""

PHIÊN DỊCH VIÊN XINH ĐẸP

Share:
*
phukiennail.net

Bạn đang đọc: Phiên dịch viên xinh đẹp

*

*

*

Xem thêm: Xem Phim Trả Đũa Phần 4 - Xem Phim Trả Đũa 1 Vietsub

*

Tên khác: Dear Translator (2016) Diễn viên: Cao Gia Minh, Châu Kỳ Kỳ, Dương Mịch, Hoàng Hiên, Trương Vân Long,... Thể loại: Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: phiên dịch Đang cập nhật Link download

Nội dung của phim Người Phiên Dịch kể về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) và phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Xuất thân từ một gia đình khó khăn, xinh đẹp và bướng bỉnh nhưng rất có nghị lực trong cuộc sống cũng như dám yêu dám ghét, cô luôn có một thành tích học tập rất tốt để rồi tốt nghiệp Thạc sỹ hệ tiếng Pháp, ngay từ nhỏ Kiều Phi đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng.

Trong khi đó Trình Gia Dương có xuất thân từ một gia đình cơ bản, có điều kiện khi cha mẹ là nhà ngoại giao, điểm chung giữa 2 nhân vật phim chính là đều có một cá tính tuyệt vời, tràn đầy sức sống và tham vọng, vì vậy mà thời điểm mới quen cũng là lúc có những cuộc xung đột, những rồi khi mọi chuyện lắng xuống thì mọi thứ lại trở nên rất nhẹ nhàng và ấm áp tạo nên một cặp đôi rất đẹp.

Tình cảm đến với 2 con người này cũng hết sức tình cờ khi lần đầu tiên Kiều Phi vô tình gặp được một người phiên dịch thiên tài trẻ tuổi tên là Trình Gia Dương và cũng không để ý gì nhiều bởi cô luôn tự tin về khả năng của mình. Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia.

Xem phim Người Phiên Dịch (2016), xem phim Nguoi Phien Dich (2016), xem phim Dear Translator (2016), Nguoi Phien Dich (2016) tap cuoi , tập cuối, Nguoi Phien Dich (2016) tron bo, trọn bộ, Dear Translator (2016), Nguoi Phien Dich (2016) subviet, Nguoi Phien Dich (2016) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi Phien Dich (2016) long tieng, lồng tiếng, review Nguoi Phien Dich (2016) netflix, download, tải phim Nguoi Phien Dich (2016) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Nguoi Phien Dich (2016)
*
*
*

Bài viết liên quan