""

Dã n diễn viãªn "tã¢y du kã½" khiến cã´ng chãºng trung quốc

Share:

Siêu phẩm Tây Du ký kết 3: con gái nhi quốc, Monkey King 3 do đạo diễn Trịnh Bảo Thụy trực tiếp lãnh đạo sản xuất. Số tiền đầu tư cho tập phim lên đến 1700 tỷ đồng. Các diễn viên hồ hết là những khuôn mặt quen ở trong trong 2 phần trước như Quách Phú Thành ( vai Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong ( vai Đường Tam Tạng), tiểu Thẩm Dương (vai Trư chén Giới) cùng La Trọng Khiêm (vai Sa Tăng). Hai phần phim trước này cũng gây giờ đồng hồ vang bự khi liên tiếp lập kỷ lục doanh thuphòng vé.

Bạn đang đọc: Dã n diễn viãªn "tã¢y du kã½" khiến cã´ng chãºng trung quốc

Mối tình oái oăm của Đường Tăng và nàng vương người vợ nhi quốc.

Trên cách thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng mang đến Tây Lương người vợ quốc - Một vùng khu đất chỉ có những người con gái mà chưa từng lộ diện bóng dáng bầy ông. Do không phải người bản địa, Đường Tăng và Trư chén Giới vô tình uống nên nước sông mẫu Tử yêu cầu mang bầu.

Câu chuyện về non sông thần bí này bên dưới sự khai quật của đạo diễn lại được xúc tiến theo một phương pháp khác. Vẫn dựa vào nguyên tác cũ mà lại được cải biên và thêm nhiều tình tiết quánh sắc, bổ sung những mẩu truyện bên lề phù hợp với thị hiếu khán giả.

Những diễn viên thân quen của hai phần phim trước vẫn tiếp tục gắn bó vớivai diễn.

Khán trả của Tây du ký vẫn luôn bị thu hút do đề tài tình cảm của cô gái vương và Đường Tam Tạng. Ở bạn dạng điện ảnh, cô bé vương do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai đã nảy sinh tình cảm với Đường Tăng ngay từ góc nhìn đầu tiên. Có lẽ, vì chưng chưa lúc nào biết đến tình cảm nam thiếu phụ tại vùng đất này, nên thiết yếu cô cũng lần chần đó là tình yêu. Những cảm giác lạ khiến cho Nữ vương cho là mình phạm phải bệnh nan y vì bệnh tương bốn không dung dịch gì chữa trị được.

Xem thêm: Cách Đổi Mã Pin Thẻ Vietcombank Chi Tiết Nhất, Cách Đổi Mật Khẩu Atm Vietcombank, Đổi Mã Pin

Bên cạnh hình hình ảnh Nữ vương mới mẻ, nhì nhân đồ vật được xuất hiện ngoài nguyên tác là Quốc sư bởi vì Lương Vịnh Kỳ đóng, và “Thần sông” Lâm Chí Linh. Theo tế bào tả, phụ nữ Quốc sư là người ra sức rào cản tình yêu tinh khiết của phụ nữ vương cùng với Đường Tăng. Bà không thích cô phạm vào khí cụ lệ giang sơn và lưu ý rằng, vớ cả đàn ông các là sinh thiết bị độc hại, cần giết cả bốn thầy trò Đường Tăng.*

Nữ vương đụng lòng với sư phụ của Tôn Ngộ Không cơ mà vấp yêu cầu nhiều sự ngăn cản.

Không đơn giản dễ dàng như vậy, bốn người lạ phương diện xâm phạm vào vùng đất bởi vì Thần sông làm chủ đã khiến Hà Thần (vốn đã biết thành lãng quên trường đoản cú lâu) thức giấc. Cơn thịnh nộ của một vị thần đã phá đổ vỡ sự yên bình hàng ngàn năm của người vợ nhi quốc.

Trong cơn cuồng loạn, Hà Thần nhận chìm phụ nữ nhi quốc, hy vọng hủy diệt tổng thể chúng sinh trên đây. Đường Tăng phải đưa ra sự chọn lựa của mình: Tình yêu phàm tục hay tương hỗ chúng sinh khỏi kiếp nạn? Phải làm sao mới là đúng? ko phụ Như Lai hay đón nhận tình cảm với thiếu phụ vương?

Đường Tăng sa vào lưới tình với cô bé vương

Khác biệt với rất nhiều phiên bạn dạng trước, ở phần 3, sự việc tình cảm được đẩy lên cao trào. Tình yêu giữa vị Kim Thiền gửi thế trên đường tu thành thiết yếu quả và thiếu phụ vương không một lần nghe biết tình yêu đã đi mang lại đâu?

Một mặt là bạn xuất gia với trên mình nhiệm vụ phổ độ bọn chúng sinh,một mặt là thiếu nữ vương của tổ quốc chưa từng bao gồm ngoại lệ tình yêu nam giới nữ.Cả hai hầu hết mang trên bản thân những trách nhiệm to lớn. Phải làm sao để vẹn toàn hầu như chuyện khi vướng vào lưới tình oan trái?

Làm sao nhằm Đường Tăng giành được quyết định đúng chuẩn nhất cho bạn dạng thân cùng cho số đông người?

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy phân tách sẻ,bản thân ônglà một người yêu thích những bộ phim truyền hình lãng mạn. Tập phim này cũng bao gồm làcơ hội để ông liên tiếp thể hiện nay niềm đam mêvới nguyên tố tình cảm. Cùng với ông, Đường Tăng có nhiều khía cạnh khai quật ở chủ đề này.

Đường Tam Tạng là một người tu hành đối mặt với hầu hết kiếp nạn lớn lao.Mỗi một kiếp nạn, ông lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, lại một đợt ngộ ra được đạo lý nhân sinh. Qua đó, yếu hèn tố tình yêu lãng mạn, khéo léo đan xen thuộc yếu tố đưa tưởng và các chi tiết hài hước đó là sức hút của bộ phim - Một Tây Lương thiếu phụ quốc trọn vẹn mới lạ và độc đáo trong mắt tín đồ xem.

Bài viết liên quan