PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN FIREFOX

Một số website thường tích hợp câu hỏi hiện pr khi bọn họ lướt web gây cực nhọc chịu, với thủ thuật dễ dàng và đơn giản dưới đây bạn sẽ chặn được nhiều phần quảng cáo, tăng nhanh tốc độ truy cập web vội vàng 2 lần.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo trên firefox

Để chặn quảng cáo trên các trang trình duyệt, thải trừ các banner quảng cáo không hề xuất hiện nay trong quy trình bạn lướt web khi cài đặt Adblock – một phần mềm ngăn quảng cáo kết quả hiện nay. Adblock rất dễ dàng sử dụng và tích hợp trên các trình xem xét web không giống nhau. Thêm Adblock vào Firefox rất đơn giản dàng, chúng ta hãy thực hiện nó bằng quá trình đơn giản sau.

Dowload Adblock, ngăn quảng cáo trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Mở trình coi xét Firefox. Trong hình ảnh của trình duyệt, chọn menu bằng cách click vào biểu tượng phía góc yêu cầu trình chăm chút và chọn “tiện ích”(Bạn có thể nhấn Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào thanh địa chỉ cửa hàng URL)

*

-Tại mục quản lí luôn tiện ích, các bạn nhấn “Tìm thêm một thể ích”

*

- Khi website tiện ích của Firefox đang xuất hiện, chúng ta hãy gõ vào ô tìm kiếm kiếm “Adblock” với nhấn Enter.

*

- hàng loạt danh sách phần mềm Adblock sẽ xuất hiện cho chúng ta lựa chọn, hãy lựa chọn một Adblck phù hợp với nhu cầu của chúng ta (Chúng tôi khuyên chúng ta nên chọn ứng dụng nào có nhiều người áp dụng nhất) cùng click vào nó.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) 1986, Bảy Viên Ngọc Rồng

*

- sau thời điểm đã bao gồm phiên bạn dạng phù hợp cho riêng mình, chúng ta hãy nhấn showroom to Firefox

*

- Tiếp theo hãy lựa chọn ô Thêm

*

- chúng ta chỉ việc chờ vào giây lát, lịch trình sẽ tự động được tích thích hợp vào Firefox cùng sẽ thông tin cho chúng ta biết.

Như vậy, với hướng dẫn đơn giản và dễ dàng như trên chúng ta đã download được Adblock vào Firefox để chặn quảng cáo rồi đấy.Hãy test mở một trang web Youtube mà chúng ta hay than phiền về những quảng cáo gây giận dữ xem bọn chúng còn xuất hiện không.

Và đấy là kết quả!

*

Như các bạn thấy, Adblock đã chặn được 5 quảng cáo thông qua việc hiển thị các con số bên trên đó. Hãy chia sẻ cho mọi bạn cùng triển khai nhé.