""

TẬP 17 PHIM NGƯỜI PHÁN XỬ: KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC, ÔNG TRÙM KHẲNG ĐỊNH PHAN THỊ ĐỨNG VỮNG LÀ NHỜ

Share:
*

phukiennail.net - vào tập 17 ông xã chất mọi mưu, kế cùng đấu trí cũng đều có những giây phút ngọt ngào. Đó là khi, ông trùm với Lê Thành thuộc nói tốt sau lưng Phan Hải…


Trước khi trúng đạn, vào tập 16, ông trùm Phan Quân cùng cậu quý tử Phan Hải từng gồm cuộc khẩu chiến và té giá không chút tình thân. Ráng nhưng, sau khi trở về tự cõi chết, ông quấn Phan Quân lại sở hữu những share đầy bất ngờ về Phan Hải trước cậu con trai mới nhấn Lê Thành.

Bạn đang đọc: Tập 17 phim người phán xử: không thể tin được, ông trùm khẳng định phan thị đứng vững là nhờ"Mặc mặc dù ta tốt mắng thằng Hải tuy nhiên nếu không tồn tại thói côn đồ dùng hung hãn của chính nó thì Phan Thị khó lòng tại vị trước kẻ thù". Lời giãi tỏ này của Phan Quân thật tiếc Phan Hải không được nghe và có thể hẳn xem xét này chưa phải là vì ông trùm bị ảnh hưởng sau vụ ám sát.

Phan Quân tự lý giải về "lời khen" hơi đường bỗng nhiên của mình: "Kẻ thù làm sao muốn hủy hoại Phan Thị sẽ cần đau đầu nhằm nghĩ coi làm nạm nào để giết được cả bố lẫn thằng Hải. Cũng chính vì chúng nó biết, chỉ từ một trong hai còn sinh sống thì sự trả thù sẽ tàn nhẫn như nạm nào"…Tiếp lời ông trùm Phan Quân, Lê Thành cũng tỏ ra tin yêu vào sứ mệnh của Phan Hải: "Nếu như anh Hải còn sống, các người sẽ tiến hành an toàn. Bé cũng cảm giác được lặng tâm".

"Tuy tính tình có hơi viên súc tuy nhiên đã là đàn ông của bạn phán xử chắc khó thua", Lê Thành dìm xét về Phan Hải.

Phan Hải được nghe cuộc đối thoại này giữa thân phụ mình và cậu em trai thất lạc hẳn vẫn vui lắm... Cùng biết đâu, cảm xúc 3 tín đồ thêm gắn bó cùng Phan Hải lại dần gắng đổi?! tiếc là, phim chưa phải lúc nào cũng như họ dự đoán.

Xem thêm: Xem Phim Vẫn Mãi Yêu Em Thuyết Minh, Vẫn Mãi Yêu Em

Sau cú chuyển bất thần cuối tập 17, tập tiếp theo sau củaNgười phán xửđang hết sức được ngóng đón.Tập 18 phim bạn phán xửsẽ được phạt sóng dịp 21h30 ngày 24/5 trên kênh phukiennail.net3 - quý vị đừng bỏ lỡ tập phim thú vị này.


*
tín đồ phán xử - tập 17: từ quân sư tài ba, Lê Thành bất ngờ trở thành “kẻ phá đám”

phukiennail.net - Tập 17 khởi đầu bằng những tình tiết của 2 từ lâu đám tang trả của ông trùm và chấm dứt bằng màn Lê Thành đột ngột lao ra cứu cố gắng “chột”, phá hỏng chiến lược của ông trùm…


Quý vị hoàn toàn có thể xem lại các tập phim củaNgười phán xửtrên trang media của phukiennail.net Newstại đây.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõiTruyền hình trực tuyếncác kênh của Đài truyền họa Việt Nam!


*

Từ khóa:

Người phán xử, phim người phán xử, Tập 17 phim bạn phán xử, Phim người phán xử tập 17, tín đồ phán xử tập 17, Tập 18 phim fan phán xử, Việt Anh, Hồng Đăng, NSND Hoàng Dũng
*
trở lại giao diện smartphone

Bài viết liên quan