""

Hướng dẫn làm powerpoint 2003 đẹp

Share:

Các hiệu ứng hoạt động trong PowerPoint là điều cần thiết khi họ soạn thảo nội dung cho slide, trình chiếu slide. Các hiệu ứng đó tạo cho sự chuyên nghiệp cho slide cũng giống như tăng thêm sự quyến rũ tới fan xem. Và không chỉ là sơ đồ bao gồm hiệu ứng mà bọn họ cũng buộc phải thêm cảm giác hiển thị mang lại hình ảnh. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn hiệu ứng Zoom, Grow và Turn, Wheel,… mang đến hình ảnh. Vì vậy thay vì mở ra theo cách thông thường khi mô tả slide, thì hình ảnh có thêm những hiệu ứng ưa nhìn hơn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách thêm cảm giác hiển thị đến hình ảnh trên PowerPoint.Bạn vẫn xem: biện pháp làm hiệu ứng powerpoint 2003

Hướng dẫn tạo nên hiệu ứng hiển thị hình ảnh PowerPoint

Bước 1:

Đầu tiên họ chèn hình ảnh vào slide trên PowerPoint như thông thường.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn làm powerpoint 2003 đẹp

Bước 2:

Tiếp đến họ nhấn chọn vào tab Animations rồi tuyển lựa kiểu hiệu ứng mà bạn có nhu cầu chọn, chẳng hạn kiểu Fade. Để mở rộng thêm hình trạng hiệu ứng thừa nhận vào biểu tượng tam giác xổ xuống.

Bước 3:

Trong đồ họa này các hiệu ứng được phân thành từng nhóm không giống nhau để lựa chọn. Phần More… cũng không ngừng mở rộng các team hiệu ứng khác.

Kết trái khi vận dụng hiệu ứng đến hình hình ảnh sẽ hiển thị số 1, nghĩa là bạn đang sử dụng 1 hiệu ứng động đến hình hình ảnh mà thôi. Giả dụ hiệu ứng này không phù hợp với slide thể hiện thì bọn họ cũng có thể đổi sang vẻ bên ngoài hiệu ứng khác.

Bước 4:

Một hình ảnh có thể chèn thêm nhiều kiểu hiệu ứng động không giống nhau nếu muốn. Người dùng nhấn vào Add Animation trên tab Animations.

Bước 5:

Kết trái trên hình hiển thị thêm số 2 thể hiện cho hiệu ứng thứ 2 cho hình ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Truyện Cấp 3 Hàn Quốc Hay Nhất Vietsub Hd, Phim Phim Cấp 3 Hàn Quốc Hay Nhất Vietsub Hd

Bước 6:

Để tùy chỉnh thiết lập thời gian cảm giác hiển thị mang lại hình ảnh, bạn bấm vào tab Animations rồi nhấp vào mục Start nhằm thiết lập.

Tại đây sẽ có 3 tùy chọn cho việc cấu hình thiết lập thời gian hiển thị mang đến hiệu ứng.

On Click: Hình hình ảnh hiển thị ngay trong lúc chúng ta nhấn vào và được để mặc định sử dụng.With Previous: Hiển thị hình hình ảnh cùng dịp với đối tượng người tiêu dùng liên kết trước đóAfter Previous: Hình ảnh động hiển thị sau khoản thời gian hình ảnh động ở đầu cuối kết thúc.

Ngoài ra phần Duration để thiết lập cấu hình thời gian chạy hiệu ứng động. Phần Delay để tùy chỉnh độ trễ hiển thị hình hình ảnh động.

Nhìn chúng việc thêm hiệu ứng cho hình hình ảnh trên PowerPoint tương tự như như khi bạn dùng cảm giác cho ngẫu nhiên đối tượng như thế nào trên slide. Bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng hoạt động cho hình ảnh khi xuất hiện thêm ảnh, hoặc khi ảnh biến mất, tùy theo nội dung hình ảnh cũng như mục đích thuyết trình slide.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*

*

clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Bài viết liên quan