""

Phim thám tử lừng danh conan tập cuối

Share:
(phukiennail.net.vn) - Theo trên diễn đàn Nhật của các Fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã xác nhận đưa ra hoàn thành của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn bọn và những fan ái mộ chia sẻ kịch bản và xong xuôi của truyện sẽ khá viên mãn cùng gây được hiệu ứng làm vừa lòng các fan mến mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang đọc: Phim thám tử lừng danh conan tập cuối

 

Diễn đổi mới được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án tìm kiếm và săn lùng tung tích của đàn tội phạm , Conan và đội thám tử nhí phải dàn xếp thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án chấm dứt , huy hiệu vẫn còn kết nối với nhau , conan và haibara lần khần và đã thủ thỉ về việc bị teo nhỏ dại , dung dịch teo nhỏ tuổi cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả bầy thám tử nhí nghe được điều ấy qua huy hiệu 1B với biết được thực sự về Conan với Haibara.Bạn đã xem: Thám tư danh tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng dịp đó , Conan và Haibara phát hiện tại xe của thương hiệu Gin và liều mình vào xe pháo đó lần nữa nhưng không thể biết đội thám tử nhí quan sát và theo dõi mình.Đội thám tử nhí chui vào nấp xe pháo của tên Gin , conan cùng haibara không hề cảnh giác và dường như không biết được điều này.Conan và Haibara ra khỏi xe vì tìm được một manh mối new và tiếp cận nhà ông tiến sỹ agasa.Lúc này nhóm thám tử nhí vẫn bên trên xe vị bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe cộ được. Thương hiệu Gin chạy xe pháo đi về vày đã tìm kiếm được gì đấy ở đây.

 

1 bí mật luôn được cất giấu …

Conan biết được thực sự Subaru là Shuichi Akai tương tự như Shuichi hiểu rằng conan chính là Shinichi và cả hai hoàn toàn biết được sự thật này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua công ty Kudo nói tới chuyện tổ chức triển khai áo đen cùng Akai.

 


*

Haibara hiểu rằng Subaru là người yêu của chị mình và là bạn mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen phải không qua cùng mà ở nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở đơn vị ông tiến sĩ và quyết định trả mối thù của cô ý và haibara lần ở đầu cuối ,nên đang lên trực tiếp nhà với bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc lý do Vermouth cứ bắt buộc diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thân phận mình trước khi tiễn Haibara mang lại thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , người được test nghiệm mẫu thuốc “trường sinh bất lão” mà cha mẹ của ai Haibara đang ch. Haibara cũng biết được công dụng của dung dịch này vào cuốn băng mà mẹ cô nhằm lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ dại lại thành đàn bà khi uống loại thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô ý phát hiện tại được điều này và biết mẹ mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối nhỏ mình.Nhớ mang lại viên dung dịch bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng rút cục thuốc chưa hoàn thành xong đã khiến cho Chris teo nhỏ tuổi và chết luôn. Kế tiếp Sharon đi hỏi ba mẹ Haibara thì được biết thêm thuốc không hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng cố gắng con của bản thân , trong đám tang của chính bản thân mình mà cỗ áo quan là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức áo đen tiễn con mình lần cuối.

 


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta cùng thấy mình trọn vẹn đáng bị bị tiêu diệt khi liên tục nghiên cứu loại thuốc này.Conan thuộc akai , ông tiến sĩ về bên thì phát hiện tại Haibara bị bặt tăm , Haibara kịp thời còn lại dấu tích yêu cầu conan cùng akai thừa biết Vermouth vẫn bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí bây giờ dùng huy hiệu gọi cho Conan cùng Haibara nhưng Conan đã để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được biểu lộ từ dòng huy hiệu của lũ nhóc, chúng nói đến việc nghe được kín đáo của Haibara với Conan cùng đang trên mẫu xe màu black mà Hai cùng Conan lén đi lên.Vermouth liền đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan nhưng mà Ran sẽ định đi giặt đã nói ra kín đáo của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan cùng Akai đi tìm kiếm Haibara , Ran chạy lại nhà ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không đậy được bí mật nữa đề nghị cũng nói ra thực sự và thuộc Ran đi kiếm Conan.Thấy Ran và ông Agasa , Sonoko và Sera cũng đuổi theo . Ran nói ra sự thật về Conan cho Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Top Ảnh Bìa Cô Đơn Cho Facebook Buồn, Cô Đơn Lạc Lõng Đẹp Nhất Cho Người Dùng

 

Haibara biết bọn nhóc đang chạm chán nguy hiểm đề nghị nhờ Vermouth giúp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan chuyển đổi chiều đi , hạ thấp về địa điểm Conan cùng Akai.Conan với Akai đợi sẵn và bí mật theo dõi.Bourbon bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori nhận tin là KID đang xuất hiện.Bourbon và ông Mori dấn vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không tìm được Conan nên thông báo cho Takagi cùng Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID vứt lần ăn trộm lần này để dõi theo thực trạng của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ từ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon liền tìm tới chỗ Ran.Xe của tên Gin sẽ vào đụng của tổ chức triển khai áo đen.Biết có nguy hiểm đàn nhóc liền đưa vào 2 bao download chứa thuốc.Bọn áo đen mở cốp xe rước 1 bao nhưng không có đàn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bọn nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với lũ nhóc là cứ nấp ở đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara đến được nơi tổ chức áo đen.Conan cùng Akai cũng đến gần kề được Haibara cùng Vermouth.

 


 

Nhớ cho cặp kính dự phòng , ông tiến sĩ Agasa thuộc nhóm Ran về lại nhà ông Agasa và tìm được dầu lốt của Conan.Conan hôm nay đi vào nơi đàn tổ chức áo black còn Akai thông tin cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo đen ẩn nấp.Bourbon phát hiện tại trên rada khu vực Conan nghỉ ngơi là nơi ẩn núp của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara với Vermouth liên lạc được với lũ nhóc thì chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai cùng Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo gần kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị phát hiện cùng đồng bầy tổ chức áo đen nói mang đến Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này chỗ ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có bé tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và cấm đoán ai vào.Vermouth hôm nay không chú ý , Haibara lo cho lũ nhóc đề xuất đã trốn đi.Conan liền xuất hiện vì biết Haibara trốn thoát , Conan cũng biết các chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện thêm , hoá ra bà đã theo dõi Vermouth từ thời gian bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của 1 tên áo black cũng lộ diện , biết KID cũng sinh hoạt đây.Và biết KID là đứa con của người mà mình thừa nhận làm bé nuôi. Thì ra phụ vương của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO và là con cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến cho nhiều bạn bị thương cùng chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương rất nặng.

 


 

Haibara tìm được đến địa điểm ông quấn , ông ta với đồng đàn đang bắt giữ bầy nhóc.Haibara ra tính hiệu với bầy nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng và thấy huy hiệu không giống của bọn nhóc.Ran liền thủ thỉ và thông tin được với Haibara.Haibara với Ran chạm mặt nhau , 2 người bàn tính kế hoạch cứu lũ nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc bởi vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn đang trong tình trạng hỗn loạn , buộc phải sơ tán dân chúng.Cảnh liền kề Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bầy tổ chức.Ông quấn biết bọn cảnh sát không màng đến con tin nữa đề nghị cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran với Haibara vào cứu bầy nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara gặp mặt lại Vermouth cùng hỏi thăm tin tức của cha mẹ mình.Bà ta cho Haibara biết là họ đang chết.Trong thời gian không chú ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại với uy hiếp hồ hết người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm sót lại cố chạy thoát ra ngoài.Ra đến xung quanh Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự tính chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ lâu cài sẵn quả bom hứa hẹn giờ.Ông ta vẫn kích hoạt nó.Conan lên tới tầng thượng yêu cầu thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đang kích hoạt trái bom cần tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth đến Haibara uống viên thuốc và cô đã phệ trở lại.Ran hội chứng kiến tất cả và trọn vẹn tin có lẽ rằng Conan chính là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID từ bây giờ dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng cùng cứu cả 3 fan họ.

Lúc này trái bom chuẩn bị nổ.KID cần sử dụng cánh trắng bay ra khỏi tòa nhà cao tầng.Một vụ nổ khiếp hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức áo black và danh tính ông trùm không ai biết cho tới và thân thiện nữa.Mọi chuyên đã trở về nơi bắt đầu.Các mối tình trong truyện số đông trở đề xuất ổn thỏa.

Conan được bằng lòng trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi hơi tiếc bởi vì mất đi tín đồ mà mình muốn là Conan.Shinichi bây giờ đi qua phòng Ran , cùng tỏ tình .Ran tương đối giận mà lại vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi với Ran trở lại thông thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.

Bài viết liên quan