""

Facebook

Share:

Bộ phim là trận đánh của một đội lính tiến công thuê, nhằm mục đích vào phái mạnh Mỹ để xong xuôi nhiệm vụ là lật đổ một bên độc tài tại đây.

Bạn đang đọc: Facebook

Sau rất nhiều năm nàn tham nhũng hoành hành không nói xiết và dứt với thảm kịch tại một một đất nước Nam Mỹ, biệt đội sệt nhiệm The Expendables được thuê nhằm xâm nhập vào non sông này và lật đổ bên độc tài tàn tệ đang trị vì… Nhóm bộ đội đánh thuê bao hàm những những cựu quân nhân đầy kinh nghiệm tay nghề cực thiện chiến của quân nhóm Mỹ tất cả Lee Christmas (Jason Statham), Yin Yang (Lý Liên Kiệt), Hale Caesar (Terry Crews) cùng Toll Road (Randy Couture) được Barney Ross (Sylvester Stallone đóng) dẫn đầu, ban đầu cuộc xâm nhập của mình. Khi trách nhiệm bắt đầu, biệt đội sệt nhiệm chợt nhận thấy rằng mọi việc không y hệt như khi họ xuất hiện. Sau đó, họ nhận biết rằng mình cũng trở thành gài mồi nhử và thiết yếu họ bị rơi vào trong 1 mớ những nguy hại của sự lừa dối cùng phản bội. Tiếp nối biệt đội quánh nhiệm bắt đầu hiểu ra rằng quân thù thực sự của họ là 1 trong tên cựu điệp viên CIA rất láu cá James Monroe (Eric Roberts) với tay không nên của ông ta là Paine (Steve Austin).

Xem thêm: Những Lời Nói Hay Về Mẹ - Những Câu Nói Về Mẹ Hay Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!

Vào phim còn tồn tại sự tham gia của các diễn viên hành vi gạo cội là nam giới diễn viên Bruce Willis, vào vai một người bọn ông mướn mướn nhóm The Expendables, diễn viên Mickey Rourke là cựu thành viên của tập thể nhóm The Expendables, và Arnold Schwarzenegger là một kẻ thù cũ của Barney Ross. Sylvester Stallone vừa làm cho đạo diễn vừa là bên biên kịch của phim. Biệt Đội Đánh thuê (The Expendables) là bộ phim hành động hầm hố nhất những năm 2010 trường đoản cú Hollywood. Bộ phim khơi thức dậy thời kỳ huy hoàng của những bộ phim hành động thập niên 80-90 thay kỷ trước và vinh danh những màn đấu võ đỉnh cao, hầu hết cảnh đánh nhau thực thụ của các người hùng cơ bắp chứ chưa phải là trình diễn kỹ xảo như những bộ phim truyền hình hành cồn gần đây.Biệt Đội Đánh Thuê gồm sự góp khía cạnh của một “biệt nhóm trong mơ” bao gồm những ngôi sao hành vi huyền thoại, phần đông diễn viên nhưng mà tên tuổi phần đông đã đi vào lịch sử hào hùng điện hình ảnh như: Arnold Schwarzenegger (Kẻ hủy diệt), Bruce Willis (Die Hard), Sylvester Stallone (Rambo), Lý Liên Kiệt (Hoàng Phi Hồng), Jason Statham (Người vận chuyển)… Đặc biệt, vào phim bao gồm sự gia nhập của 2 võ sỹ lừng danh: Terry Crews với Randy Couture. Cùng với sự phối hợp này,có thể nói Biệt Đội Đánh thuê (The Expendables) là một bộ phim truyền hình đặc biệt có 1 không 2 cùng với sức thu hút được ví như một cơn “cuồng phong” cuốn khán giả tới rạp. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim truyền hình còn bao gồm sự gia nhập của Brian Tyler – bên soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ từng đoạt giải Emmy, đôi khi là nhà cấp dưỡng phim của: Eagle Eye, Rambo, Fast & Furious cùng Constantine.

Bài viết liên quan