""

‘Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình’ Tập 10: Trâm Anh ‘Tuyên Chiến’ Với Hà

Share:

Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) vốn không phù hợp nhau. Cả hai đều phải sở hữu thành con kiến với nhau tuy vậy vẫn đề xuất sống bình thường dưới một mái nhà. Hà vì một lời hứa với mẹ ông xã mà cần nhẫn dường phòng ngủ mang đến vợ ck Danh (Thanh Sơn) - trâm Anh. Tuy nhiên, Hà vẫn thường ra vào chống cũ của chính mình khiến thoa Anh cạnh tranh chịu.

Bạn đang đọc: ‘gia đình mình vui bất thình lình’ tập 10: trâm anh ‘tuyên chiến’ với hà

Trong trích đoạn trên đây, Hà cùng Trâm Anh lại liên tục đấu khẩu cùng với nhau. Phương (NSƯT Kiều Anh) khuyên răn can cố kỉnh nào thì hai cô em dâu cũng không dứt chành chọe. Trâm Anh ngoài ra đã định trả lại phòng cho Hà cùng Thành (Doãn Quốc Đam) nhưng do thái độ của Hà bắt buộc cô vẫn rút lại tiếng nói này.

"Em luôn cố gắng biết điều cùng với chị còn chị thì được nước có tác dụng tới. Từ hiện nay trở đi em đã không bao giờ như nắm nữa" - thoa Anh tuyên chiến cùng với Hà. Xoa Anh cũng nói luôn với chị dâu ngôi nhà mà vợ ông chồng cô sẽ ở là được cha mẹ Danh có thể chấp nhận được nên nhất mực sẽ làm việc đây cho tới khi nhị vợ ông chồng dọn đi. Hà tấm tức khi bị em dâu lấn lướt, rỉ tai cùn đề nghị cũng tìm cách chơi trò cùn với xoa Anh.
Hà lao tới lấy chiếc chìa khóa phòng với tuyên bố: "Đứa nào bao gồm chìa khóa đứa đấy được ở lại phòng". Thoa Anh cũng nhanh trí đáp trả: "Đứa làm sao ở phòng này đứa đó tất cả chìa khóa" rồi đơ lại khóa xe trên tay Hà. Chắc hẳn rằng giữa hai mẹ sẽ xảy ra xô xát trong trận chiến giành phòng.

Xem thêm: Xem Phim Đế Chế Mông Cổ Hd Vietsub, Xem Phim Sự Hình Thành Đế Chế Mông Cổ


mái ấm gia đình mình vui bất thình lình: Hậu trường trận nhẵn đầy bất ổn nhưng cười cợt ra nước đôi mắt

phukiennail.net - Trận đấu bóng của 4 bố bé nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) vào tập 7 của Gia đình mình vui bất thình lình đã sở hữu đến rất nhiều tiếng cười.

gia đình mình vui bất thình lình - Tập 7: gia đình ông Toại ăn mừng tưng bừng sau trận thất bại bóng đầy không ổn định

phukiennail.net - dù chỉ ghi được một bàn trong trận thua kém 5-1 tuy vậy cả mái ấm gia đình ông Toại lại vô cùng vui tươi với trận thua thảm này.

gia đình mình vui thình lình - Tập 6: Bà Cúc cao cả trị dâu thứ, Hà không biện hộ được nửa lời

phukiennail.net - Biết Hà không gật đầu đổi phòng mang đến Danh nhưng mà bà Cúc lấy lời hứa của Hà ra buộc phụ nữ dâu thứ đề nghị chiều ý mình.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online cùng phukiennail.netGo!


tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ phukiennail.net NEWS

Bài viết liên quan