""

5 cặp thầy trò nổi loạn nhất trong lịch sử phim hàn

Share:

Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có thể quên được những bộ phim truyện Hàn Quốc hay nhất về tình thầy trò này vẫn để lại tuyệt hảo sâu sắc với gây sốt trên màn hình ảnh như vậy nào.

Bạn đang đọc: 5 cặp thầy trò nổi loạn nhất trong lịch sử phim hàn

Vì Sao Đưa Anh Tới

*

Trong bộ phim truyền hình Vì Sao Đưa Anh Tới, vì Min Joon (Kim Soo Hyun) là sản phẩm xóm bên cạnh đó là gs ở lớp đại học của Chun song Yi (Jeon Ji Hyun). Min Joon bao gồm học thức thông thái và khôn xiết công bằng. Dù Chun song Yi là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng tuy thế Min Joon không hề thiên vị cô mà đôi khi còn khiến cho Song Yi mất mặt. Lúc đầu là “oan gia” của nhau tuy thế sau này, Min Joon và tuy vậy Yi lại nảy sinh tình yêu sâu đậm.

Link xem: https://aphim.co/xem-phim/nhung-vi-sao-dua-anh-toi/

Romance – Như Khúc Tình Ca

Như Khúc Tình Ca là 1 trong trong những tập phim tâm lý tình cảm hàn quốc hay độc nhất vô nhị được chúng ta trẻ 9X yêu thương thích.

*

Kim Chae Won (Kim Ha Neul) cùng Choi Kwan Woo (Kim Jae Won) gặp gỡ nhau thứ 1 tại lễ hội hoa với trúng “tiếng sét ái tình”. Thiết yếu ngờ rằng lần chạm mặt tiếp theo của hai tín đồ lại sinh sống lớp học tập khi Chae Won là cô giáo còn Kwan Woo là học tập sinh. Chuyện tình cô trò thân họ gặp mặt nhiều sóng gió, rắc rối .

Big – Hoán Đổi Linh Hồn

*
Bộ phim nước hàn về tình thầy trò “Big” mang đến cho khán giả chuyện tình thơ mộng giữa gia sư Gil domain authority Ran (Lee Min Jung) cùng với cậu học tập trò Kang Kyung Joon. Tình cảm của hai bạn thêm phần đặc trưng khi Kyung Joon hóa biến thân xác với bác bỏ sĩ Seo Yoon Jae – vị hôn phu của domain authority Ran.

Flower Boy Ramen cửa hàng – Tiệm Mì Mỹ Nam

*

Cha bỏ ra Soo (Jung Il Woo) là 1 trong công tử điển trai, phú quý và tê mê chơi. Vậy rồi, chàng trai dần chuyển đổi khi gặp và yêu thầy giáo Yang Eun Bi (Lee tầm thường Ah).

Xem thêm: Tổng Hợp 6 Phần Mềm Ghép Ảnh Cho Iphone Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Thành thật Với Tình Yêu

Kang Jae Ho (Bae Yong Yoon) bị bà mẹ bỏ rơi vày cảnh nghèo túng yêu cầu luôn cố gắng phấn đấu để trở bắt buộc giàu có. Ở trường đại học, Jae Ho vậy tìm phương pháp thu hút sự để ý của một cô tè thư nhà giàu, nhưng tiếp đến lại “phải lòng” gia sư dạy môn tâm lý học Shin Young (Kim Hye Soo).

*

Đấu tranh quyết liệt giữa tham vọng và tình cảm, sau cùng Jae Ho ra quyết định chọn tình thân thay bởi vì tiền bạc. Anh cùng rất Shin Young đề nghị trải qua nhiều trắc trở nhằm đến bên nhau.

Secret Love Affair – tình thân Bị Cấm Đoán

Oh Hye Won (Kim Hee Ae) là gia sư nhạc của anh chàng Lee Sun Jae (Yoo Ah In). Ko chỉ giỏi chuyên môn, Hye Won còn luôn luôn ủng hộ, khuyến khích Sun Jae. Hai tình nhân nhau say đắm mặc kệ khoảng cách tuổi tác, địa vị cũng tương tự việc Hye Won đã có chồng.

*

Em Mãi yêu Anh

Dù bị gia đình phản đối tuy vậy cô thiếu phụ sinh cấp bố Bong Sun Hwa (Chae Rim) vẫn yêu thương tha thiết giáo viên Kim Hyung Joon (Kam Woo Sung). Ban đầu, do khác nhau về tuổi tác cũng như thân phận thầy trò, Hyung Joon khước từ tình cảm của Sun Hwa. Mặc dù thế sự tình thật và tình yêu mãnh liệt của cô thiếu nữ dần khiết Hyung Joon rung động.

*

Sang Doo, Let’s Go khổng lồ School – search Lại Tình Yêu

Trong sang trọng Doo, Let’s Go to School, cuộc đời của anh chàng Sang Doo (Bi Rain) đổi khác sau khi tình cờ gặp mặt lại ái tình đầu Eun Hwan (Gong Hyo Jin). Lúc biết Eun Hwan hiện nay đang là giáo viên, đấng mày râu quyết định đến lớp lại, trở thành học sinh của nàng. Cùng rồi, hai fan viết tiếp chuyện tình hài hước, lãng mạn.

*

Tình yêu không có lỗi, tình yêu không tồn tại ranh giới, tình cảm không rành mạch tuổi tác, địa vị…. Là thông điệp nhưng mà những bộ phim truyền hình về tình thầy trò hàn quốc này với đến cho người xem.

Bài viết liên quan