"Hướng Dương Ngược Nắng" Tập 52, Phúc Rơi Vào Lưới Tình Của Châu

(phukiennail.net News) -

Gặp trở ngại trong cuộc sống, Trí dẫn bà Diễm Loan về đến Minh chuyên sóc, còn bạn dạng thân anh vẫn không chịu đựng nhận sự cung ứng từ chị mà nhất quyết bỏ đi,


Trong Hướng dương ngược nắng tập 52, tương đối nhiều nút thắt của mẩu chuyện phim đang được dỡ gỡ. Đến cuối cùng, ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) cũng bằng lòng những sai trái mình mắc phải trong cuộc đời. Ông xin lỗi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bởi đã là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của bà cả đời không hạnh phúc.

Bạn đang xem: "hướng dương ngược nắng" tập 52, phúc rơi vào lưới tình của châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 52: Ông Cao Phan xin lỗi con cháu.

Đồng thời, ông cũng thừa nhận ra, không có cháu trai quá kế cũng chẳng bắt buộc điều gì kinh gớm. Vào một bữa tiệc gia đình, ông nói: “Có đầy đủ điều ông nhận sai, mãi mang lại tận cuối đời vẫn phải chấp nhận cái sai đó. Ông sẽ sai rồi. Con nào chẳng là con, cháu nào cũng dễ thương cả. Giờ đây người kế nghiệp bọn họ Cao ko còn phụ thuộc vào là con trai hay con gái, mà là người dân có đủ năng lượng và đảm nhiệm công việc. Cúc, tía rất nuối tiếc là khiến cho các con đi sang một cuộc hôn nhân bi kịch, ba mới nhận biết điều này, cha xin lỗi con”.

Cũng vào tập này, tình cảm người mẹ giữa Minh Châu (Hồng Diễm), Minh Ngọc (Quỳnh Kool) với Minh (Lương Thu Trang) bước sang một tiến độ mới. Nhị tiểu thư bọn họ Cao đã nhìn nhận và đánh giá Minh là chị em sau khi hoá giải các hiểu lầm. 

Tuy nhiên, quan hệ giữa Minh với chị em con bà Diễm Loan (Vân Dung) cùng Trí (Đình Tú) liên tục căng thẳng. Trí đưa bà Diễm Loan về mang đến Minh chăm sóc. Dù Minh nói đề nghị trở về, thậm chí là cả 3 bà mẹ con về quê như anh muốn, tuy thế Trí vẫn ra quyết định rời đi. Anh gửi Minh một tờ giấy ghi nợ 30 triệu đồng với Hoàng, nhưng mà thay vì chưng chịu trả hết, Minh nói: “Nếu em muốn rạch ròi cùng với chị, thì cứ làm đi. Chị em là chị em chung, số tiền này bọn họ sẽ phân chia đôi, em 15 triệu, chị 15 triệu”.

Hai bà bầu giận hờn nhau, Minh bi đát vì sự ví dụ của Trí. Còn Trí lúc về lại nhớ tới những kỷ niệm của 3 chị em con trong tòa nhà đầm ấm khi còn ở vùng cao.

"Hướng dương ngược nắng" tập 52: mối quan hệ giữa Trí và Minh vẫn bế tắc.

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư Fairy Tail, Xem Phim Hội Pháp Sư

Còn Hoàng (Việt Anh) sau khoản thời gian vướng yêu cầu những trở ngại trong các bước đã tìm tới người trong mộng và ôm cô, coi như lần gặp gỡ sau cùng. Anh nói rõ phần nhiều điều mà anh gọi về Minh: “Nói dối không phù hợp với em. Một cô bé mạnh mẽ đôi khi cũng phải chấp nhận sự yếu ớt ở vào chính bạn dạng thân mình. Em từng tự chối nhờ vào bờ vai tôi, về sau em hãy chọn một người đủ mạnh mẽ mà phụ thuộc vào nhé”.

Còn nhân vật Phúc (Doãn Quốc Đam) lại bự mờ vướng yêu cầu lưới tình của Châu sau những ngày cùng cô bỏ trốn. Lúc Hạnh nhắc tới Châu, Phúc ghi nhớ lại hầu như ngày tháng vui vẻ cùng Châu trên miền núi, khoan thai tự tại.

Riêng cảm xúc của Kiên (Hồng Đăng) cùng Châu vẫn liên tiếp bế tắc. Kiên tìm tới tận căn nhà ngoại ô mong chạm chán Châu tuy thế bị bà Bạch Cúc phòng cản. Mặc dù nhiên, sau cuộc hội thoại với Minh, Châu có phần trăn trở vày theo lời của em gái, Kiên yêu cô thật lòng.

Một trong số những điểm mới trong tập này là việc thông thoáng trong quan tâm đến của bà Bạch Cúc. Không còn áp đặt bắt Châu nên gánh vác Cao Dược, bà ngỏ lời với con gái: "Con gồm định con quay lại thao tác làm việc không, hay con trở lại nghành thời trang mà con thích đi. Lúc con mất tích, nghĩ sẽ không được gặp gỡ nhau nữa, mẹ hối hận lắm, vị nghĩ con chưa kịp sống cho mình đã cần gánh bên trên vai trách nhiệm. Hiện giờ cuộc sinh sống của con, là do con tự ra quyết định nhé”.

Hướng dương ngược nắng tập 53 được vạc sóng cơ hội 21h40 ngày 13/4 bên trên sóng VTV3.