Apple tv 4k 32gb

Apple TV 4K 2021 thế kỷ mới là tập hòa hợp của những tận hưởng tốt nhất bên trên TV cùng các áp dụng cùng dịch vụ của Apple. Chỉ với cùng một vật dụng nhỏ dại gọn gàng, bạn đã có thể biến phòng tiếp khách tốt phòng ngủ cá nhân thành không gian vui chơi cao cấp.

Bạn đang xem: Apple tv 4k 32gb

*

Tấm hình và âm thanh sống động như thật

Apple TV 4K 2021 hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K Dolby Vision, mang lại chất lượng hình hình ảnh như trong địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng, góp đầy đủ thứ trở nên trung thực ngay lập tức trước đôi mắt. Không chỉ hình ảnh, hệ thống âm tkhô cứng 3D cân xứng chuẩn chỉnh Dolby Atmos rất tốt mang đến âm tkhô cứng trung thực. Từ những chuyển động cho đến giờ động nhỏ tuổi tốt nhất, tất cả đều rất chi tiết trên TV của người sử dụng cùng với Apple TV 4K 2021.

*

Hình ảnh HDR tốc độ khung người cao

Với phần đa văn bản HDR, Apple TV 4K 2021 hỗ trợ vận tốc khung hình mạnh gấp 2 lần. Những câu chữ bên trên TV bây giờ không chỉ có sáng hơn, trung thực hơn với chi tiết rộng Hơn nữa khôn xiết mềm mịn và mượt mà. Cùng thưởng thức size cảnh vạn vật thiên nhiên chân thực tuyệt đông đảo trận chiến thể dục kịch tính, chình ảnh vật dụng chắc là vượt qua ngoài không khí màn hình hiển thị với chỉ ra xung quanh bạn.

*

Màu nhan sắc thăng bằng trường đoản cú động

Quý Khách không cần thiết phải mất công kiểm soát và điều chỉnh color bên trên TV nữa, Apple TV 4K 2021 có thể đồng bộ với iPhone nhằm auto kiểm soát và điều chỉnh Màu sắc phụ thuộc môi trường xung quanh. Chỉ cần nhằm iPhone sống sát màn hình TV, chúng ta có thể dễ chịu tận hưởng rất nhiều câu chữ cùng với Màu sắc thoải mái và tự nhiên với chân thực độc nhất.

*

Đến cùng với quả đât truyền họa cùng phim truyền hình lớn nhất cầm giới

Apple TV 4K 2021 tích vừa lòng hầu hết ứng dụng truyền ảnh với phim truyền hình bậc nhất thế giới. quý khách sẽ có đầy đủ những áp dụng khét tiếng nlỗi Amazon Prime Video, Netflix, Disney+, HBO Max, ESPN với Apple Orginals từ bỏ Apple TV+. Thế giới vui chơi giải trí của riêng biệt bạn sẽ đa dạng rộng khi nào hết với các tập phim kinh khủng được update liên tục.

Xem thêm: Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Tập 24 Vietsub,, Mật Mã Hoa Hồng Vàng Tập 24

*

Dịch vụ từ Apple TV

Apple TV+ tích hòa hợp các chương trình vô tuyến và phyên ổn độc quyền Apple Original. quý khách hàng hoàn toàn có thể mướn hoặc mua sắm nngốc bộ phim truyền hình bom tấn, phần đa lịch trình tivi thực tiễn thu hút. Các kênh truyền họa số 1 nhỏng ESPN, MLB, ABC, CNN tốt Bloomberg cũng rất được tích vừa lòng. Tất cả chỉ bên trong độc nhất vô nhị vận dụng Apple TV+ bên trên Apple TV 4K 2021.

*

Điều khiển thông minh

Điều khiển thế kỷ mới trên Apple TV 4K 2021 tích phù hợp Siri đã làm được cách tân nhằm trực quan tiền và linc hoạt hơn. quý khách sẽ có cả một bàn di loài chuột cung cấp cảm ứng, làm việc mềm mại và mượt mà. Tất nhiên với Siri, việc điều khiển bằng giọng nói đang trở buộc phải dễ dàng với đúng chuẩn hơn lúc nào hết. Chỉ bắt buộc yên cầu bộ phim truyền hình, tên chương trình truyền hình tuyệt bài xích hát thương yêu, Siri đang hiểu và tìm kiếm kiếm khiến cho bạn.

*

Liên kết cùng với iPhone

quý khách hoàn toàn có thể áp dụng iPhone nhằm rứa mang lại tinh chỉnh bên trên Apple TV 4K 2021. Tính năng này hết sức tiện lợi khi bạn đang xuất hiện iPhone sát bên mà không thích nên vùng dậy đi tìm kiếm tinh chỉnh. Bên cạnh đó, anh tài AirPlay cho phép truyền phân phát không dây hầu như bộ phim, bài xích hát trường đoản cú iPhone hoặc iPad lên Apple TV 4K 2021 nghỉ ngơi độ sắc nét cao nhất một bí quyết tiện nghi.

*

Kho vận dụng App Store

Không chỉ chương trình tivi và phim truyền hình, kho áp dụng App Store bên trên Apple TV 4K 2021 tất cả rất đầy đủ phần đông vận dụng bạn cần bao gồm hàng ngàn ứng dụng thể thao, thể dục, giáo dục trẻ em cùng tất yếu là cả hồ hết trò đùa giải trí thú vị.