""

Khát vọng sân cỏ

Share:
Khát Vọng sảnh Cỏ, game mobile thuộc thể nhiều loại casual nổi đình nổi đám trên Trung Quốc, nay vừa được phát hành trên Việt Nam
*

Khát Vọng sảnh Cỏ được xem như là game quản lý bóng đá trên điện thoại xuất hiện đầu tiên trên thị trường game Việt tính đến thời khắc này. Trò nghịch trang bị không thiếu thốn cho mình các tính năng hiện bao gồm của một game thống trị bóng đá như bên trên PC.

Bạn đang đọc: Khát vọng sân cỏ


*

Tham gia vào game, bạn chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một team bóng riêng, vừa giữ vai trò là 1 trong những ông bầu, vừa là huấn luyện và đào tạo viên. Bạn chơi sẽ mỗi bước đào tạo, nâng cấp chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng thâm nhập tranh tài tại những giải đấu cố kỉnh giới. Các tính năng trổ tài trong ước mơ Sân Cỏ theo lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup cùng Liên Đấu.

*

Một điểm đáng chăm chú khác của thèm khát Sân Cỏ đến từ những việc người chơi có thể trang bị những vật phẩm cho mong thủ để ngày càng tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn hoàn toàn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để máy cho mong thủ như trong các tựa trò chơi nhập vai.

Xem thêm: "Hương Vị Tình Thân" Phần 2 Tập 29 (Tập 100): Ông Khang Cảnh Cáo Bà Xuân Phải Đối Xử Tốt Với Nam

*

Ngoài bài toán tăng điểm năng lượng sút, chuyền, tốc độ chạy, chúng ta còn rất có thể trang bị thêm phụ kiện như áo, giày đinh, bao tay tay thủ môn,… tất yếu những sản phẩm này đều hoàn toàn có thể “ép” lên level cao hơn để cung ứng cầu thủ của công ty một cách tối ưu nhất.Nhưng mọi tính năng rất gần gũi vẫn chưa “đã” bởi những skill quan trọng đi kèm với tên gọi rất ngộ nghĩnh như Lăng tía vi bộ, Như Lai ấn, phi thiên,… Đặc biệt ở ước mơ Sân Cỏ, các bạn còn hoàn toàn có thể chủ động “xuất khẩu” vài ước thủ xuất sắc tuyệt nhất trong đội sang nước ngoài tập huấn (chẳng hạn một vài cầu demo U19 Việt Nam) nhằm tăng điểm tiềm lực cũng giống như trình độ.

*

Chuyển nhượng ước thủ là 1 trong những tính năng không thể thiếu trong game, nằm trong mục thống trị đội bóng, bên cạnh nhiều vẻ ngoài khác, giúp người chơi tăng điểm và kiếm tiền về mang đến đội mình.

*

Bên cạnh việc đào sâu hoàn thiện những nhân tài cho một game cai quản bóng đá trên điện thoại, khát vọng Sân Cỏ cũng tạo ra những góc cộng đồng, nơi tín đồ chơi hoàn toàn có thể lập đội “Liên minh”, hay dự vào những “Liên đoàn” theo từng quốc gia, với mọi người trong nhà làm nhiệm vụ, trợ giúp quyên góp tiền để sở hữ cầu thủ hoặc phát triển đội bóng.


Tags tin game:
khat vong san teo game nhap vai game quan ly bong domain authority football couch

Bài viết liên quan