""

Toàn chức cao thủ

Share:

Toàn Chức Cao Thủ SS2Toàn Chức Cao Thủ SS2 nắm lại, mùa giải này chỉ là sự bồi đắp cho 1 cái nào đấy lớn hơn, một sự bình tĩnh trước cơn lốc mà tôi hy vọng nói. Bọn họ đang sẵn sàng cho vòng thách thức của mùa giải tiếp theo. Vâng, theo nghĩa black là “mùa tới” (Tôi thực <…>Toàn Chức Cao Thủ SS2 5/ 5 1 reviews

Toàn Chức Cao Thủ SS2

Tóm lại, mùa giải này chỉ là sự bồi đắp cho một cái gì đấy lớn hơn, một sự bình tâm trước cơn bão mà tôi ý muốn nói. Bọn họ đang chuẩn bị cho vòng thử thách của mùa giải tiếp theo. Vâng, theo nghĩa black là “mùa tới” (Tôi thực sự hy vọng họ đang làm 1 phần tiếp theo). Tuy nhiên đồng thời, tôi nghĩ kĩ năng cao là họ sẽ làm cho phần tiếp theo.

Bạn đang đọc: Toàn chức cao thủ

Điều tôi phù hợp nhất vào anime này nói chung, bao hàm cả các phần trước, thực thụ là các nhân vật. Tôi ham mê sự đồng điệu trong cách viết của nhân vật từ đầu đến giờ. Tôi vẫn xem lại bộ phim, phần 1 với phần đặc biệt quan trọng của phần tiếp theo trước khi bước đầu xem phần này. Ye Xiu, nhân vật chủ yếu vẫn bình tĩnh và tỉnh bơ kể từ trên đầu chương trình, đôi khi anh ấy cũng khá hài hước với đa số trò đùa của mình. Giống hệt như tên người dùng “Siêu hottie gồm một ko hai” và những người dân chơi khác đã khôn xiết tức giận về nó LMAO. Anh ấy đôi lúc cư xử như một kẻ kiêu kỳ như một trò đùa, điều này thực sự khiến cho tôi bi đát cười. Phương diện khác, dàn diễn viên phụ cũng không xẩy ra tụt lại phía sau. Một chút thất vọng cho Tang Rou cùng Su Mucheng không có nhiều thời lượng xuất hiện trong mùa giải này. Cụ vào đó, tôi triệu tập vào các nhân đồ “quá khứ” bắt đầu và các nhân vật dụng khác cũng tương đối thú vị. Có khá nhiều nhân đồ trong anime này, dù sao thì kia cũng là 1 trong những anime MMORPG.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chúc Tết Thiếu Nhi Hay Nhất, 10 Bài Nhạc Tết Vui Nhộn Dành Cho Thiếu Nhi

Đối với câu chuyện, đích thực không có rất nhiều điều trường đoản cú mùa giải này. Chủ yếu là đối đầu và cạnh tranh về vấn đề Ye Xiu lập team mới. Tập đúng theo thành viên mới. Nhân vật “phản diện” nỗ lực chống lại Ye Xiu tuy thế tốt, anh ấy quá khả năng với trò chơi, tôi thậm chí không cần thiết phải nói kết quả. Thứ hạng của mùa Vinh Quang bây giờ và ai thắng / ai thua, điều đó không đặc biệt quan trọng lắm (hiện tại) vị Ye Xiu không có trong đó. Xung quanh ra, một số trong những đội sẽ rơi từ trên xuống dưới. Điều này cũng hỗ trợ một số thông tin đặc biệt quan trọng về câu hỏi ai sẽ tham gia vào đội new của Ye Xiu về sau (Tôi thực sự mong đợi điều này). Một người hâm mộ thực sự to của King’s Avatar đã nghĩ rằng mùa giải này thiệt nhàm chán, đặc biệt quan trọng nếu họ thổi phồng phần tiếp theo sau này khi nó được công bố. Nhưng suy xét một bí quyết bình tĩnh và tích cực, phần tiếp sau này không đến nỗi tệ. Đó là một bản xây dựng xuất sắc cho (có thể) Avatar 3 của Vua.

Điều sau cuối là hình hình ảnh động. Một vài phim phim hoạt hình Trung Quốc bao gồm thành tích tệ như Full-Time Magister. Suôn sẻ thay, hoạt hình và phong cách nghệ thuật của King’s Avatar luôn tốt. Phim hoạt hình của lịch trình này so với tôi thậm chí còn trên mức trung bình so với hoạt hình Nhật Bản. Chưa hẳn là điều chúng ta có thể đánh giá chỉ thấp.

Bài viết liên quan