Trường Sỹ Quan Chính Trị

Đặt thăm khám hẹn trước tại bệnh viện 199 – bộ Công An qua áp dụng phukiennail.net. Chúng ta nhận được đặc quyền ƯU TIÊN KHÁM NHANH và KHÁM ĐÚNG GIỜ HẸN. Dưới đấy là một số thông tin quan trọng khi khám chữa căn bệnh và làm giấy tờ thủ tục nhanh tại cơ sở y tế 199.

Bạn đang xem: Trường sỹ quan chính trị


I. ĐỊA CHỈ KHÁM

Cổng chủ yếu Bệnh viện có địa chỉ tại: 216 Nguyễn Công Trứ, Phường An Hải Bắc, Quận đánh Trà, TP. Đà Nẵng

Bạn có thể đi cổng phụ: số 24 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Bắc, Quận tô Trà, TP Đà Nẵng

*

Khu gửi xe ngay trước cổng chủ yếu của bệnh dịch viện, ở bên cạnh là công ty thuốc.Đăng ký khám bênh ở tầng 1 - Tòa bên 10 tầng của dịch viện.

*Lưu ý: Nhằm nâng cấp chất lượng thăm khám chữa căn bệnh và ship hàng tốt nhất cho tất cả những người bệnh, khám đa khoa đang tiến hành thay thế sửa chữa khu khám bệnh dịch ngay cổng thiết yếu nên những phòng khám đang được dồn chung vào trong 1 khu ngay gần tòa bên 10 tầng. Chúng ta đi hành lang lân cận của khu nhà cũ nhằm vào bên trong Khu thăm khám bệnh.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Một Danh Lam Thắng Cảnh Hải Dương Khiến Giới Trẻ Mê Mẩn

Để được đảm nhận ưu tiên, giảm thời gian mong chờ hay xếp hàng với được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm bốn nhân tại dịch viện,bạn nên được sắp xếp khám trước quaứng dụng phukiennail.nethoặc gọi tới tổng đài 1900 638 367để được cung cấp nhanh nhất.

II.Quy trình khám bệnh dịch ưu tiên cho người sử dụng đặt khám qua vận dụng phukiennail.net tại bệnh viện 199

Bạn đến tầng 1 - Tòa công ty 10 tầng của khám đa khoa và cho tới quầy âu yếm khách sản phẩm phía mặt tay cần đưa cho nhân viên cấp dưới tin nhắn của phukiennail.net sẽ được hướng dẫn đk khám ưu tiên.