""

Phim điêu thuyền 2001

Share:

Nội dung phim

Lữ cha Và Điêu Thuyền rước bối cảnh trong thời điểm cuối triều bên Hán, gian thần nạm quyền, thái sư Đổng Trác tàn bạo, sớm gồm ý đồ chế tạo ra phản.

Bạn đang đọc: Phim điêu thuyền 2001

Lã bố là nghĩa tử của hắn, dũng cảm phi thường, càng khiến cho Đổng Trác như hổ thêm cánh. Tứ đồ vương Doãn là tín đồ vì nước vày dân, muốn phá hủy Đổng Trác nhằm trừ họa.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Line 98 Ve May Tinh, Tải Game Offline Line 98 Về Máy Tính

Vương vãi Doãn tình cờ chạm chán ca kỹ Điêu Thiền trong lấp khi bắt đầu 18 tuổi, tài nhan sắc vẹn toàn, ca tuyệt múa giỏi. Biết được Điêu Thiền là một người chí khí, chuẩn bị sẵn sàng xả thân cứu vãn quốc, vương Doãn vui vẻ nhận ngay làm nghĩa nữ. Kế tiếp ông suy nghĩ ra “liên trả kế”, sử dụng Điêu Thuyền làm cho mồi nhử để dụ dỗ phụ vương con Đổng Trác, Lã Bố, nhằm mục tiêu chia rẽ tình cảm cha con họ.


*
*
*
*
*
*

Tất cả câu chữ của trang web này được tích lũy từ các trang web clip chính thống bên trên Internet, và không hỗ trợ phát trực tuyến chủ yếu hãng. Giả dụ quyền lợi của doanh nghiệp bị vi phạm, phấn kích thông báo cho việc đó tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa nội dung phạm luật kịp thời, cảm ơn sự hợp tác và ký kết của bạn!

Bài viết liên quan