""

Quay lại giao diện facebook cũ

Share:

Có khá nhiều người đang giận dữ với giao diện mới của facebook và các bạn cũng nằm trong những đó. Nhiều người đang loay hoay kiếm tìm cách quay lại giao diện cũ? Vậy hãy đọc nội dung bài viết này của Ngự kiếm Phi Thiên, công ty chúng tôi sẽ gợi ý cho mình 3 cách trở về phiên phiên bản Facebook cũ một cách đơn giản dễ dàng và thành công 100%. Vậy hãy bước đầu thôi!

*

Lý do bạn có nhu cầu quay lại hình ảnh facebook cũ?

Facebook nói theo cách khác là 1 mạng xã hội có người tiêu dùng lớn nhất vậy giới. Cùng với phiên phiên bản Facebook mới cập nhật vào đầu năm 2020 thì hoàn toàn có thể thấy bối cảnh này khá gọn nhẹ. Các chức năng tìm kiếm, nhắn tin, lối tắt… rất nhiều được phân ra rất rõ ràng ràng.

Bạn đang đọc: Quay lại giao diện facebook cũ

*

Và kích cỡ, chữ cùng hình hình ảnh của toàn thể trang Facebook phần đa được tăng to hơn trước. đem lại không gian với trải nghiệm dễ chịu hơn cho những người dùng, giúp người tiêu dùng dễ đọc với “lướt” bên trên newsfeed. Sót lại phần danh sách chat với bằng hữu đang chuyển động phía bên nên vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, điểm trừ to đùng là nhiều bạn không biết là Facebook cập nhật giao diện mới đề nghị khá lo lắng khi sử dụng. Đặc biệt là các thiếu nữ không rành công nghệ.

Thay vì thanh lý lẽ cũ phía trên bên phải như trang chủ, tin nhắn… thì giao diện new được đưa hết thành biểu tượng, giống bối cảnh thu gọn của bản mobile.

*
Giao diện mới của Facebook

Đáng nói là có khá nhiều tài khoản không có nút trở về đồ họa cũ, nó đồng nghĩa với câu hỏi bị ép phải sử dụng phiên phiên bản mới khiến người dùng khó chịu. Và tiếp sau đây phukiennail.net sẽ share 3 cách chuyển giao diện Facebook khá đơn giản mà ai ai cũng có thể tiến hành được.

Hướng dẫn 3 đứt quãng về bối cảnh facebook cũ solo giản

Cách 1: chuyển giao diện bởi chọn cài đặt Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Cách này vận dụng cho nhứng thông tin tài khoản vẫn có tuấn kiệt “Chuyển Facebook sang trọng thông thường” hoặc “Chuyển quý phái phiên bạn dạng Facebook cũ” thì thực hiện công việc đơn giản dưới đây:

Với giao diện tiếng Việt:

Tại home màn hình Facebook.com bắt đầu sẽ thấy mũi thương hiệu góc bắt buộc trên thuộc màn hình. Bạn ấn vào cùng nó xổ xuống một hộp thoại. Sau đó chọn mục “Chuyển lịch sự facebook thông thường” (Switch lớn Classic Facebook)

*

Sau kia hiện thị ra một hộp thoại với thông tin ” tất cả phải các bạn quay lại bạn dạng cũ bởi thiếu hào kiệt không?” Bạn nên lựa chọn “Không” (No) cùng nhấn nút “Gửi” (Send). Và ngay lập tức giao diện mới sẽ tiến hành chuyển sang hình ảnh cũ.

Xem thêm: Phim Lan Quế Phường 2 Full Hd Vietsub, Lan Quế Phường 2, Lan Kwai Fong 2 2012

*

Thông hay thì thao tác biến hóa giao diện chỉ có công dụng trong 2 ngày. Cứ 2 ngày các bạn sẽ chọn chuyển đổi này cho đến khi tài khoản Facebook của người tiêu dùng tắt công dụng chuyển đổi. Và các bạn sẽ cần phải sử dụng cách thứ hai mình sẽ gợi ý dưới đây.

Cách 2: Dùng ứng dụng User-Agent Switcher for Chrome

Bước 1: cài đặt extension User-Agent Switcher for Chrome về. Tiếp đến chọn extension và kéo xuống lựa chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chấm ở bên phải). Tiếp nối chọn Options

*

Và sẽ hiển thị ra màn hình như dưới đây:

*
Bước 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, like Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và tuân theo hướng dẫn như hình bên dưới đây:

*

Bước 3. Refresh trang facebook đang mởBước 4. Bấm vào hình Extension, lựa chọn Chrome > FacebookBước 5. Thưởng thức

Cách 3: sử dụng Addon Chrome để chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ

Nếu như cách 1 phía bên trên mình phía dẫn các bạn không thể áp dụng được nữa thì hãy triển khai theo bí quyết này, đảm bảo chuyển đồ họa cũ thành công 100% nhé!

Ở đây bạn phải dùng mang lại 1 phầm mềm cho chrome( Addon Chrome) mang tên là “Old Layout for Facebook“. Để biến đổi giao diện bắt đầu về bối cảnh Facebook cũ các bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước 2: Sau đó các bạn chỉ cần chọn “Add khổng lồ Chrome” nhằm cài tiện ích như hình bên dưới đây!

*

Bước 3: tiếp đến sẽ mở ra hộp thoại thông báo địa chỉ Extension (Thêm luôn tiện ích).

*

Bước 4: sau thời điểm cài ứng dụng ở trên góc nên trình coi xét sẽ thấy hình tượng như hình dưới đây. Tuân theo thứ tự từ một đến 3. Tôi đã hướng dẫn khôn cùng kỹ nên các bạn chỉ cần nhìn hình là triển khai được nhé!

*

Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn vào biểu tượng Click vào app Old Layout For Facebook.

Tại trên đây sẽ lộ diện 2 tùy lựa chọn trong hành lang cửa số FB Old Layout:

Enabled: bật giao diện cũDisabled: Trở về hình ảnh mới

Và ấn Enable nhằm bật chế độ cũ, chấm dứt nhấn F5 để load lại trình duyệt. Vì vậy là giao diện facebook bắt đầu đã về cũ rồi!

*

Lưu ý: trường hợp các bạn muốn trở lại giao diện new của facebook thì chỉ cần chọn addon FB và chọn disable hoặc nhấn vào phải vào addon lựa chọn remove là con quay lại màn hình hiển thị mới nhé!

Trên phía trên phukiennail.net đã share cho các bạn 2 cách chuyển nhượng bàn giao diện Facebook mới về giao diện cũ trên máy tính một cách đơn giản. Trường hợp như thấy bài viết hữu ích thì hãy share cho mọi fan nhé!

Bài viết liên quan