""

Get Windows Media Player

Share:

Microsoft Windows media Player là vận dụng để chơi và cai quản các tập tin đa phương tiện đi lại trên hệ điều hành Windows. Nó hỗ trợ những cách thức mới thật tuyệt vời nhất để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn.

Bạn đang đọc: Get windows media player

Hệ thống tủ sách của trình vạc nhạc đa phương tiện Windows truyền thông media Player 11


Trước tiên phải nhấn mạnh vấn đề một để ý rằng Microsoft Windows media Player 11 chỉ tương hợp với hệ quản lý điều hành Windows XP, Windows Vista với Windows 2008. phukiennail.net Microsoft Windows truyền thông Player 12 nếu như bạn đang sử dụng Windows 7/8/8.1.

Với Microsoft Windows media Player việc truy cập vào âm nhạc, video, hình ảnh, thu thanh TV trên laptop sẽ trở nên thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể xem nó, chơi nó, tổ chức triển khai nó và đồng hóa nó với cùng 1 thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi hoặc share với mọi thiết bị bao phủ nhà của bạn - toàn bộ từ một nơi.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Windows truyền thông Player

Dễ dàng làm chủ thư viện nhạc, video

Giao diện của Microsoft Windows truyền thông media Player 11 có phong cách thiết kế đặc biệt để giúp đỡ bạn tổ chức những file nhạc, video dễ dàng hơn. Thư viện có cấu tạo tốt (kiểu cây thư mục) và chuyển đến cho chính mình những truy vấn nhanh cho nhạc, video, hình ảnh, cũng như là hầu như chương trình vô tuyến được ghi lại, giỏi những địa điểm mạng gồm chứa những tập tin đa phương tiện.


Chức năng tra cứu kiếm thì khá nhanh, vào khi những nút Back, Forward hỗ trợ thêm sự dễ ợt khi nghịch và tổ chức các tập tin đa phương tiện đi lại cùng một lúc. Thêm nữa, Microsoft Windows media Player 11 kèm theo với sự hỗ trợ cho những thiết bị bổ sung, bao gồm Xbox360.

Hệ thống nhận xét bài hát, video chất nhận được bạn đánh số sao khớp ứng với mức độ ưa thích, tiếp đến sắp xếp bọn chúng theo mẫu mã để dễ dãi nhóm những bài hát thương mến của mình. Chức năng kéo, thả cùng nút Create Playlist khiến cho bạn tránh gần như nhầm lẫn trong quy trình tạo danh sách nhạc riêng của riêng rẽ mình.

Nhanh chóng đồng nhất hóa những thiết bị

Bên cạnh bài toán chơi video clip và nhạc, vận dụng cung cấp phương thức thuận nhân tiện để đồng điệu hóa những thiết bị di động, auto nghe nhạc MP3, những thư viện nhạc được tàng trữ trên đồ vật tính. Đơn giản chỉ cần kết nối chúng đến máy vi tính và Microsoft Windows truyền thông Player sẽ làm cho những quá trình còn lại.

Ghi đĩa âm thanh

Phần mượt này cũng bao gồm chức năng ghi đĩa âm thanh chuyên dụng. Tuấn kiệt này cho phép tạo list bung (burn list) bằng phương pháp kéo toàn bộ những bài hát bạn muốn đặt vào tô CD vào Burn menu trong bảng bên nên và sau đó chèn đĩa vào nhằm biên soạn, nhận Start Burn và chờ trong một vài phút.


Tăng cường xem video clip và nghe âm thanh

Microsoft Windows truyền thông media Player đem lại một bộ phụ kiện được thiết kế theo phong cách để giúp đỡ bạn tận tận hưởng những bộ phim truyện cũng như là những bài xích hát yêu thích. Gồm có lựa chọn mang lại crossfading và điều chỉnh âm lượng, cân bằng đồ họa để thuận lợi điều chỉnh những tần số âm thanh, hiệu ứng SRC WOW và thậm chí 3 trắc vật Dolby Digital.

Xem thêm: Halloween 2016 - Game Vui Nhộn Nhất 2013

*
Giao diện của áp dụng nghe nhạc Windows truyền thông Player 11

Để chơi đoạn phim cũng bao gồm một số thiết lập cấu hình mà chúng ta có thể điều chỉnh, ví dụ là hầu hết yếu tố liên quan đến độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa. Danh sách những định dạng được cung ứng khá phong phú, mặc dù một số các loại file nhạc không được trao dang theo khoác định, nhưng lại vẫn nghịch được, điều kiện là những codec cần thiết được cài bỏ lên trên máy tính.

Tính năng khác của Windows truyền thông media Player 11

Xem âm thanh, video, hình ảnh với tài năng xem cấp tốc hay chậm.Hỗ trợ xem các tập tin bên trên máy, trực tuyến cũng tương tự tải về.Có thể gửi qua cơ chế Mini được đặt ở taskbar của sản phẩm và có những nút quan trọng nhất để cần sử dụng Windows media Player.Hỗ trợ bất cứ phương tiện thể codec nào và định dạng nội dung thực hiện những bộ lọc đặc biệt quan trọng DirctX.Tính năng thống trị phương luôn thể với tủ sách được tích hợp, lập danh mục, bố trí theo album, nghệ sỹ, thể loại, ngày vạc hành,...

Các tính năng tiên tiến nhất trong Windows truyền thông Player 11 là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và thương mại dịch vụ video. còn nếu như không đăng ký, chúng ta cũng có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh ngân sách chi tiêu giữa những dịch vụ bao hàm XM Radio - tất cả từ đồ họa Windows media Player. Chú ý chung, Windows truyền thông media Player hỗ trợ hầu hết phần nhiều thứ bạn cần cho tất cả các các loại media.

Windows truyền thông Player 11 có thiết kế để thao tác làm việc với tất cả các phiên phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và cũng có thể được thực hiện để phục sinh lại Windows media Player cùng các công nghệ liên quan liêu đến các phiên bản N và KN của Windows Vista.

Ngoài ra, người dùng rất có thể lựa chọn phukiennail.net Windows truyền thông media Player 11 phiên bản 64 bit trên đây.

Nhìn chung, với người tiêu dùng đang thực hiện hệ quản lý Windows phiên bạn dạng cũ hơn, thì Windows truyền thông media Player vẫn là 1 lựa lựa chọn tốt, nó dễ sử dụng, tích thích hợp liền mạch với hệ điều hành, cung cấp nhiều chức năng hữu ích giúp cho bạn tận hưởng giây phút thư giãn mặt những cỗ phim, bản nhạc của mình.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista.Bộ xử lý: A 1.5 GHz hoặc cấp tốc hơn, nhất là nếu chúng ta có ý định đồng bộ hóa các tập tin video sang những thiết bị cầm tay.RAM: 512 MB hoặc cao hơn.Ổ cứng trống: yêu cầu: 200 MB. Đề nghị 60 GB.Ổ đĩa quang: ổ đĩa CD giúp thấy đĩa CD âm thanh. Ổ CD-RW để ghi đĩa CD. Ổ đĩa DVD để thấy DVD.Modem: tối thiểu 28,8 Kbps, tốt hơn nết liên kết băng thông rộng.Màn hình: độ sắc nét Super card vga (800 x 600).Trình duyệt: Microsoft internet Explorer 6 hoặc Netscape 7.1 hoặc cao hơn.

Bích Thủy

Bài viết liên quan