""

Phim yêu trong thù hận thái lan

Share:

Càng hận, càng ko thể xong yêu“Tôi biết rằng, hầu như thứ giữa chúng tôi không tiện lợi biến mất.

Bạn đang đọc: Phim yêu trong thù hận thái lan

Hoặc tất cả thể, bọn chúng sẽ không bao giờ biến mất. Nỗi nhức đó, cái chết của phụ vương tôi, đông đảo tháng năm lâu năm tôi bự lên trong sự hoang mang, phần đa tháng năm cơ mà sự tổn thương còn hằn lên trong thẳm sâu lòng mắt... Liệu tôi có thể lờ đi chúng, để thường xuyên tình yêu của công ty chúng tôi không, lúc ngay trước thánh đường, kín đáo đã bục vỡ?”

*
*

18 năm trước, một tai nạn quyết liệt được ông Phi trao đổi để cướp sản nghiệp của người đồng bọn đã đổi thay Tiểu Ngọc từ nàng công chúa bé nhỏ tuổi trong một gia đình giàu có thành đứa nhỏ xíu mồ côi, được một người bọn ông nghèo nhận chuyên sóc. 18 năm sau, để làm rõ thân nắm của mình, tiểu Ngọc quyết trọng điểm lên thành phố tìm kiếm tung tích người lũ ông bí ẩn hay sở hữu tiền đến chu cấp cho cho cô. Định mệnh chuyển đẩy khiến hai bằng hữu Hoàng Minh cùng Hoàng Bách – con trai của ông Phi cùng gặp gỡ rồi đem lòng yêu tè Ngọc. Thừa qua bao sóng gió, cuối cùng, Hoàng Bách với Tiểu Ngọc cũng đang trở thành một đôi.

Xem thêm: Các Lá Bài Dung Hợp Trong Yugioh !, Các Lá Bài Dung Hợp Trong Yugioh

Lúc hôn nhau lễ của tất cả hai đã giáp với thì ông Đức, chú của tiểu Ngọc bất ngờ đột ngột từ quốc tế trở về. Cuộc trùng phùng sau bao năm xa giải pháp vô tình vun lên bức màn lầm lỗi tưởng như vẫn chìm sâu vào thừa khứ…

*
*

Với nhiều thảm kịch xoay xung quanh lòng tham và hận thù của hai ráng hệ, xuyên suốt “Yêu trong thù hận” là thông điệp về sự việc thứ tha. Sự tham lam luôn luôn tồn trên trong sâu thẳm bụng dạ mỗi nhỏ người, lúc có cơ hội nó đã bộc phát. Chỉ bao gồm tình yêu, sự chân thành, lòng vị tha mới bao gồm đủ sức mạnh để đập tan với là hóa học tẩy để gột rửa không còn mọi dơ nhuốc, trả con tín đồ về với việc thánh thiện. Kề bên câu chuyện căng thẳng oán thù giữa các thế hệ, “Yêu vào thù hận” vẫn đang còn những đoạn phim nhẹ nhàng, nóng lòng người xem về cảm tình anh, chị em. Đó là cảm tình khăng khít giữa Tiểu Ngọc cùng Bích Trâm, cho dù chỉ là mẹ nuôi nhưng mà Tiểu Ngọc luôn sẵn sàng hy sinh, bảo quấn cho Bích Trâm. Còn Hoàng Minh luôn chấp nhận nhường nhịn, thiệt thòi để em trai có tiền trang bị danh vọng, được hạnh phúc.

*
*

Bài viết liên quan