""

Phim hồ sơ pháp y phần 2

Share:

Trong cuộc sống có tương đối nhiều hiện tượng kỳ lạ mà khoa học chưa thể phân tích và lý giải được, đa số người gọi đó là hiện tượng siêu nhiên, nhưng cũng đều có người nhận định rằng đó là 1 trong ẩn số trong thừa trình nghiên cứu khoa học.

Bạn đang đọc: Phim hồ sơ pháp y phần 2

Những vụ án ly kỳ, những mẩu chuyện mang màu sắc huyền bí luôn là trung tâm điểm khơi gợi trí hiếu kỳ của khán giả.

*

*

*

Chàng họa sĩ trẻ Lý Vĩ Trung mang theo chiếc điện thoại di cồn vượt thời hạn trở về thập niên 70 nhưng bất ngờ lại gây nênmột vụ án mạng. Nữ cảnh sát trẻ của nuốm kỷ 21 Ngũ Phẩm Du lại sử dụng dế yêu đó để liên lạc với người mẹ ở thập niên 70 và phát chỉ ra hung thủ vẫn giết chết người mẹ cô. Liệu Phẩm Du rất có thể ngăn cản án mạng xẩy ra không?

*

*

*

Trong một tai nạn đáng tiếc ngoài ý ước ao lúc nhỏ, Khổng Trí Thông bị tổn thương một phần bộ não, phụ vương của Trí Thông cố gắng làm rất nhiều cách phục hồi bộ não cho nhỏ nhưng bất ngờ lại khiến cho Trí Thông bao gồm được năng lực siêu nhiên hoàn toàn có thể khống chế bạn khác…

Những vụ án mạng thường xuyên xảy ra một giải pháp kỳ lạ. Một trong những phần di sản được hướng dẫn và chỉ định trao đến 7 cô gái tóc đỏ và lần lượt các cô gái tóc đỏ các tử vong, chỉ với lại 3 cô.

Xem thêm: Top 10 Phim Cao Bồi Tv - Phim Cao Bồi Chàng Cao Bồi Mất Súng

Quan hệ đan xen khiến tung tích thủ phạm vẫn là con số bí ẩn.

*

*

Một mẫu xe chở đầy tử thi được phạt hiện. Từng thi thể đầy đủ bị không đủ một bộ phận trên cơ thể. Hiện tại công an vẫn chưa điều tra ra thân phận của nạn nhân. Rốt cuộc những người dân bị hại này là ai? hợp lý có người nạp năng lượng thịt đồng loại?

*

*

Một loại độc bệnh không rõ nguyên nhân bước đầu lan tràn khiến các bác bỏ sĩ đông đảo bó tay. Trong khung hình những tín đồ mắc phải bắt đầu có sự gắng đổi, vào máu tất cả hàm cất chất diệp lục. Và những chiếc chết có liên quan đến thực thiết bị và vấn đề môi trường…

Và sự thật về những câu chuyện dần hé mở…

*

*

Bài viết liên quan