Top 10 Bộ Anime Về Chủ Đề Vampire (Ma Cà Rồng) Hay Nhất

Anime luôn luôn hấp dẫn người xem bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của những nhân vật trong phyên ổn. Trong đó, ma cà rồng (giỏi còn gọi là vampire) là đề tài được khai quật rất thành công xuất sắc. Chủ đề này say mê khán giả nhờ những tình tiết túng ẩn, gớm dị của loại sinc vật tàn nhẫn, chuyên hút máu người. Tuy nhiên, vào thế giới anime, ko kể những bộ phyên hoạt hình ma cà rồng đầy máu me, bạo lực thì cũng tất cả những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Top 10 bộ phyên anime ma cà rồng hấp dẫn, quyến rũ đông đảo người nhìn qua mọi thời đại.


Bạn đang xem: Top 10 bộ anime về chủ đề vampire (ma cà rồng) hay nhất

Nội dung chính:


Xem thêm: Bài Hát Quà Ngày 8 Tháng 3 ♫ Bông Hoa Mừng Cô, Bài Hát Quà Mồng 8 Tháng 3 (Xuân Mai)

Blood+ – Khát Máu

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tởm dị

Đạo diễn: Junichi Fujisaku

Hãng phim: Production I.G, Aniplex

Thời lượng: 50 tập

Phát sóng: ngày 8 mon 10 năm 2005 – ngày 23 mon 9 năm 2006


Blood+ là một bộ phlặng anime ma cà rồng luân phiên quanh Otonashi Saya, một cô bé mắc bệnh thiếu huyết với được nhận nuôi từ bé nhỏ. Tuy mắc bệnh nhưng Saya luôn sống vui vẻ, lạc quan như bao người khỏe mạnh khác. Cuộc sống bị đảo lộn lúc cô bị loài sinc vật khát huyết Chiropteran tấn công. Chúng rất kinh rợn, siêng hút tiết người, tất cả sức mạnh với khả năng tự phục hồi. Bất ngờ hơn nữa loại Chiropteran này lại vị thiết yếu em gái sinc đôi Diva của cô tạo ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, nhỏ người từ sao Hỏa con quay về để giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong Lúc Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người bên trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah bên trên sao Hỏa. Chiến tnhóc qua lại giữa phía 2 bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ bố Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh con bao giờ mới chấm dứt, những thế lực bao gồm thể bắt tay hòa giải, chung sống hòa bình với nhau.


Trên đây là trang đầu bộ phlặng anime ma cà rồng hay nhất mọi thời đại lôi cuốn được đông đảo người xem. Nếu bạn yêu thích phlặng hoạt hình về thể loại vampire tởm dị, túng bấn ẩn thì tránh việc bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime như thế nào khác thì hãy phản hồi xuống bên dưới. Đừng quên phân tách sẻ đến bạn btrằn với người thân để bên nhau coi nhé!