""

Tả một người bạn trai trong lớp em

Share:

Văn Tả đồng bọn Lớp 5 Của Em ❤️️ 15 bài Văn Đạt Điểm 10 ✅ tuyển chọn Tập Tài Liệu xem thêm Đặc dung nhan Giúp học tập Sinh xong Tốt bài Văn.

Bạn đang đọc: Tả một người bạn trai trong lớp em


Bài Văn Tả đồng bọn Lớp 5 Hay độc nhất – bài bác 1

Cùng xem thêm Bài Văn Tả bạn thân Lớp 5 Hay nhất được chia sẻ sau đây.

Ngày đầu tiên đến trường chắc ai cũng trong trung tâm trạng lo sợ, xẻn lẻn không dám thì thầm với thầy cô, đồng đội của mình đúng không nhỉ nào? Em cũng như vậy đó. Lúc ấy em cực kỳ nhút nhát, sợ hãi sệt với đông đảo cảnh vật bắt đầu và cả thầy cô bắt đầu nữa. Và một tín đồ bạn đã giúp em hòa đồng sáng sủa hơn là Phương Trúc. Một người bạn thân ở lớp cơ mà em quý quí nhất.

Em cùng Trúc đùa thân cùng với nhau từ lớp Một mang đến giờ. Hai đứa bởi tuổi nhau tuy vậy Trúc cao hơn nữa em một cái đầu với tính tình lại chững chạc, điềm đạm như tín đồ lớn đấy. Chúng ta không đẹp tuy vậy với khuôn mặt hiền lành đáng yêu và dễ thương nên được rất nhiều bạn quý mến. Làn domain authority ngăm ngăm màu bánh mật trẻ khỏe nhưng khôn xiết mịn màng chúng ta tự hào bởi đó là tải một làn da giống ba.

Xem thêm: Dàn Sao Lỡ Hẹn ' Cỗ Máy Thời Gian (Phim Truyền Hình) Diễn Viên


Tô điểm mang lại khuôn phương diện ấy là mái tóc đen huyền trông khá mượt mà, lúc nào cũng rất được bạn cột khôn xiết gọn gàng. Vầng trán cao cùng rộng hơi nhô nhô về phía trước cho biết thêm bạn là 1 người sáng dạ và nhanh nhẹn. Trúc luôn thu hút mọi người vì đôi mắt như biết cười, biết nói. Mẫu mũi củ tỏi, dù nó không đẹp nhất lắm nhưng mà em lại thấy nó rất hợp với khuôn khía cạnh tròn trịa của bạn. Download một hàm răng trắng các như phân tử bắp, bạn trông thật “ăn ảnh” trong các bức hình chụp em cùng với bạn.

Bạn rất siêng học, chữ viết của bạn cũng rất đẹp nữa. Trong lớp, mỗi khi cô cho bài xích tập toán nâng cao, bạn đều kiên trì quan tâm đến để tìm ra hướng giải chứ không quăng quật cuộc như bọn chúng em. Còn khi không hiểu biết bài, các bạn liền đầy niềm tin nhờ cô khuyên bảo để rút kinh nghiệm cho các bài tập khác. Chúng ta còn được bằng hữu đặc biệt danh là “cây văn” vì các bạn viết văn cực kỳ hay, mạch lạc.

Ở lớp, chúng ta vừa chuyên học vừa lễ phép cùng với thầy cô, hòa đồng cùng đồng đội còn ở trong nhà thì bạn cũng tương đối ngoan ngoãn, chịu khó làm việc. Tất cả dịp đến nhà bạn chơi, em vô cùng bất thần khi thấy bạn đang cặm cụi thổi nấu ăn, tưới cây,… giúp tía mẹ. Các bạn chia thời hạn làm bài, làm việc rất hợp lí nên cho dù bận làm bài xích nhưng bạn vẫn còn thời hạn giúp ba mẹ, vui chơi giải trí.

Bạn Trúc là đồng bọn nhất của em trong cả thời đái học. Mỗi lúc buồn tuyệt vui, bọn chúng em đa số trò chuyện chia sẻ với nhau khôn xiết vui vẻ. Đối cùng với em, bạn luôn là một tấm gương sáng để em học tập theo. Còn vài tháng nữa là bọn chúng em xa trường. Rất có thể chúng sẽ không chạm chán lại nhau nữa nhưng những kỉ niệm về bạn, em đã không khi nào quên.

Đọc Thêm

Bài viết liên quan