""

PHIM SABRINA CÔ PHÙ THỦY NHỎ HTV3

Share:

Sabrina, cô phù thủy nhỏ dại hay Sabrina, the Teenage Witch là bộ phim truyền hình sitcom của Mỹ được thực hiện dựa trên cuốn truyện tranh cùng thương hiệu của Archie comics. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1996.

Bạn đang đọc: Phim sabrina cô phù thủy nhỏ htv3

1. Hành trình chinh phục phép thuật của cô phù thủy nhỏ

Sabrina Spellman (Melissa Joan Hart thủ vai), cô bé nhỏ phát hiển thị mình có phép màu và sinh nhật lần lắp thêm 16 của mình. Sống thuộc Sabrina còn có hai tín đồ cô vui vẻ và kỳ quặc là Hilda Spellman (Caroline Rhea thủ vai), Zelda Spellman (Beth Broderick thủ vai) với chú mèo biết nói Salem Saberhagen (lồng tiếng vày Nick Bakay).

Sabrina buộc phải học cách sử dụng phép thuật của bản thân mình và kiểm soát và điều hành nó trong cuộc sống thường ngày hằng ngày. Cô cũng phải đối mặt với nhiều mẩu truyện dở khóc dở mỉm cười của tuổi new lớn như tình yêu đầu đời với thằng bạn cùng ngôi trường Harvey Kinkle (Nate Richert thủ vai).

Cũng tại ngôi ngôi trường này, Sabrina chạm mặt được những người bạn giỏi như Jenny (Michelle Beaudoin thủ vai), Valerie Birkhead (Lindsay Sloane thủ vai) và cả cô bạn phiền toái ở đội khích lệ Libbi Chessler (Jenna Leigh Green thủ vai).

2. Sabrina, cô phù thủy nhỏ và những bài học cuộc sống thường ngày dành mang lại trẻ em

Bộ phim được sản xuất đào bới đối tượng trẻ nhỏ nên Sabrina, cô phù thủy nhỏ tuổi mang tới những câu chuyện nhỏ tuổi nhặt tầm trung với tình chúng ta và tình cảm của Sabrina, phần đông điều không còn xa lạ ấy được cung ứng yếu tố phép thuật kỳ ảo nhằm tăng sự ưa thích thú cho người xem.

Xem thêm: Bài Hát Người Hãy Quên Em Đi Cover, Người Hãy Quên Em Đi Cover

Sabrina, cô phù thủy nhỏ tuổi còn truyền tải những bài học kinh nghiệm nhẹ nhàng được lồng ghép khéo léo qua yếu ớt tố hài hước và vui nhộn của mỗi tập phim.

3. Ngôi sao 5 cánh sáng giá chỉ của Sabrina, cô phù thủy nhỏ

Gương mặt nổi bật nhất của Sabrina, cô phù thủy nhỏ dại không ai không giống ngoài bạn nữ diễn viên đảm nhận vai chủ yếu Melissa Joan Hart. Cô bước đi vào sự nghiệp diễn xuất từ khôn cùng sớm, mới chỉ bốn tuổi Melissa vẫn góp mặt trong không ít chương trình truyền hình trông rất nổi bật như Kane & Abel (1985), The Equalizer cùng Christmas Snow (1986).

Không khó để thấy Melissa Joan Hart có tay nghề diễn xuất cứng cáp và khuôn mặt được săn đón của nhiều bộ phim. Cô phụ trách vai bao gồm trong loạt công tác hài kịch Clarissa Explains It All (1991) của đài Nickelodeon vào suốt bốn mùa, nhờ thành công xuất sắc về tỉ suất fan xem yêu cầu Hart thường xuyên tham gia vào trò chơi Director"s Lab của đài Nickelodeon.

Sau thành công với Sabrina, cô phù thủy nhỏ, Melissa Joan Hart còn thử mức độ với phương châm đạo diễn trong Mute (2005). Ngoài ra cô vẫn liên tục được giao vai chính trong số loạt phim chạy khách Holiday in Handcuffs (2007) cùng Melissa và Joey (2010-2015).

Sabrina,cô phù thủy nhỏ là bộ phim truyền hình gây nóng tại thời điểm trình làng và đượcsự chào đón của khán giả trên khắp nhân loại trong đó gồm Việt Nam. Thành công củabộ phim đã khiến nhà làm phim thực hiện đến sáu mùa tiếp theo.

Bài viết liên quan