Phim Trung Quốc Được Xem Nhiều Nhất

Các bộ phim truyện kinh điển như "Lang nha bảng", "Võ lâm nước ngoài truyện", "Tây du ký"", "Hậu cung Chân hoàn truyện" mọi được khán giả xem lại hay xuyên.

Bạn đang xem: Phim trung quốc được xem nhiều nhất


Ngày 25/9, QQ đưa tin trang Guyudata đang thống kê các bộ phim truyền hình truyền hình do trung hoa sản xuất, khán giả muốn xem lại các nhất. Tài liệu được tổng đúng theo từ khoảng 15.000 khán giả.

trong đó, 10 bộ phim khiến tín đồ xem muốn hưởng thụ nhiều theo lần lượt là Hậu cung Chân hoàn truyện, Võ lâm nước ngoài truyện, Lang nha bảng, Tây du ký kết 1986, Lượng kiếm, Tình cha mẹ, Minh Lan truyện, Tiên kiếm 1, chiến binh đột kích, Trung đoàn trưởng của tôi.

Theo QQ, phần đa tác phẩm này được cấp dưỡng chỉn chu, diễn xuất của dàn diễn viên tốt, là đỉnh điểm của mỗi loại phim. Do đó, những tác phẩm có tuổi thọ lâu dài với khán giả. Trong đó, tập phim Hậu cung Chân trả truyện được review là đỉnh điểm của chiếc phim cung đấu.

*
*
*
*

Tây du ký, Chân trả truyện, Lang nha bảng, Minh Lan truyện có nội dung đặc sắc khiến người theo dõi xem lại những lần. Ảnh: QQ.

Minh Lan truyện mới giới thiệu từ năm 2019, tuy nhiên là phim tiêu biểu của thể loại điền văn gia đấu (nội dung về mọt quan hệ, mâu thuẫn trong gia đình). Minh Lan truyện dẫn đầu lượt coi trên nền tảng gốc rễ trực tuyến năm 2018 - 2019 cùng với tổng 26 tỷ lượt. Thắng lợi cũng mở màn rating đài truyền hình hồ Nam năm 2018.

Lang nha bảng với điểm quality trên Douban là 9,4/10 được trao xét là nhà cửa hay bậc nhất của loại phim âm mưu quyền lực. Phái nam diễn viên hồ nước Ca còn tồn tại tác phẩm khác cũng vào top 10 phim khiến khán giả muốn xem xét lại là Tiên tìm 1, đóng cùng Lưu Diệc Phi. Theo QQ, đấy là tác phẩm khởi đầu của mẫu phim cổ trang thần tượng, thể các loại tiên hiệp.

Võ lâm nước ngoài truyện là tập phim hài cổ trang, theo phong cách vô ly đầu, nhưng bao gồm sức hút trong tương đối nhiều năm, đến thời điểm này vẫn được khán giả ca ngợi vì nhiều tầng ý ẩn sâu. Đây là tác phẩm tiêu biểu vượt trội trong sự nghiệp của bạn nữ diễn viên Diêm Ny, Diêu Thần, tài tử Sa Dật. Hiện tại tại, họ gần như là nghệ sĩ thực lực, có địa vị cao trong giới giải trí, dìm nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.

Tây du ký 1986 là thắng lợi được chiếu lại các nhất tại trung hoa với rộng 3.000 lần. Đến nay, sau rộng 30 năm, Tây du ký vẫn thú vị khán giả nhỏ tuổi nhờ văn bản hài hước, đặc sắc. QQ review khán trả thường thưởng thức những tòa tháp lúc ăn uống cơm cùng gia đình.

Xem thêm: Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Ngắn Hay❤️️Ngọt Ngào, Ý Nghĩa


Trung Quốc cấm phim phim hoạt hình có văn bản bạo lực

Tổng cục tiếp thị Phát thanh Truyền hình non sông Trung Quốc (NRTA) ra thông báo cấm các tập phim hoạt hình bao gồm nội dung bạo lực, diễn biến không chuẩn chỉnh mực.


Chân hoàn truyện phim cung đấu Chân hoàn truyện phim cung đấu Lang nha bảng Minh Lan truyện Tây du ký


*

cuộc sống của Lý Tử Thất sau khoản thời gian dừng đăng video

0 44

Cuộc sinh sống của Lý Tử Thất gặp mặt nhiều cạnh tranh khăn. Cô vướng nghi ngại đang tranh chấp thu nhập cá nhân cùng doanh nghiệp quản lý.

Hồng Đào, quang quẻ Lê cúng Tổ nghề làm việc Mỹ

0

Diễn viên Hồng Đào, Thúy Nga, ca sĩ Hàn Thái Tú và nhiều nghệ sĩ Việt đang đi vào dâng hương trong ngày giỗ Tổ nghề sảnh khấu tổ chức tại Mỹ.

*

Ác mộng tuổi teen

0

Billie Eilish tuyệt Olivia Rodrigo đều chạm mặt khó khăn trong quá trình trưởng thành. Đây là vấn đề chung của những ngôi sao 5 cánh nổi giờ từ sớm.