""

Sở kiều truyện tap 7

Share:

(phukiennail.net) – Trong tập 7 cùng 8 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) bỏ mặc tính mạng của bản thân để giải cứu cho Nguyệt công tử (Lâm Canh Tân) khiến chàng siêu cảm kích.

Bạn đang đọc: Sở kiều truyện tap 7

Sau nhị tập 5 và 6 diễn biến có phần chậm trễ chạp, bình lặng, hai tập 7 với 8 bộ phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện (hay Sở Kiều truyện) lên sóng đêm ngày 8/6 với những tình huống kịch tính.

Lợi dụng việc Vũ Văn Nguyệt tất cả bệnh hàn, năm nào cũng phải bế quan liêu trị bệnh trong tía ngày, Vũ Văn Hoài một đợt tiếp nhữa lên kế hoạch giết hại em họ. Kế hoạch với vô vàn những âm mưu thâm độc được Vũ Văn Hoài bài bác binh, ba trận hết sức chi tiết và tỉ mỉ.


*
Cẩm Chúc nuôi mong muốn lần này đang mượn tay Tinh Nhi nhằm cả Tinh Nhi với Vũ Văn Nguyệt đều đề nghị chết. Ảnh: Facebook

Vẫn là cách thức cũ, mượn dao giết mổ người, Cẩm Chúc nuôi mong muốn lần này sẽ mượn tay Tinh Nhi để đưa Vũ Văn Nguyệt mang lại tây thiên, tiếp nối Tinh Nhi cũng biến thành phải chết.


*

‘Sở Kiều truyện’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hoảng’ khi Lâm Canh Tân đòi ‘thị tẩm’

Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) hoảng sợ khi thức giấc dậy thấy mình ngủ trên giường của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vào tập 5 và 6 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Mặc dù vậy, màn “thị tẩm” của Nguyệt công tử chỉ đối chọi thuần là hầu hạ… võ thuật, xuất xắc pha trà.


Tin lời Cẩm Chúc rằng chó Tuyết Ngọcdo phu nhân tam phòng có tới, bởi biết công tử đang bế quan liêu tĩnh dưỡng, đưa về cho công tử té khí, thư giãn giải trí gân cốt… Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) hóng để sở hữu vào phòng đến Nguyệt công tử. Mặc dù nhiên, lúc đám vệ binh yêu cầu chờ đợi, Tinh Nhi đứng ôm bé chó Tuyết Ngọc trước cửa ngõ phòng ngóng đợi.

Cũng nhân thời cơ này, tiểu muội của tiểu Lục đã lợi dụng sơ hở để thả rắn độc vào phòng Nguyệt công tử vày cho rằng, tè Lục được Vũ Văn Nguyệt ân sủng bắt buộc đã quên câu hỏi trả thù mang đến Lâm Tích ca ca.

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Tiểu Lục đã quên bản thân để cứu mạng Nguyệt công tử. Mối cung cấp clip: Facebook

Lúc đám cảnh vệ bị tấn công lạc hướng đi xa khỏi chống Nguyệt công tử cũng là lúc đám rắn trườn khắp phòng Vũ Văn Nguyệt. Con vẹt của Nguyệt công tử thấy chủ gặp mặt nguy đã hét lớn gọi Tinh Nhi. Bước vào phòng, thấy Nguyệt công tử đang chạm mặt nguy, Tinh Nhi dù sẽ yếu vì chưng hơi rét của nhỏ chó Tuyết Ngọc phạt tán nhưng lại đã tranh mang kiếm…

Tưởng rằng tiểu Lục sẽ nhân lúc Vũ Văn Nguyệt sinh lực yếu mà phụ nữ sẽ ra tay trả thù mang lại Lâm Tích ca ca, tuy nhiên Tiểu Lục đã nỗ lực giết đầy đủ con rắn rết để cứu mạng Nguyệt công tử.


*
Tiểu Lục chưa xuống tay trả thù mang lại Lâm Tích ca ca.Ảnh: Facebook

Lý vì Tiểu Lục không xuống tay trả thù là bởi, chị em đang ngờ vực cái bị tiêu diệt của Lâm Tích ca ca liên quan tới Cẩm Chúc và ai đó chủ mưu đứng sau.

Xem thêm: Xem Phim Đánh Thức Tình Yêu Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Nhờ Tinh Nhi cứu vớt mạng, Vũ Văn Nguyệt đã gấp rút phục hồi nhưng mà Tinh Nhi lại chạm mặt nguy hiểm. Nguyệt công tử đã cần sử dụng điệp chỉ thiên nhãn để phúc tinh Nhi và trong thời điểm tạm thời Vũ Văn Nguyệt bị mất năng lực nhìn.


*

‘Sở Kiều truyện’: tía lần bay chết, khiếp Tiểu Lục quỳ bên dưới nắng mưa xin làm cho nô tì

Phim "Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện" lên sóng được 4 tập với những cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Vào tập 4, tởm Tiểu Lục (Triệu Lệ Dĩnh) vì muốn giữ mạng sống sẽ quỳ bên dưới nắng mưa xin được dự tuyển làm cho nô tì thị tẩm của công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân)…


Trong tập 8 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, khi sự lớn không thành, Cẩm Chúc đang đổ không còn tội lỗi lên đầu Tinh Nhi và nhận định rằng vì Tinh Nhi mong trả thù đến ca ca phải đã bày cách hại Nguyệt công tử.

Nguyệt công tử để Tinh Nhi và Cẩm Chúc đối chất, bởi sự thông minh, nhanh nhạy của mình, Tinh Nhi đã khiến cho Cẩm Chúc từng bước lộ ra âm mưu và bài toán làm xấu của mình.

Lần này, Tinh Nhi lập công cứu vãn Nguyệt công tử đề xuất được đàn ông thưởng, Tinh Nhi xin công tử tha thứ mang lại tiểu muội của bản thân và được đồng ý.

Bị vạc đánh đôi mươi roi, Cẩm Chúc ngày dần sinh lòng thù hận và nỗ lực tìm bí quyết hãm sợ hãi Tinh Nhi nhưng số đông thất bại.


*

'Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện': Triệu Lệ Dĩnh ‘đốn tim' khán giả

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện – dự án phim chuyển thể được mong chờ nhất năm 2017, đánh dấu sự trở về của Triệu Lệ Dĩnh thuộc Lâm Canh Tân bên trên màn ảnh nhỏ xứ Trung vừa lên sóng tối 5/6.


Kế hoạch giết Vũ Văn Nguyệt không thành, Vũ Văn Hoài cực kì tức giận đã bắt Tinh Nhi đến để thẩm vấn. Tinh Nhi liên tục tìm cách để Cẩm Chúc bị Vũ Văn Hoài dấn ra là người hai phương diện và chào bán vào lầu xanh.

Tinh Nhi tìm cách cứu tiểu muội vẫn ở trong tay Vũ Văn Hoài và khẳng định nếu tè muội được thả thì yêu thương cầu làm cái gi nàng ta cũng có tác dụng theo.

Vũ Văn Nguyệt vẫn rất mong mỏi đến phúc tinh Nhi mà lại bị tổ thúc ngăn cản. Tinh Nhi vẫn làm cố gắng nào để ra khỏi tay Vũ Văn Hoài?

Tập 9 cùng 10 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ liên tục lên sóng vào tối thứ hai ngày 12/6.

Bài viết liên quan