Phim 3D Nhục Bồ Đoàn Trung Quốc


Câu chuyện dựa trên một văn phiên bản cổ của trung quốc The Carnal Prayer Mat, tương tự như như sách Kama Sutra, luân phiên quanh một học đưa trẻ thời đơn vị Minh, Wei Yangsheng (Hiro Hayama) khi anh ta sắp tới kết hôn với cô đàn bà xinh đẹp nhất Tie Yuxiang (Leni Lan) của một lãnh chúa nhiều có. Vấn đề mà Wei phải đương đầu là năng lực tình dục của anh ấy ta là rất nhỏ tuổi để nói rằng tối thiểu và cho dù anh ta có làm những gì đi chăng nữa, anh ta ngoài ra không thể làm ưa thích vợ của mình. Không còn ai khác để hướng đến, Wei ra quyết định tìm tìm sự giúp sức từ Hoàng tử của Ning (Tony Ho), một bậc thầy bạo dâm về dung dịch lắc, tín đồ sống trong một hoàng cung khoái lạc. Loại giá phải trả cho câu hỏi học được những bí quyết trở thành người yêu của bậc thầy là rất cao, vì Ning khôn cùng vui thấy lúc Wei nhức khổ. Hãy ném vào Elder of Ultimate Bliss (Vonnie Lui) chuyển giới cùng rất nhiều cô bé khác với năng lực tình dục sệt biệt, hầu như do các thần tượng AV Nhật phiên bản thủ vai, cùng tấm thảm cho tập phim kỳ kỳ lạ này trở nên rõ ràng.

Bạn đang xem: Phim 3d nhục bồ đoàn trung quốc

*

Điểm mạnh của một bộ phim truyện như cố kỉnh này đến từ việc tận thưởng lượng hành động đỉnh cao tuyệt vời và các hiệu ứng quan trọng hokey trắng trợn, được thiết kế để gây cười. Nửa đầu của bộ phim được thụ hưởng từ thể loại vui nhộn vui tươi này với 1 số điểm nổi bật là sự dựng phim dứt khoát về xuất tinh sớm cho tới tiết lộ đần độn về sự quái gở được trời phú của Hoàng tử Ning so với chiếc gai tăm của Wei.

Xem thêm: Anh Lý Tự Trọng Đã Gửi Câu Nói Gì Đến Tuổi Trẻ Việt Nam:, Bật Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói

Mặc dù nhiên, bộ phim chuyển qua 1 lãnh địa khuất tất hơn những ở nửa khoảng đường, lúc Wei đổi mới tù nhân trước phần nhiều thú vui tra tấn của Ning cùng cảnh cắt xén phòng ban sinh dục trở thành một chuyện thường thấy. Khi đạo diễn Sun cố gắng thực hiện một bộ phim truyện truyền hình nghiêm túc hơn, họ đã tiến công mất bản chất hài hước xả stress vốn đã khiến cho nó trở nên lôi kéo ngay trường đoản cú đầu.

Trong khi 3d Sex và Zen thực sự là phần tiếp theo sau của một loạt phim từ và một thương hiệu, phiên bạn dạng mới rộng này nỗ lực trở đề xuất tối hơn đáng chú ý so cùng với phần còn lại. Thông điệp cốt lõi là tình yêu thực sự không yêu cầu con người phải quan hệ nam nữ tình dục, nó là vô hạn và cần được trân trọng rộng cả niềm vui thể xác. Có thể chắn, đó là một thông điệp lôi cuốn nhưng những nhà có tác dụng phim rõ ràng đang chú trọng nhiều hơn thế đến chất lượng mãn nhãn lúc chứng kiến tận mắt những thiếu phụ xinh rất đẹp quằn quại trong cả khoái cảm và đau đớn. Một đợt nữa, sự thăng bằng không đồng phần đa này của Ying và Yang (không bao gồm ý định nghịch chữ) khiến bộ phim truyền hình không được ủng hộ do nó vượt thừa mốc 2 tiếng đồng hồ và mất hút đối với nửa đầu gồm nhịp độ tốt. Tuy nhiên, 3 chiều Sex & Zen thực sự không giống với bất kỳ bộ phim nào bạn sẽ xem trong thời gian nay, tuy thế chỉ xem nó nếu như khách hàng sẵn sàng chống chọi với tất cả các loại bạo lực tình dục kỳ quái quỷ đang tiến công bạn trong không khí thứ ba.