PHIM GIA PHẢ CỦA ĐẤT TẬP 21

Trạng thái: Tập 36/36 Đạo diễn: trần Quốc Trọng Diễn viên: NSƯT Hoàng Hải - Cơ, NSND Minh Châu - Ngân, Đàm Hằng - Nga với Vi, Danh Tùng - trằn Danh Thể loại: tâm lý Quốc gia: vn Năm: 2015 Xem bình luận
*

*

Gia Phả Của Đất Tập 36/36Vtv1 Đất đai là tài sản quý giá duy nhất của bạn nông dân, mồ hôi, máu, với cả hai gần như trong cảm tình như vậy.Phim tộc phả của đất kể về rất nhiều xung bất chợt ngầm tại một làng quê lặng ả với mẩu truyện trải lâu năm suốt 30 năm. Chuyện khu đất đai là tất đất tất quà và đồng đội trong công ty khi giành giật đất đai với nhau .Bạn đã xem: gia phả của đất tập 1

Xem phim Gia pha Cua Dat:câu chuyện về cuộc chiến ngầm trong một khu đất nước tự do mà bấy lâu.không có người xấu trọn vẹn và cũng chẳng bao gồm người xuất sắc toàn diện. Họ nhiều phần là những người nông dân bị kéo theo dòng rã của cả 1 thời kỳ, để rồi sự thuần phác, vô tư, thân yêu bị lợi dụng bởi chính sự tha hoá, đổi mới chất của những kẻ ước mơ tiền quyền và tứ duy duy ý chí. Một trong những nhận vạt trong phim như:

NSƯT Hoàng Hải - Cơ


*

Vai Cơ - chủ tịch hợp tác xã vì NSƯT Hoàng Hải đảm nhận. Anh là bạn cán cỗ đầy sức nóng huyết, chân chất, dần dần bị số đông ham hố quyền lực, mưu tính thiệt hơn làm cho tha hoá. Khi lên thành phố, Cơ thường xuyên chạy theo quyền lực, thành tựu và lâm vào hoàn cảnh cạm bẫy của Nga, tấn công mất chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Phim gia phả của đất tập 21

NSND Minh Châu - Ngân


*

Đàm Hằng - Nga với Vi


*

Đàm Hằng được gạn lọc để cùng lúc phụ trách hai vai diễn cùng với tính phương pháp trái ngược hẳn nhau là Vi - người yêu của Cơ, một cô nàng nông thôn chịu đựng thương chuyên cần là Nga - một cô nàng buôn bán, đanh đá cùng chua ngoa.

Xem thêm: Phim Bên Nhau Trọn Đời - Tập 6 Vietsub + Thuyết Minh

Danh Tùng - trằn Danh


Trần Danh là nam nhi bí thư thị xã ủy. Anh học phong cách xây dựng và khi đang du học tập thì nghe tin cha mất. Về nhà, Danh mới phát hiện các ẩn chết thật khi tía còn sống.

Huyền Trang - Ngân Yến


Huyền Trang là đàn bà của Ngân, người yêu của Danh. Thoạt đầu, cô chỉ yêu thương Danh vì tận dụng anh là đàn ông bí thư huyện ủy. Nhưng sau đó cô phân biệt mình đang yêu thực sự.

Từ khóa: gia pha cua dat, gia phả của khu đất tập 1, phim gia phả Của Đất

xem phim tộc phả Của Đất VTV1 trọn bộ, Phim gia phả Của Đất, tộc phả Của Đất,VTV1, xem phim VTV1 thuyet minh, xem gia phả Của Đất vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem tộc phả Của Đất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim tộc phả Của Đất tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim tộc phả Của Đất tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tộc phả Của Đất tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, tộc phả Của Đất phim3s, gia phả Của Đất youtube, gia phả Của Đất phimmoi, hdonline, gia phả Của Đất phim14, gia phả Của Đất vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, tộc phả Của Đất full, VTV1 online, tộc phả Của Đất Thuyết Minh, gia phả Của Đất Vietsub, tộc phả Của Đất Lồng giờ đồng hồ