""

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2015

Share:

Sau thành công của các phiên phiên bản trước, china lại lên planer chuyển thể tiểu thuyết ở trong phòng văn Kim Dung lên màn hình ảnh nhỏ trong thời điểm nay.

Bạn đang đọc: Tân anh hùng xạ điêu 2015


QQ cho hay, doanh nghiệp Hoa Sách và Hoàn Mỹ Hoàn ước vừa ra mắt nữ thiết yếu trong Anh hùng xạ điêu 2016. Đó là gương mặt mới, vừa tốt nghiệp học viện điện hình ảnh Bắc kinh - Lý tuyệt nhất Đồng.

Lý nhất Đồng được khen có hình thức bề ngoài thanh tú, được biết thêm đến sau khi đóng vai chính trong Bán yêu khuynh thành. MXNX cho rằng, Hoàng Dung đã là vai thử thách với Lý độc nhất vô nhị Đồng vì trong thừa khứ đã có không ít nghệ sĩ bầy chị trình bày xuất sắc vai diễn này như Ông Mỹ Linh, Châu Tấn, Lâm Y Thần.

*
"Hoàng Dung" bắt đầu của màn ảnh - Lý nhất Đồng. Ảnh: Sohu.

"Chúng tôi run sợ Lý tốt nhất Đồng chưa đủ kinh nghiệm để vào vai thành "tiểu đông tà" Hoàng Dung", một ý kiến share trên QQ.

Tân anh hùng xạ điêu vày đạo diễn Trương Gia Tấn thực hiện. Thông tin về phim được đăng cài đặt từ thời điểm cuối năm 2015. Thời hạn đó, gồm vài nguồn tin đến rằng, công ty thực hiện có ý định mời Huỳnh gọi Minh – Angela Baby hoặc Lý Thần – Phạm Băng Băng đảm nhận vai Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Đại diện nhà phân phối cho hay: “Chúng tôi đã và đang liên lạc với họ, nhưng tất cả đều mắc với chiến lược riêng buộc phải không thể tham gia”.

*
Châu Tấn từng thành công khi hòa mình thành Hoàng Dung. Ảnh: QQ.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Ý Nghĩa Nhất, Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đạo diễn Trương Gia Tấn cho rằng với một dự án làm lại như Anh hùng xạ điêu, những khuôn mặt mới sẽ mang lại hiệu ứng tích cực, sút tải áp lực cho nghệ sĩ.

“Không chỉ với vấn đề kinh phí đầu tư thấp, các gương mặt trẻ rõ ràng mang đến việc mới lạ. Vị thế bọn họ mới hotline là Tân hero xạ điêu phải không”.

Phim dự kiến sẽ ngừng và giới thiệu khán giả vào thời gian cuối năm.


Hiểu Nguyệt


Phạm Băng Băng Kim Dung Tân nhân vật xạ điêu Tân nhân vật xạ điêu năm nhâm thìn Lý độc nhất Đồng

Phạm Băng Băng

*

tìm hiệp Kim Dung và mọi cơn địa chấn màn ảnh

2 2 76

Từ thập niên 80, phim đưa thể từ tiểu thuyết ở trong nhà văn 92 tuổi đã làm loạn trên màn ảnh. Hoàn toàn có thể khẳng định, giữa những năm tới, vẫn chưa ai hoàn toàn có thể vượt qua ông.

*

hầu hết câu thoại lãng mạn như ngôn tình trong phim Kim Dung

4 4 72

Phim chuyển thể từ tè thuyết ở trong phòng văn nổi tiếng không những là "kiếm", tình huynh đệ, tình yêu non sông mà còn là một những mẩu chuyện tình đôi lứa cảm động.

*

Nước đi mới của vũ trụ ma ‘The Conjuring’

0 1

Hậu truyện “The Nun 2” nằm trong vũ trụ The Conjuring đã có khởi động, với sự trở lại của khá nhiều gương khía cạnh quen thuộc. Phim vẫn trong giai đoạn tiền kỳ.

Bài viết liên quan