GIỚI THIỆU PHIM: BẢN LĨNH CÔNG TỬ

*
“Bản lĩnh công tử” là bộ phim truyền hình tâm lý - xã hội - hài vì đạo diễn, NSND Đào Bá Sơn thực hiện với nhiều tâm huyết, đề tài hiện đại, tương xứng với giới trẻ.

Bạn đang xem: Giới thiệu phim: bản lĩnh công tử

*

Bộ phim chuyển phiên quanh một công tử tất cả biệt danh “Hùng Polyme” - một thiếu hụt gia phố núi đẹp mắt trai, thông minh song cũng quậy hết cỡ, với cách ném tiền như nước nên bằng hữu thường hotline anh bởi vậy để thể hiện quý phái của mình. Vì chưng sự nhiều có, lối chơi phóng khoáng phải Hùng xuất xắc bị ghanh ghét cùng lôi vào các cuộc tranh tài. Hùng có người yêu là Mai học cùng khối dẫu vậy khác lớp.

*

Mai học cùng lớp với Công Sếu là tình địch và cũng là đối thủ ăn chơi có máu mặt với Hùng tại phố núi. Công Sếu thích Mai tuy thế bản tính keo dán giấy kiệt, tính toán nên không chiếm được tình cảm của cô. Sau này, lúc Hùng sa cơ thất thế, Mai trở thành bạn gái Công Sếu.

Trong một cuộc đua xe, Hùng bị Công Sếu ép xe khiến tai nạn cho một bé gái dẫn đến việc cô bé phải ngồi xe cộ lăn suốt đời. Ân hận làm nên tai nạn lại uất ức vì bị phụ thân đuổi ra khỏi nhà, Hùng bỏ nhà đi với lời thề sẽ chứng minh cho phụ thân mình thấy anh “không phải là người thừa của xã hội”.

*

Hùng giả chữ ký rút hồ sơ học bạ rồi âm thầm xuống Sài Gòn quyết trung khu tự lập. Với sự nhiệt tình hỗ trợ của Long queo quắt - một người bạn mới thân quen trên chuyến xe pháo xuống thành phố, Hùng đã theo và làm phụ nghề hàn xì cho Long Choắt.

Gần một năm sau Hùng xin vào học lại bổ túc cấp III. Với bộ hồ sơ có nhiều “vết đen”, phải khó khăn lắm mới xin được bà Hoàng, hiệu trưởng độc tài, nhận vào trường với bản cam kết “sẽ trở thành học trò ngoan trong bất kể hoàn cảnh nào”. Nhưng mà trớ trêu Hùng lại gặp Công Sếu, ngày trước cũng chuyển trường xuống đây vì bị kỷ luật sau vụ đua xe.

*

Trong lúc Hùng nhường nhịn muốn tu tỉnh học tập để làm lại cuộc đời thì ngược lại Công Sếu được đà lên mặt chèn ép Hùng.

Xem thêm: Tỷ Số Bóng Đá Trực Tuyến Hôm Nay, Tỷ Số Trực Tuyến Hôm Nay

Bà Hoàng hiệu trưởng vốn là cô họ của Công Sếu, mặc dù biết Hùng đúng mà lại chỉ xử lý giảng hòa rồi cho qua. Hùng nghĩ tới lời thề ngày trước và cơ hội làm lại cuộc đời buộc phải anh đã nhẫn nhục.

Lý tưởng của Hùng càng được tiếp thêm nghị lực mạnh mẽ khi Lan xuất hiện, làm cô giáo dạy kèm môn tiếng Anh đến anh. Lan rộng Hùng 2 tuổi, sẽ là sinh viên sắp ra trường. Cô là tiểu thư trong một gia đình khá giả mà mãi về sau Hùng được biết cô chính là con gái rượu của ông chủ Trường, người đã đồng ý mang lại Hùng làm việc qua sự giới thiệu của Long Choắt.

Lan tuy sinh sống trong gia đình khá giả tuy vậy cô luôn luôn có tứ tưởng sống tự lập. Cô tự kiếm tiền học Đại học bằng cách đi làm cô giáo tiếng Anh và cộng tác dịch thuật cho một tờ báo điện tử. Vẻ đẹp hiền hòa và bản lĩnh tự lập của Lan đã khiến cho Hùng từ nể trọng, cảm mến đến yêu cô say đắm, bất chấp sự chệnh lệch tuổi tác.

Lan hiểu hoàn cảnh và trung khu nguyện của Hùng, hết lòng giúp đỡ Hùng vào học tập nhưng luôn khước từ tình cảm của Hùng vì cô đã có ước hẹn từ nhỏ với Bình, con một người bạn thân của ông Trường. Nhưng rồi cô nhanh chóng thất vọng bởi tình yêu thương nông cạn và bản lĩnh yếu kém của Bình. Trước tình cảm chân thành và mãnh liệt của Hùng, cô nhận ra anh mới chính là nửa cơ mà cô vẫn thực sự cần.

Tưởng chừng niềm hạnh phúc trong tình yêu, đồng thời góc cửa tương lai sẽ dần mở ra, tuy nhiên, từ đây bao nhiêu sóng gió không xong xuôi ập cho với Hùng do thiết yếu Công Sếu bày mưu hãm hại...

Liệu tình yêu của Hùng và Lan đạt được trọn vẹn? mối quan hệ phức tạp giữa Hùng với những nhân vật cô bé sẽ đi mang lại đâu? Hùng có minh chứng được với phụ thân mình anh chưa phải là fan thừa của làng mạc hội? Công Sếu sẽ ảnh hưởng trừng trị thích hợp đáng ra làm sao với phần lớn tội ác mà lại hắn khiến ra? Những thắc mắc trên sẽ được sáng tỏ qua tập sau cùng của cỗ phim.

“Bản lĩnh công tử” bao gồm sự tham gia của những diễn viên: nhân hậu Mai, è Kim Lợi, Mỹ Phương, Nhã Phương, Phương Ngân, Johnny Hùng, Ngọc Tưởng, Mộng Trúc, Quách Hữu Lộc, Minh Hoàng, Hoàng Anh, Trung Tín, Hoàng Việt, Hồng Thi, quan trọng “hotboy” Huỳnh Anh lần đầu tiên vào vai Hùng “Polyme”.