""

Phim thiên linh cái bị cấm chiếu

Share:

*
 - tập phim "Thiên linh cái" quay trở lại với tên gọi mới "Thất sơn trọng tâm linh" sau lời đồn bị cấm chiếu do nhiều cảnh rét dữ dội.

Bạn đang đọc: Phim thiên linh cái bị cấm chiếu


"Thiên linh cái" ban đầu dự con kiến ra rạp vào 29/3, rồi dời sang 19/4. 

Tối 17/9, thông tin bộ phim truyện điện hình ảnh "Thất sơn trọng điểm linh" sẽ trình làng khán giả vào trong ngày 9/10 làm nên xôn xao cộng đồng mạng. đa số người cho rằng đây chính là bộ phim truyện "Thiên linh cái", sau một thời gian bị rời lịch phát hành.

Tuy trong thông cáo gửi đến báo chí, phía nhà sản xuất không đề cập đến cái brand name "Thiên linh cái" tuy vậy dễ nhận ra đội ngũ chế tạo cùng dàn diễn viên và cốt truyện giống hệt "Thất sơn trung tâm linh". Bên cạnh việc biến hóa tên gọi, ê kíp tiếp tế cũng thay đổi poster mới cho bộ phim. Tuy bố cục tổng quan của "Thất sơn tâm linh" có biến hóa nhưng phần phông chữ đồng nhất với poster của "Thiên linh cái".

Tuy nhiên phim đã phải đổi tên thành "Thất sơn vai trung phong linh" và tới 9/10 new ra mắt. 

phukiennail.net đã liên hệ với phía nhà xuất bản để hỏi thêm về thông tin này. Bạn đại diện cho biết thêm "Thất sơn trung tâm linh" đó là phiên bản mới của "Thiên linh cái".

Khi được hỏi vị sao lại đổi tên phim, người đại diện thay mặt chia sẻ: "Hai phim này còn có cùng một sự liên hệ đó là dàn diễn viên cùng nhà cung ứng giống nhau. Tuy nhiên, từ khi trợ thì hoãn phim "Thiên linh cái" đến phim này, công ty chúng tôi đã ngay sát như đổi khác những nội dung bên trong để cố gắng làm một bộ phim truyền hình mới.

Khi phim "Thiên linh cái" ko được duyệt, thay bởi vì để viên Điện ảnh cắt văn bản phim thì cửa hàng chúng tôi đã xin lại bạn dạng phim và thực hiện cảnh quay bắt đầu để tương xứng hơn với những quy chuẩn chỉnh của bộ Văn hóa. Việc này cũng do công ty chúng tôi chủ động, chưa hẳn do phía viên yêu cầu. Sau đó, cửa hàng chúng tôi gửi bản phim bắt đầu để phía Cục chuyên chú lại".

Xem thêm: Phim Mối Tình Kỳ Lạ Ấn Độ - Phim Mối Tình Kỳ Lạ Vietsub + Thuyết Minh

Đại diện đơn vị phát hành cho thấy sắp cho tới đây, họ đang gửi thông cáo đến báo chí để làm rõ mối tương tác giữa "Thiên linh cái" cùng "Thất sơn chổ chính giữa linh". Ở thời gian hiện tại, người thay mặt đại diện từ chối share về đa số nội dung đã được gia công mới so với phiên bản cũ.

Khi biết tin bộ phim truyền hình sắp được công chiếu, bạn nữ diễn viên bao gồm Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Sau bao nhiêu gian truân thì ở đầu cuối đứa con lòng tin của cả ekip cũng đã được chốt ngày ra rạp. Lúc nghe đến tin này, Yến mừng rơi nước đôi mắt vì bao nhiêu công sức, sự nỗ lực, nỗ lực của cả đoàn làm phim cuối cùng cũng được công nhận. Không tồn tại niềm vui như thế nào bằng việc nhìn thấy tác phẩm mình tham gia, nhân đồ gia dụng mình miêu tả sẽ được trình chiếu để mọi tín đồ cùng thưởng thức”, cô chia sẻ.

Ở bản cũ, phim có không ít cảnh rét và yếu tố tâm linh.

"Thất sơn trung ương linh" được lập dự án từ năm 2014 cơ mà tới thời điểm cuối năm 2017 mới phê chuẩn được chuyển vào sản xuất và bấm máy vào tháng 6/2018. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như quang đãng Tuấn, Thanh Tú, La Thành, Hoàng Yến Chibi, Lâm Thanh Mỹ...

Trước đó, "Thiên linh cái" ý định ra rạp vào 29/3, tiếp đến dời lịch sự 19/4. Tuy nhiên, đến gần kề ngày ra rạp, bên phát hành bất ngờ phát thông tin việc tập phim bị dời kế hoạch chiếu tuy vậy không chứng thực thời điểm đúng đắn phim sẽ ra rạp.

Nhiều thông tin cho rằng bộ phim không quá qua được ải kiểm chu đáo vì có tương đối nhiều cảnh nóng dữ dội tương tự như những cảnh quay có yếu tố vai trung phong linh. Mặc dù nhiên, thay mặt nhà thi công đã hối hả phủ nhận thông tin này. Theo nguồn tin của việt nam net thì phim bị Hội đồng chu đáo yêu cầu sửa kha khá nhiều trước khi chấp nhận cho ra rạp bên dưới 1 cái thương hiệu khác. 

Lưu Hằng


Ám hình ảnh gương phương diện đầy bùn khu đất của chậm trễ trong "Thiên linh cái"

 - "Thiên linh cái" đang là hiện tượng lạ phim kinh dị được người theo dõi rất nhiệt tình bởi đề sở hữu bùa ngải và mẩu truyện có thật về vụ án giết tín đồ hàng loạt thứ nhất xảy ra tại Việt Nam.

Bài viết liên quan