""

Xem phim tư thế quan hệ

Share:

Như bộ phim truyền hình hài nổi tiếng” Thư ký” đã từng đề cập, quá thuận lợi để làm một người bọn ông lên đỉnh. (Tìm một nơi eo hẹp và độ ẩm ướt, gửi cậu nhỏ vào rồi lặp lại đưa đẩy)Nhưng còn vấn đề để nàng có được khoái cảm lớn nhất cực khó.

Bạn đang đọc: Xem phim tư thế quan hệ

Hãy test đếm xem có bao nhiêu cách. Theo một nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí Y học tập tình dục, bài toán đạt rất khoái ở âm đạo và âm vật, thực ra là hai xúc cảm hoàn toàn khác biệt.

Đừng bị ám hình ảnh về nguồn khoái cảm của nàng, hãy thử các cái mới. Sự suy xét những tứ thế mới sẽ khởi tạo nên biệt lập lớn về cảm giác sướng và kích thích mang đến cô gái.

Bất nói mục đích của bạn là khiến nàng tột đỉnh hay triệu tập vào điểm G, tấn công tường thành hay lấn chiếm vùng trung tâm, chúng tôi đã tổng hòa hợp lại 4 tứ thế giúp bạn trở thành một tay bài bản giữa những bức vách

Tư chũm Pretzel tốt Cưỡi lạc đà

Quỳ xuống với ngồi giữa chân trái của nàng trong khi nàng vẫn nằm nghiêng mặt trái. Tự đây, cô ấy nên vòng chân phải của chính mình xung quanh vùng eo bên đề nghị của bạn. địa điểm này là sự nâng cung cấp từ tư thế nhà truyền giáo cũng chính vì tư thay này cho phép thâm nhập sâu hơn cùng làm chậm lại quá trình. Phần đông phụ phụ nữ cảm thấy quan hệ tình dục sẽ thỏa mãn hơn lúc nó không chỉ là thường xuyên đưa đẩy. Do vậy, hãy dành chút thời gian khám phá khung người của nàng. Tứ thế này cho phép bạn rạm nhậm sâu vào vùng vào âm đồ gia dụng của nàng, tăng thêm kích yêu thích .

Xem thêm: Công Viên Hòa Bình Ở Đâu ? Công Viên Hòa Bình (Hà Nội, Việt Nam)

Nhưng đừng tinh giảm sự hưởng thụ của chủ yếu mình. Hãy kéo cậu nhỏ ra một chút, trong khi giữ nguyên trục bằng bàn tay trái của bạn, cọ cạnh bên phần đỉnh sống lối vào. Bước đầu kéo ra dịu nhàng cùng từ tốn, tiếp đến bạn tăng tốc độ và áp lực, thâm nhập một lần nữa khi chúng ta gần gửi nàngđến bờ vực khóai cảm.

*
tư nắm cưỡi lạc đà

Tư núm Rồng đứng, Hổ quỳ tốt Rắn ẩn mình

Đặt bạn nữ lên thành giường, quỳ trên tứ chi. Khi chúng ta đứng phía sau cô ấy, hãy kim chỉ nan để phần hông nàng nâng lên. Đặt đôi chân của người sử dụng ở mặt ngoài, áp dụng đùi để siết chặt hai đầu gối của cô ấy cùng với nhau, thắt chặt vị trí tiếp xúc giữa trung tâm của 2 con người . Đây là địa điểm lý tưởng nhằm kích thích hợp điểm G và cũng cho mình cơ hội thấy được các đường cong nóng rộp của cô ấy.

*
tư gắng rồng đứng hổ quỳ rắn ẩn mình

Tư thế Sắt tuyệt Chó quỳ

Đặt nữ giới nằm sấp, đầu gối tương đối cong cùng hông tương đối nâng lên. Để thoải mái, cùng tăng góc hông của mình, bạn có thể đặt một chiếc gối bên dưới bụng của cô ý ấy. Tiến vào trường đoản cú phía sau cùng tự giữ trọng lượng của mình bằng cách chống tay. Tư thế này tạo một sự liên hiệp tuyệt vời, tăng tốc khoái cảm của nàng bằng cách khiế cô ấy cảm thấy chúng ta “lớn hơn”. (Một mẹo chết người dành cho bạn: bạn sẽ giữ được lâu hơn ở tứ thế này nếu đưa sang đẩy nông và thở sâu hơn).

*
tư vắt sắt tuyệt chó quỳ

Tư cầm Điểm cực 

Nằm ngửa, uốn nắn cong một chân của bạn, chân còn sót lại dang ra. Để cô ấy nằm giữa chân đang giơ lên cùng đùi mặt kia. đi lùi từ từ khung hình nàng xuống, gửi thành viên nhỏ dại vào vào rồi xoay cô ấy đối lập với bạn. Sau đó, cô ấy phải giữ đem đầu gối của chúng ta làm điểm tựa đặt trên xuống dễ ợt hơn. Tư thế này siêu tuyệt vì tất cả thêm cách xoay . Cải thiện đầu gối của bạn có thể chấp nhận được cô ấy ma liền kề với đùi của công ty tạo ra về tối đa kích thích.

Bài viết liên quan