con người còn lại của bản thân mình giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh trở lại để cứu vãn lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy nam nhi làm tay sai mang đến mình. Vì thế Usagi siêu lấy làm đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và các đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của chính bản thân mình ra và chiến đấu một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 93 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan