""

THẾ GIỚI HÔN NHÂN

Share:

Sau một tuần mong mỏi chờ muốn xem ai là nạn nhân vào án mạng đẫm máu tại ga Gosan, cuối thuộc câu trả lời cũng đã có ngay trong đầu tập 11 Thế Giới Hôn Nhân. Sau bao lo ngại, rốt cuộc người bỏ mạng không phải Hyun Seo (Shim Eun Won) nhưng mà là In Gyu (Lee Hak Joo). Trước đó, trong cuộc bào chữa vã, In Gyu đã làm cho người yêu bị thương cùng quyết định buông tay khi Hyun Seo nói hết về mối quan lại hệ đã không thể cứu vãn của nhị người. Dĩ nhiên Hyun Seo không phải người giết In Gyu, ngay sau chạy thoát khỏi tay gã người yêu thương biến thái, Hyun Seo đã gặp và bị Tae Oh (Park Hae Joon) hành hung. Cô cũng kịp giữ lại chiếc nhẫn rơi ra từ người Tae Oh. Bao gồm điều Tae Oh gồm phải kẻ giết In Gyu hay không thì tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán.


Về phần da Kyung (Han So Hee), ngay sau thời điểm nghe tin bao gồm án mạng ở ga Gosan, thấy chồng tất cả biểu hiện lạ khi về nhà, cô bắt đầu tỏ vẻ nghi hoặc. Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi domain authority Kyung phạt hiện ra một phiếu gửi xe pháo ở ga Gosan trong túi của áo Tae Oh. Cô bắt đầu lồng ghép lại những chuỗi sự kiện và nhận ra mối liên hệ giữa nạn nhân In Gyu với chồng mình. Điều này khiến da Kyung sợ hãi cực độ, tự bản thân cô cho rằng Tae Oh đã giết In Gyu.

Bạn đang đọc: Thế giới hôn nhân


Riêng Hyun Seo, sau chiếc chết của gã người yêu bạo lực, cô rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần, luôn sợ hãi với trốn chạy. Hyun Seo sớm kiếm tìm đến sự giúp đỡ của Sun Woo (Kim Hee Ae), kể cho Sun Woo nghe về cuộc gặp gỡ với Tae Oh với đưa đến bà cả chiếc nhẫn mà lại Tae Oh đánh rơi - vật gồm thể sẽ khiến Tae Oh trở thành kẻ tình nghi vào án mạng ga Gosan.


*

Không chỉ Hyun Seo, ngay lập tức cả chưng sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) cũng đã tìm kiếm gặp Sun Woo với nói về chuyện đã nhìn thấy Tae Oh ở bên ga ngay trong lúc In Gyu bỏ mạng.

Xem thêm: Xem Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng Tap 1 7), Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng Hd Thuyết Minh

Đối với cánh điều tra, ban đầu dường như đối tượng họ hướng đến là Sun Woo bởi chiếc khăn tại hiện trường xảy ra án mạng là của bà cả. Mặc dù tất cả chỉ dừng lại ở nghi ngờ cùng âm thầm điều tra, quan sát và theo dõi vì không tồn tại một bằng chứng cụ thể đến rằng Sun Woo có liên quan tới cái chết của In Gyu.


Tập phim kết thúc thuộc một cú bẻ lái ấn tượng khi Sun Woo bất ngờ xuất hiện trong buổi hẹn riêng của bác sĩ Yoon Ki với chủ tịch Yeo (Lee Kyung Young). Chủ tịch Yeo khá bất ngờ, nhất là khi Sun Woo yêu cầu biến án mạng tê thành một vụ tự sát. Đây cũng là lúc nhưng Tae Oh bị công an tới bắt giữ để điều tra về vụ án của In Gyu. Trước khi để cảnh cạnh bên áp giải bản thân đi, Tae Oh đã cố gắng gọi điện mang lại bố vợ để cầu cứu nhưng chủ tịch Yeo không hề vồ cập đến những cuộc gọi ấy.


Tae Oh bị công an sờ gáy, cố gọi bố vợ nhưng không được


Thế Giới hôn nhân gia đình tập 11 lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 1 tháng 5 trên kênh jTBC.Đạo diễn "Crazy Rich Asians" dằn phương diện kẻ lừa đảo dựa hơi tập phim để thu tiền mập từ diễn viên châu Á


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem

Bài viết liên quan