TẤT CẢ CÁC BỘ PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC

Những tập phim có tác dụng mê mệt bao ráng hệ trẻ thì cấp thiết ko kể tới phyên ngôn tình Trung Hoa văn minh giỏi tuyệt nhất hiện giờ. Những câu chuyện tình cảm đầy ngọt ngào và lắng đọng với lãng mạn, dàn diễn viên đẹp nlỗi mơ cùng rất nhiều cung bậc cảm giác không giống nhau, với số đông câu chuyện tình cảm đầy và ngọt ngào với lãng mạn, là các thứ fan coi được trải nghiệm. Hôm nay Top 10 Tìm Kiếm đang điểm danh phần đông bộ phim vẫn làm mưa làm gió bên trên Thị phần phyên ổn ảnh, tốn ít nhiều giấy mực của báo chí, hãy cùng Shop chúng tôi tò mò Top 55 phyên ngôn tình China cổ trang, hiện đại giỏi nhất hiện tại naynhé!

Top 55 phlặng ngôn tình Trung Quốc cổ trang, hiện đại hay tốt nhất hiện tại nay

Tam sinc tam rứa, thập lý đào hoa

Bộ phyên ổn ngôn tình Trung Quốc từng làm mưa làm gió bên trên truyền ảnh với các trang mạng thôn hội; lấy đi tương đối nhiều nước mắt của người theo dõi.

Bạn đang xem: Tất cả các bộ phim cổ trang trung quốc

Nội dung chuyển phiên quanh chuyện yêu đương của nhị cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ Quang đóng).

Xem thêm: Nữ Phi Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 13 Vietsub ", Cô Nàng Xinh Đẹp Thuyet Minh

Tình yêu của Bạch Thiển và Dạ Hoa đề nghị trải qua 3 kiếp bắt đầu mang đến được với nhau. Nhưng Phượng Cửu cùng Đông Hoa thì khác, mặc dù vẫn cố gắng tuy thế chúng ta vẫn hữu duyên vô thực. Cùng coi phyên để trải đời phần đa cung bậc cảm xúc cạnh tranh quên này nhé.

*
*
*
*
*

Vì Sao quái nhân Muốn nắn Cưới Tôi (Well Intended Love)

Lý Do trùm cuối Muốn Cưới Tôi luân phiên xung quanh về cô gái diễn viên Hạ Lâm bởi vì sẽ được ghép tủy xương cần cô đã “bước” vào cuộc hôn nhân gia đình kín với CEO Lăng Dị Châu. Từ đó, họ chạm mặt muôn trùng hiểu lầm và trải qua nhiều âm mưu. Sau nhiều biến đổi thay, chúng ta vẫn tìm thấy được tình thân thực bụng cho nhau.