""

TRUYỆN MỐI TÌNH TRONG SÁNG《VKOOK》

Share:
Mối Tình vào Sáng là tập phim phim truyền hình vạc hành vào thời điểm năm 2008, được sản xuất do điện hình ảnh Nhật Bản. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Chiaki Kon cùng sự tham gia của các diễn viên Daisuke Kishio, Hikaru Hanada, Kazuhiko Inoue, Kentarou Itou, Kishou Taniyama, Nobutoshi Canna, Noriko Namiki, Ryoutarou Okiayu, Takahiro Sakurai, Toshiyuki Morikawa. Không tính ra, phim tốt Junjou Romantica thuộc thể các loại Anime, trung ương lý. Mời các bạn đón xem côn trùng Tình trong sạch tại TVHEY.

Xem Phim mọt Tình trong sạch (2008) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mối Tình vào Sáng tốt còn được nghe biết với tên thường gọi khác là Junjou Romantica, Pure Romance, đây là một bộ anime được sản xuất bởi Studio: Studio Deen với được chỉ huy sản xuất trực tiếp do đạo diễn Chiaki Kon. Bộ anime gồm tất cả 3 phần với được vạc sóng từ thời điểm năm 2008 cho đến năm 2015 là xong xuôi phim trong 36 tập. Văn bản trong cỗ anime này là câu chuyện xoay xung quanh về một học sinh trung học mang tên là Misaki Takahashi, vào trong 1 ngày nọ khi về lại nhà và thấy được anh trai của bản thân mình đang được một người bọn ông lạ phương diện âu yếm, điều đó đã khiến cho anh thực thụ sốc khi thấy điều này. Hoang mang trước cảnh tượng đó, Misaki phát chỉ ra rằng fan lạ thực sự là Akihiko Usami, một tiểu thuyết gia nổi tiếng và là bạn bè nhất của anh ấy trai mình. Khi hai tín đồ họ dần trở đề xuất quen thuộc, Akihiko vươn lên là gia sư riêng rẽ của Misaki. Mặc dù nhiên, sau khi tình cờ search thấy cuốn đái thuyết tình yêu phái nam sinh mới nhất của tác giả, Misaki trở nên không chắc chắn rằng liệu tất cả nên tin cẩn Akihiko hay không về tình các bạn của anh cùng với anh trai của cậu học sinh.

*

Trong toàn cảnh đó thì trên một nơi khác, Hiroki Kamijou cũng đó là một giáo viên đh về văn học truyền thống và là bạn của Akihiko, đang khổ sở về một ái tình không thành. Khi đang trên bờ vực suy sụp tinh thần, anh chạm mặt học sinh Nowaki Kusama, người ý muốn anh giúp sức cho một kỳ thi chuẩn bị tới. Mang dù từ chối yêu ước của Nowaki nhiều lần, Hiroki cuối cùng vẫn góp anh ta một tay. Khi cả hai thân cận hơn, nhiều bật mý về học sinh được chuyển ra. Hơn nữa, lúc một thiếu niên giàu có Shinobu Takatsuki phát hiển thị rằng chị gái của bản thân đã ly hôn You Miyagi, đồng nghiệp của Hiroki, anh ta ngay nhanh chóng muốn hẹn hò với người bọn ông đó do anh ta đã cứu Shinobu ngoài một vụ cướp bố năm trước. Tuy nhiên vậy, bạn không cảm thấy bởi thế và cố gắng xua xua đuổi anh ta. Tuy nhiên, nhà giáo dục và đào tạo sớm nhận ra rằng Shinobu vẫn làm bất kể điều gì cho ái tình định mệnh của họ. Mẩu truyện trong cỗ anime Mối Tình trong Sáng sẽ ra mắt như gắng nào đây? cùng đón coi 36 bộ phim truyền hình trong bộ anime này để theo dõi nhé những bạn.


Bạn đang đọc: Truyện mối tình trong sáng《vkook》

Đạo diễn


Chiaki Kon

Xem thêm: Xem Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Phim, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Diễn viên


Daisuke Kishio, Hikaru Hanada, Kazuhiko Inoue, Kentarou Itou, Kishou Taniyama, Nobutoshi Canna, Noriko Namiki, Ryoutarou Okiayu, Takahiro Sakurai, Toshiyuki Morikawa

Từ khóa:

Phim Moi Tinh Trong sang 2008, côn trùng Tình trong trắng 36/36 Tập
, Junjou Romantica Vietsub Thuyết minh, mua phim mối Tình trong trắng tập 36/36 Tập Thuyết minh, tải về Moi Tinh Trong sang trọng tập 36/36 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Bài viết liên quan