""

10 Bộ Phim Xã Hội Đen Hàn Quốc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Share:

Bên cạnh những tập phim tình cảm thơ mộng ngọt ngào, những bộ phim đề tài băng đảng, phim buôn bản hội đen Hàn Quốc mang đến những tích tắc sảng khoái khó khăn quên. Ngay lập tức sau đây shop chúng tôi sẽ liệt kê những cỗ phim buôn bản hội black Hàn Quốc giỏi nhất mong muốn chiều lòng khán giả yêu năng lượng điện ảnh.

Bạn đang đọc: 10 bộ phim xã hội đen hàn quốc hay nhất không thể bỏ qua


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong bối cảnh khủng hoảng rủi ro tài chính, nước hàn đã bước đầu săn thời gian. Nhân trang bị nam chủ yếu của phim, Jun Suk, vừa new ra tù nhân sau 3 năm, anh đang nỗ lực tìm một lối thoát hiểm trong hoàn cảnh ảm đạm hiện tại.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhân Vật: Uchiha Itachi Đựơc Mệnh Danh Là Ai? Uchiha Itachi Đựơc Mệnh Danh Là

Sau đó, vì ý muốn có tiền để mang đến một “thiên đường” nghỉ ngơi Đài Loan, người các bạn tù của anh ý ta đã đề cập, anh ta đã cướp sòng bạc tình cùng với nhì người bạn là Zhang Hao cùng Ki-hoon. Tưởng rằng trách nhiệm của bộ ba sẽ thành công, chúng ta bị truy tìm bởi một trinh sát khét tiếng.

Trên đó là đề xuất phim lấy chủ đề xã hội đen Hàn Quốc rất đáng để xem trong thời gian gần đây. Tôi hi vọng những bộ phim truyện xã hội đen nước hàn trên sẽ cho bạn một đề nghị thú vị. Các bạn nào biết những bộ phim truyền hình khác tất cả thể chia sẻ cho mình cùng xem để làm hài lòng mọi bạn nhé.

Bài viết liên quan