""

PHIÊN DỊCH VIÊN XINH ĐẸP

Share:
*
phukiennail.net

Bạn đang đọc: Phiên dịch viên xinh đẹp

*

*

*

Xem thêm: Xem Phim Trả Đũa Phần 4 - Xem Phim Trả Đũa 1 Vietsub

*

Tên khác: Dear Translator (2016) Diễn viên: Cao Gia Minh, Châu Kỳ Kỳ, Dương Mịch, Hoàng Hiên, Trương Vân Long,... Thể loại: tâm lý - tình yêu Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: phiên dịch Đang update Link tải về

Nội dung của phim người Phiên Dịch kể về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Xuất thân tự một gia đình khó khăn, dễ thương và ngang bướng nhưng rất gồm nghị lực vào cuộc sống cũng như dám yêu dám ghét, cô luôn có một thành tích học tập cực tốt để rồi xuất sắc nghiệp Thạc sỹ hệ giờ đồng hồ Pháp, tức thì từ nhỏ Kiều Phi đang mơ được làm một tín đồ phiên dịch nổi tiếng.

Trong khi ấy Trình Gia Dương tất cả xuất thân từ bỏ một mái ấm gia đình cơ bản, có điều kiện khi phụ huynh là đơn vị ngoại giao, điểm thông thường giữa 2 nhân đồ vật phim chính là đều tất cả một cá tính tuyệt vời, tràn trề sức sống và tham vọng, vì vậy mà thời khắc mới quen cũng chính là lúc gồm có cuộc xung đột, đa số rồi khi hầu như chuyện lắng xuống thì các thứ lại trở đề nghị rất nhẹ nhàng và ấm áp tạo bắt buộc một cặp đôi bạn trẻ rất đẹp.

Tình cảm cho với 2 con fan này cũng hết sức tình cờ khi lần trước tiên Kiều Phi vô tình gặp mặt được một người phiên dịch khả năng trẻ tuổi thương hiệu là Trình Gia Dương với cũng không xem xét gì nhiều vì chưng cô luôn tự tin về kỹ năng của mình. Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia.

Xem phim fan Phiên Dịch (2016), coi phim Nguoi Phien Dich (2016), xem phim Dear Translator (2016), Nguoi Phien Dich (2016) tap cuoi , tập cuối, Nguoi Phien Dich (2016) tron bo, trọn bộ, Dear Translator (2016), Nguoi Phien Dich (2016) subviet, Nguoi Phien Dich (2016) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi Phien Dich (2016) long tieng, lồng tiếng, nhận xét Nguoi Phien Dich (2016) netflix, download, tải phim Nguoi Phien Dich (2016) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Nguoi Phien Dich (2016)
*
*
*

Bài viết liên quan