""

Phim Tình Cảm Cổ Trang 18+

Share:

Điện hình ảnh Hong Kong thập niên trong thời gian 80 - 90 là thời kỳ hoàng kim tuyệt nhất trong định kỳ sử, được ví như "Hollywood của phương Đông". Sát bên những dạng phim chủ đề xã hội đen, cương thi, hành động, tìm hiệp được ái mộ thì thể loại phim cổ trang 18 cũng khá thịnh hành. Khâu Thục Trinh là trong những nữ hoàng phim 18 đóng phim cổ trang giỏi nhất.

Bạn đang đọc: Phim tình cảm cổ trang 18+


Điện ảnh Hong Kong thập niên những năm 80 - 90 là thời kỳ hoàng kim tốt nhất trong kế hoạch sử, được ví như "Hollywood của phương Đông". Cạnh bên những dạng phim đề bài xã hội đen, cưng cửng thi, hành động, tìm hiệp được thương mến thì thể nhiều loại phim cổ trang 18 cũng tương đối thịnh hành. Khâu Thục Trinh là giữa những nữ hoàng phim 18 đóng góp phim cổ trang hay nhất.


Diễn viên sinh năm 1968 được ca tụng là đàn bà hoàng phim 18 nhờ thành công xuất sắc của sát thủ lõa thể (1992). Hai 2 năm, Khâu Thục Trinh liên tiếp gây sốc với phần lớn cảnh quay táo khuyết bạo trong Đoạn tình từ Hy.


Diễn viên sinh vào năm 1968 được mệnh danh là phụ nữ hoàng phim 18 nhờ thành công xuất sắc của sát thủ lõa thể (1992). Nhị 2 năm, Khâu Thục Trinh thường xuyên gây sốc với đầy đủ cảnh quay táo khuyết bạo vào Đoạn tình trường đoản cú Hy.


Phim vì Vương Tinh làm nhà sản xuất, được sẵn sàng khởi quay từ thời điểm năm 1994. Tuy nhiên, mãi đến năm 1997 bộ phim truyền hình mới được công chiếu gây chấn hễ showbiz.


Phim vì Vương Tinh có tác dụng nhà sản xuất, được chuẩn bị khởi quay từ năm 1994. Tuy nhiên, mãi đến năm 1997 bộ phim truyện mới được công chiếu gây chấn động showbiz.


Đoạn tình trường đoản cú Hy vị Khâu Thục Trinh, Lương Gia Huy, Vu Vinh Quang, Ông Hồng... đóng góp chính. Phim kể về cuộc đời Ngọc Lan (tên tự của từ bỏ Hy Thái hậu) từ sau khi nhập cung bước đầu dùng nhan sắc và thủ đoạn của mình để lên nắm quyền hành.


Đoạn tình tự Hy vì chưng Khâu Thục Trinh, Lương Gia Huy, Vu Vinh Quang, Ông Hồng... đóng góp chính. Phim đề cập về cuộc đời Ngọc Lan (tên trường đoản cú của trường đoản cú Hy Thái hậu) từ sau thời điểm nhập cung bước đầu dùng nhan sắc với thủ đoạn của mình để lên trên nắm quyền hành.


Bộ phim được dán nhãn 18 có rất nhiều cảnh nóng, khỏa thân của Khâu Thục Trinh. Phân cảnh tuyệt vời nhất phải nói tới cảnh Ngọc Lan sử dụng nhan sắc đẹp để gợi cảm Hoàng đế.


Bộ phim được dán nhãn 18 có nhiều cảnh nóng, khỏa thân của Khâu Thục Trinh. Phân cảnh ấn tượng nhất phải nói đến cảnh Ngọc Lan dùng nhan sắc để gợi cảm Hoàng đế.


Sau khi được hội người mẹ bày tốt chiêu chóng chiếu, Ngọc Lan ngay chớp nhoáng học nhuần nhuyễn kế tiếp dùng dung nhan và tình ái để "khóa chân" Hoàng đế, từng bước leo lên đỉnh cao quyền lực.


Sau lúc được hội bà bầu bày hay chiêu giường chiếu, Ngọc Lan ngay nhanh chóng học nhuần nhuyễn kế tiếp dùng nhan sắc và ái tình để "khóa chân" Hoàng đế, mỗi bước leo lên đỉnh cao quyền lực.


"Đoạn tình trường đoản cú Hy" được xếp vào dạng phim cung cấp 3 vì có khá nhiều cảnh nóng è trụi của Khâu Thục Trinh.


Nữ diễn viên 6X không ngại ngần trút vứt xiêm y, đóng cảnh lạnh với các bạn diễn.


Năm 1990, Diệp Tử My gây chăm chú khi đóng vai con gái chính trong phim cổ trang dán nhãn 18 Liêu trai diễm đàm. Phim còn có sự thâm nhập của Văn Tố và ngôi sao sáng phim 18 Nhật bản - Hitomi Kudo.


Năm 1990, Diệp Tử My gây chú ý khi đóng vai chị em chính trong phim cổ trang dán nhãn 18 Liêu trai diễm đàm. Phim còn tồn tại sự gia nhập của Văn Tố và ngôi sao sáng phim 18 Nhật phiên bản - Hitomi Kudo.


Phim được cải biên trường đoản cú Liêu trai chí dị kinh khủng nổi tiếng. Liêu trai diễm đàm kể về câu chuyện của ba mẹ vốn là thú thành tinh dựa vào tu luyện nhiều năm là hồ nước Tố Tố, nhị muội Hoa Hoa cùng Tam muội Phi Phi. Cả tía vô tình vướng yêu cầu lưới tình cùng với gã thư sinh, thực ra là quỷ bố đầu vị Đan Lập Văn đóng.


Phim được cải biên từ Liêu trai chí dị kinh điển nổi tiếng. Liêu trai diễm đàm nói về câu chuyện của ba chị em vốn là thú thành tinh dựa vào tu luyện nhiều năm là hồ Tố Tố, nhị muội Hoa Hoa cùng Tam muội Phi Phi. Cả bố vô tình vướng đề nghị lưới tình cùng với gã thư sinh, thực tế là quỷ tía đầu bởi vì Đan Lập Văn đóng.


Sự mở ra của nữ giới thần phim 18 Diệp Tử My cùng những thước phim táo bạo góp Liêu trai diễm đàm 1990 bỏ túi 10 triệu HKD (tương đương 30 tỷ VND hiện tại tại).


Sự xuất hiện thêm của chị em thần phim 18 Diệp Tử My cùng những đoạn phim táo bạo giúp Liêu trai diễm đàm 1990 thu về 10 triệu HKD (tương đương 30 tỷ VND hiện tại tại).

Xem thêm: Tại Sao Bàn Phím Laptop Bị Loạn Nhảy Lung Tung 100% Hiệu Quả


Cảnh nóng trong phim được nhận xét là táo bạo, ham mê khán giả.


Một trong những cảnh tắm thông thường nóng phỏng của ba mẹ cùng gã thư sinh điển trai.


Năm 1991, Diệp tư My liên tục gây sốc khi đóng góp vai nàng chính vào Nhục người yêu đoàn bỏ ra thâu tình bảo giám. Phim kể về phần mình thư sinh ham chơi là Vị Ương Sinh (Ngô Khải Hoa) phải lòng cô đái thư Ngọc mùi hương (Diệp Tử My). Sau khi cưới, Vị Ương Sinh dần cảm thấy tuyệt vọng và chán nản với Ngọc hương và ra bên ngoài tìm điều tốt đẹp mới.


Năm 1991, Diệp tư My thường xuyên gây sốc khi đóng góp vai thanh nữ chính vào Nhục người yêu đoàn chi thâu tình bảo giám. Phim kể về phần mình thư sinh ham đùa là Vị Ương Sinh (Ngô Khải Hoa) phải lòng cô tiểu thư Ngọc hương (Diệp Tử My). Sau thời điểm cưới, Vị Ương Sinh dần cảm thấy tuyệt vọng và chán nản với Ngọc hương thơm và ra phía bên ngoài tìm thú vui mới.


Trong khi chồng đi phong phú bên ngoài, Ngọc Hương lâm vào tâm trạng u uất, bi đát bã. Vào một lần sẽ tắm, cô bị gã thôn phu thương hiệu Vương Thất cưỡng bức. Theo tờ HK01, Diệp Tử My không dùng nuốm thân giữa những cảnh nóng cơ mà tự mình thực hiện.


Trong khi ông xã đi phong lưu bên ngoài, Ngọc Hương rơi vào tình thế tâm trạng u uất, bi ai bã. Trong một lần vẫn tắm, cô bị gã buôn bản phu tên Vương Thất chống bức. Theo tờ HK01, Diệp Tử My ko dùng nắm thân giữa những cảnh nóng mà tự mình thực hiện.


Một bộ phim khác cũng rất được cải biên từ bỏ Liêu trai chí dị là Liêu trai diễm đàm 3: bỏ ra đăng thảo hòa thượng (1990) do bạn nữ diễn viên nai lưng Bảo Liên đóng.


Một bộ phim truyền hình khác cũng được cải biên trường đoản cú Liêu trai chí dị là Liêu trai diễm đàm 3: chi đăng thảo hòa thượng (1990) do cô gái diễn viên trằn Bảo Liên đóng.


Phim có nhiều cảnh rét vô cùng táo bạo của trần Bảo Liên và Hoàng Đức Bân. Nhiều khán giả càng bất ngờ hơn lúc biết nữ chính mới 17 tuổi. Vẻ đẹp mắt đầy đặn, co giãn ở tuổi bắt đầu lớn giúp người mẫu họ Trần hối hả nổi tiếng.


Phim có rất nhiều cảnh nóng vô cùng táo bạo của è Bảo Liên và Hoàng Đức Bân. Nhiều người theo dõi càng bất ngờ hơn lúc biết nữ thiết yếu mới 17 tuổi. Vẻ đẹp đầy đặn, giãn nở ở tuổi mới lớn giúp người đẹp họ Trần mau lẹ nổi tiếng.


Phim kể về hiệp sĩ Chu Trọng (Hoàng Đức Bân) trong một đợt đi phiêu dạt giang hồ nước vô tình gặp được "Đăng Thảo Hòa thượng" (Thành Khuê An). Khi qua đêm tại ngôi chùa cổ, Chu Trọng bị thu hút bởi vì bức tranh gồm 3 người đẹp đang múa. Choáng ngợp trước dung nhan của tía mỹ nữ, Chu Trọng cầu xin hòa thượng làm phép cho bản thân đi vào trái đất trong tranh. Sau khoản thời gian vào trong thế giới bức tranh, Chu Trọng say đắm trước nhan sắc dễ thương của Ỷ Mộng (Trần Bảo Liên) và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với cô.


Phim nhắc về hiệp sĩ Chu Trọng (Hoàng Đức Bân) trong một đợt đi lưu lạc giang hồ vô tình chạm mặt được "Đăng Thảo Hòa thượng" (Thành Khuê An). Khi qua đêm tại ngôi miếu cổ, Chu Trọng bị thu hút bởi vì bức tranh gồm 3 mỹ nhân đang múa. Choáng ngợp trước sắc của tía mỹ nữ, Chu Trọng cầu xin hòa thượng làm phép cho mình đi vào quả đât trong tranh. Sau khi vào trong trái đất bức tranh, Chu Trọng mê đắm trước nhan sắc xinh tươi của Ỷ Mộng (Trần Bảo Liên) và gấp rút nảy sinh tình yêu với cô.


Đường triều hào phóng nàng (An Amorous Woman of Tang Dynasty) (1984) là một trong những trong những tập phim cổ trang 18 vày Hạ Văn Tịch đóng góp chính.


Đường triều hào phóng con gái (An Amorous Woman of Tang Dynasty) (1984) là 1 trong những bộ phim cổ trang 18 bởi vì Hạ Văn Tịch đóng chính.


Phim được dựa trên cuộc đời thật của danh kĩ lừng danh đất trường An - Ngư Huyền Cơ. Đây cũng là tập phim duy nhất biểu đạt cuộc đời của con gái kĩ phái nữ tài sắc đẹp trứ danh.


Phim được dựa vào cuộc đời thiệt của danh kĩ nổi tiếng đất trường An - Ngư Huyền Cơ. Đây cũng là bộ phim truyện duy nhất miêu tả cuộc đời của cô gái kĩ bạn nữ tài dung nhan trứ danh.


Ngư Huyền Cơ vốn là 1 trong nữ thi anh tài năng, từng là tè thiếp của một đơn vị quyền quý. Vì bị phụ bạc, Huyền Cơ xuất gia làm đàn bà đạo sĩ, giao du với khá nhiều nho sinh khoác khách, có cuộc sống đời thường phóng túng. Cuối cùng, vày bị khép tội giết mổ tỳ nữ, bà bị xử trảm lúc tuổi đời còn chưa quá 30 tuổi.


Ngư Huyền Cơ vốn là 1 nữ thi tuấn kiệt năng, từng là đái thiếp của một đơn vị quyền quý. Vì chưng bị phụ bạc, Huyền Cơ xuất gia làm cô bé đạo sĩ, giao du với khá nhiều nho sinh khoác khách, có cuộc sống phóng túng. Cuối cùng, vị bị khép tội thịt tỳ nữ, bà bị xử trảm khi tuổi đời còn chưa quá 30 tuổi.


Cảnh lạnh của Hạ Văn Tịch từ bỏ cảnh chóng chiếu cho tới phân cảnh vệ sinh khỏa thân 100% hầu như được khán giả nhận xét ko phô hay phản cảm.


Cảnh rét của Hạ Văn Tịch trường đoản cú cảnh giường chiếu cho tới phân cảnh rửa mặt khỏa thân 100% phần nhiều được khán giả nhận xét không phô tuyệt phản cảm.


Xem liên kết gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/phim-co-trang-18-cua-loat-minh-tinh-hang-a-co-nong-hon-nu-hoang-sieu-vong-1-50202117810102399.htm
*
Chủ đề:

Bài viết liên quan