Kiếm hiệp 9 vltk mobile nạp bao nhiêu

Các mốc tìm hiệp trong Võ lâm truyền kỳ được đánh giá là khá đặc biệt quan trọng đối với mỗi trò chơi thủ. Chúng review trình độ và sang trọng của người chơi trong game. Có tất cả 18 mốc kiếm hiệp trong game. Mỗi mốc lại có những đặc điểm và yêu cầu riêng. Để đã đạt được từng mốc trong kiếm hiệp, bạn cũng cần được phải tiến hành những trách nhiệm nhất định, thậm chí là sẽ phải nộp tiền vào tài khoản. Ví dụ các mốc như thế nào, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá với nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kiếm hiệp 9 vltk mobile nạp bao nhiêu

Bạn vẫn xem: tìm hiệp 9 vltk di động nạp bao nhiêu

Mốc tìm hiệp 0

Đây là mốc kiếm hiệp trước tiên của Võ lâm truyền kỳ Mobile. Cũng chính vì thế, chỉ việc bạn singin vào trò chơi là đã hoàn toàn có thể đạt mang đến mốc này.


*

Mốc kiếm hiệp 0 là vạch xuất phát

Mốc tìm hiệp 1

Mốc tìm hiệp 2

Muốn đã đạt được mốc càng tốt thì số chi phí bạn phải nạp vào càng nhiều. Không chỉ là một bữa sớm để nạp tiền upgrade nữa, túi tiền để dành được mốc 2 vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là 100k. Để giảm bớt được 1 phần chi phí, bạn nên nạp vào thời điểm cuối tuần, tức là thứ bảy hoặc nhà nhật. Số tiền nạp sẽ tiến hành nhân lên vội vàng đôi. Nhờ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách chi tiêu đáng kể.

Mốc kiếm hiệp 3

Để lên được cấp 3, không thực sự khó khăn, chỉ cần thêm 100k là đủ. Đối với một game thủ, vấn đề đó không thể rào cản sự thăng tiến lên cấp bậc của họ.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 có rất nhiều môn phái khác nhau. Từng môn phái phần đông có đặc điểm và sức mạnh riêng? Vậy chúng ta nên chơi phái làm sao trong Võ Lâm 1?

Mốc tìm hiệp 4

Đạt được cấp, fan chơi đã đạt được độc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile. Do vậy, nên bất cứ một gamer nào vẫn muốn đạt được đến cấp cho 4. Bạn cần phải có 300k để có thể thực hiện tại được điều này. Một điều tương đối buồn cho những game thủ chính là không tất cả gói nhân đôi mang lại lần nạp này, kể cả cuối tuần. Bởi thế, các bạn nạp chi phí vào trò chơi ngày nào thì cũng được.

Xem thêm: 1 Chỉ Vàng Ta Giá Bao Nhiêu, Kinh Nghiệm Mua Vàng Chuẩn Nhất!


*

Các độc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile

Mốc tìm hiệp 5

Cần thêm 500k là được nhận các độc quyền kiếm hiệp võ lâm thiết bị di động 1 của mốc kiếm hiệp 5

Mốc tìm hiệp 6 đề xuất nạp từng nào tiền?

Mốc kiếm hiệp 7

Mốc 7 là một trong trong những mốc kiếm hiệp vào Võ lâm Mobile được rất nhiều game thủ ao ước. Để đạt được mốc tìm hiệp 7, các bạn cần thêm 1 triệu nữa. Đổi lại các bạn sẽ được nhân 6 lần phát lì xì với khá nhiều vật phẩm hữu ích. Chúng ta cũng có thể thực hiện câu hỏi chat kênh nhân loại 20 lần cộng với 15 lần khi tìm kho báu. Được góp bằng một ngày 50 lần cùng với việc được cài Vo Thần Đệm 10 lần.


*

Mốc tìm hiệp 7 trong Võ lâm Truyền kỳ sản phẩm điện thoại 1

Các mốc tìm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone – Mốc tìm hiệp 8

Khi các bạn đã sinh sống mốc tìm hiệp cấp cho 7, bạn chỉ việc 2 triệu để lên trên được cấp cho 8. Nhưng nếu như khách hàng đang ở mức 0 mà lại muốn giành được cấp 8, mức chi phí sẽ là 5 triệu. Bạn sẽ nhận lại được đa số đặc quyền bao gồm 8 viên đá hồn 3 cùng một danh tướng lệnh.


*

Mốc tìm hiệp 8 vào Võ lâm Truyền kỳ sản phẩm điện thoại 1

Mốc tìm hiệp 9

Bạn chắc chắn là đã là một game thủ chân bao gồm khi dành được mốc tìm hiệp này. Từ cấp 8 lên 9, bạn đã và đang phải bỏ ra 5 triệu đồng. Có rất nhiều người mơ ước được đạt mang lại mốc kiếm hiệp 9, vì chưng họ đang được sát cánh SS phái nam Cung Phi.

Việc luyện công là trọng trách rất đặc trưng và quan trọng trong trò chơi võ lâm. Chính vì thế, các bạn nhất định phải ghi nhận những bản đồ luyện công Võ Lâm 1 .

Mốc tìm hiệp 10


*

Mốc kiếm hiệp 10 trong Võ lâm Truyền kỳ điện thoại 1

Mốc tìm hiệp từ cấp 11 đến cung cấp 18

Càng đạt mốc tìm hiệp cao, bạn lại càng phải đầu tư một khoản lớn. Điều này không hẳn người chơi nào cũng làm được. Số giá thành mà chúng ta cần chi ra đến đạt được đến mức tối đa trong các mốc vào võ lâm truyền kỳ điện thoại là 133.333.3000 VNĐ. Một số tiền quá rộng để đầu tư vào một trò chơi. Chính vì thế, rất ít game thủ đã có được đến mốc kiếm hiệp này.

Như vậy, bạn đã sở hữu thể đọc được về các mốc kiếm hiệp vào võ lâm truyền kỳ mobile. Và chắc chắn rằng một điều rằng, khi chơi game, người nào cũng muốn mình có thể đạt được mốc cao nhất. Chúc các bạn chơi game vui và thành công!