Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 7

(ĐSPL) – Trước “bẫy” của thầy BaBa, Jagdish đã được minh oan lúc anh cứu giúp sống người quản lý thuốc của khám đa khoa và có minh chứng về một số loại tro nhưng mà thầy BaBa đưa.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 7

(ĐSPL) – Trước “bẫy” của thầy BaBa, Jagdish đã có minh oan khi anh cứu giúp sống người làm chủ thuốc của khám đa khoa và có bằng chứng về một số loại tro nhưng mà thầy BaBa đưa.

Bị vu oan tuy thế Jagdish không thể nản lòng. Với ý muốn muốn hoàn toàn có thể minh oan cho mình, Jagdish không nề hà cứu người cai quản thuốc sẽ vu oan cho mình trước đó. Và lòng giỏi của Jagdish đã có báo đáp, người làm chủ thuốc đã nhận được lỗi cùng khai báo tất cả sự vấn đề với cảnh sát. Ông ta cho thấy thêm vì mê say tiền mà đã nhận lời cùng với thầy BaBa với tên tranh chức ủy viên hội đồng cùng với Jagdish hãm sợ hãi anh. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian làm xong xuôi việc, chúng lại quỵt một nửa số chi phí và cố ý gây tai nạn ngoài ý muốn giao thông nhằm giết ông ta bịt miệng.
Có thể nói, trong giờ phút này, người cai quản thuốc phản nghịch Jagdish như một dẫn chứng sống giúp Jagdish ra khỏi cảnh tội nhân tội oan ức. Rộng nữa, hiệu quả của vấn đề xét nghiệm mẫu tro nhưng mà thầy BaBa đưa đến dân thôn uống một lần tiếp nữa giúp Jagdish vạch trằn thủ đoạn của ông ta.

Xem thêm: Quà Sinh Nhât Cho Bạn Gái Ý Nghĩa, Đáng Yêu Nhất, 53 Món Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Nữ Ý Nghĩa Nhất

Với những bằng chứng xác thực, cảnh sát đã xin giấy bắt khẩn cấp thầy BaBa. Mặc dù nhiên, vì có tín đồ quen sinh sống trong nhưng mà thầy BaBa hiểu rằng kế hoạch. Ông ta đang kịp thời bỏ trốn.
Ở một tình tiết khác của Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 66, học sinh mà Anandi bắt đầu cứu thoát khỏi nạn tảo hôn đã biết thành bắt. Nhân lúc Anandi ra về, hắn gây rối loạn trường học và bắt cô bé nhỏ này đi. Và người bắt cóc không ai khác chính là chồng hụt xứng đáng tuổi ba cô bé.

Hắn ta gửi cô bé nhỏ đến chạm chán thầy BaBa xin phước lành. Hiểu rằng chuyện này, Anandi đã nhanh chóng đi kiếm cô bé theo manh mối chính là nhà thầy BaBa.


Cô chạm mặt Jagdish nghỉ ngơi đó, khi anh cùng công an đến bắt thầy BaBa. Tuy nhiên, thầy BaBa vẫn trốn bay thành công.

Trên con đường về với 2 con, Anandi đã thấy Hakhi trong xiêm y cô dâu, còn Diboni bắt gặp Kundan. Tuy nhiên, lúc Anandi xuống xe cộ để nhìn thấy được rõ mặt, cô lại ko thấy với bị mất dấu. Việc gặp mặt Hakhi cùng ám hình ảnh của Diboni khi bắt gặp Kundan khiến cho Anandi vướng mắc và nghi ngờ. 


trang web của tập san Đời sống và lao lý - https://www.phukiennail.net giấy tờ số 33/GP-TTĐT vày Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.