XEM PHIM TRẬN ĐỒ BÁT QUÁI

Sau vai Hắc Long gian ác, ấn tượng trong phim điện hình ảnh "Bẫy Rồng", diễn viên Hoàng Phúc lại mang đến cho người theo dõi những cảm giác mới về Hoàng Hải – nhân trang bị vừa xứng đáng thương, vừa đáng ghét trong "Trận đồ bát quái".

Bạn đang xem: Xem phim trận đồ bát quái

Phim nhiều năm 45 tập, do M&T Pictures sản xuất, vạc sóng thời gian 19 tiếng 45, từ máy hai mang lại thứ sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Hoàng Hải (Hoàng Phúc) là đàn ông duy độc nhất của ông chủ bank Minh trọng tâm nổi tiếng. Hoàng Hải yêu và ước ao cưới Nhật Linh (Lê Phương)- thầy giáo nghèo, chịu đựng thương chịu khó, sống thuộc em trai bệnh tự kỷ và người thân phụ nghiện rượu. Bà bầu Hoàng Hải phản đối vì cho rằng không môn đăng hộ đối. Vượt trải qua nhiều thử thách, Hoàng Hải và Nhật Linh đi đến loại kết: một ăn hỏi hạnh phúc. Niềm vui của họ càng được nhân lên lúc Nhật Linh có thai cùng hạ sinh Thành Thiên. Sóng gió bước đầu nổi lên khi Hoàng Hải vô tình xét nghiệm huyết hệ với Thành Thiên và biết rằng anh không phải thân phụ đứa bé. Thực sự Thành Thiên là nhỏ của Gia Vĩ – người đồng bọn của Hoàng Hải, từng hãm hiếp Nhật Linh trong một lần nhóm bạn đi dạo cùng nhau. Hoàng Hải đau đớn vì cho rằng vợ và bạn bè phản bội, anh dần biến chuyển con fan khác.

*
Hoàng Hải (Hoàng Phúc, trái) sử dụng Duyên (Lan Phương) như con bài trong trò chơi tình yêu và cả công việc.

Hoàng Hải vẫn nuôi Thành Thiên với ý định thực hiện cậu như con bài trong vụ làm ăn phi pháp.

Xem thêm: Những Bộ Phim Nam Chính Ngược Nữ Chính Thái Lan, Top 15 Phim Ngược Tâm Thái Lan Cảm Động Nhất

Thành Thiên (Lương cầm Thành) khủng lên là tín đồ hiền lành, nhút nhát, rất yêu dấu gia đình. Hoàng Hải bảo gì Thành Thiên cũng làm bởi vì sự khao khát tình phụ thân mà chưa bao giờ anh tất cả được. Hoàng Hải không ly dị Nhật Linh, mà giày vò cô bằng những cuộc ngoại tình công khai tại nhà. Tình nhân của Hoàng Hải là Duyên (Lan Phương)- đồng bọn của Nhật Linh, cùng Điệp – tình nhân của Thành Thiên. Sóng gió lại đợt tiếp nhữa nổi lên khi Thành Thiên bị gài bả ở tù cầm Hoàng Hải cùng biết thực sự về thân cụ của mình.

Cuộc đời của Hoàng Hải là những bi kịch do chính ông tạo ra ra, đề nghị đáng yêu quý lẫn đáng trách. Nếu ông đủ bao dung nhằm yêu thương, tha thứ cho Nhật Linh thì chắc hẳn rằng ông đã chiếm lĩnh hạnh phúc với không lâm vào tội lỗi, ám hình ảnh đến điên loạn.

Hoàng Phúc đã thể hiện Hoàng Hải khôn cùng thực, độc nhất vô nhị là những đoạn chuyển biến tâm lý phức tạp: trường đoản cú người nhân hậu dần trở bắt buộc thâm hiểm, bất chấp thủ đoạn; một người phụ thân hai mặt: tận tình yêu thương con ruột là Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) tuy nhiên lại rất là nham hiểm với Thành Thiên. Nhân đồ Hoàng Hải luôn luôn là con tín đồ hai mặt trong những mối quan tiền hệ. Hồ hết giọt nước mắt, góc nhìn vô hồn rồi tức giận, đau buồn của Hoàng Hải lúc biết sự thật Thành Thiên không hẳn con ruột khiến cho người xem đồng cảm với nỗi nhức của nhân vật. Nhưng fan xem lại tởm sợ trước góc nhìn đe dọa, hành vi thú tính, bạo lực của Hoàng Hải dành cho tất cả những người tình.

"Trận đồ bát quái" đề cập cho vòng xoáy tình – tiền – tù túng – tội mà các người dấn thân vào. Chạy theo tiền tài, danh vọng đến hết cuộc đời, đa số người mới nhận biết tình yêu thương gia đình là thứ quý giá và đặc trưng nhất.