""

Nỗi ô nhục của dòng họ cho

Share:

Trong đông đảo cảnh nóng gây sự chú ý màn hình ảnh rộng này, những diễn viên gần như phải khỏa thân trả toàn, thậm chí là phải con quay đi quay lại 40 lần như "mợ ngố" tuy vậy Ji Hyo để đổi lấy những cơ thể đậm chất nghệ thuật khi lên phim.

Bạn đang đọc: Nỗi ô nhục của dòng họ cho


Cảnh lạnh chưa lúc nào là vấn đề thôi gây tranh cãi xung đột trên phim ảnh, độc nhất là so với phim cổ trang. Trên màn ảnh Hàn Quốc, có rất nhiều những bộ phim truyền hình khiến người xem đỏ mặt do cảnh khỏa thân và ân ái táo khuyết bạo của các diễn viên.

1. Nỗi Ô Nhục Họ mang đến (Untold Scandal2003)

Trong sự nghiệp rực rỡ tỏa nắng của mình, tài tửBae Yong Joonđã còn lại dấu ấn không chỉ trên truyền hình nhiều hơn ra tận màn hình ảnh rộng. Thời gian năm 2013, phái nam diễn viên phiên bản Tình Ca Mùa Đông tạo nên một hit phòng vé khi thủ vai chính trong bộ phim truyện Untold Scandal nhưng lại với tại sao chủ yếu đuối là loạt cảnh lạnh của "ông hoàng Hallyu" với loạt hotgirl trong cỗ phim.

Untold Scandal là bộ phim cổ trang hàn quốc chuyển thể từ tè thuyết lừng danh của Pháp Les Liaisons dangereuses (Những mối quan hệ Nguy Hiểm). Trong phim, Bae Yong Joon thủ vai một gã trai giàu sang Jo Won được bạn chị bọn họ là bà Joh (Lee ngươi Sook) sai khiến cho để làm cho người thiếp new của ông chồng bà bao gồm thai. Nếu triển khai được điều này, món tiến thưởng anh dìm được đó là thân thể của bà Joh - thứ cơ mà Jo Won luôn khát thèm. Trong quá trình làm thuê đến bà Joh, Bae Yong Joon vô tình chạm chán gỡ và rung rộng góa phụ Sue (Joen bởi Yeon) - một người thiếu nữ giữ gìn trinh tiết nhằm thờ chồng. Và điều này lại khiến bà Joh không ăn nhập vì ghen.

Xem thêm: Đề Thi Trực Tuyến Bằng Lái Xe A1, Thi Bằng Lái Xe A1 Online

Trong phim, nam giới tài tử xứ Hàn đã có tương đối nhiều cảnh ân ái nóng rộp với các diễn viên nữ, nhất là "Ảnh hậu Cannes 2007" Joen vày Yeon. Tuy vậy, số đông cảnh lạnh trong phim lại không thực sự phản cảm, thô tục vì được xử lý xuất sắc với góc tảo và tia nắng đẹp. Cả hai cho biết thêm sự rung động vì tình yêu thực sự trong số những cạm bẫy tình yêu ngập tràn trong bộ phim. Bởi vì thế mà bỏ mặc những tranh cãi xung đột về cảnh nóng, Untold Scandal vẫn thắng khủng ở phòng vé và được ghi dấn ở nhiều giải thưởng như dragon Xanh, Baeksang...


Your browser doesn"t support video.Please download the file: video/mp4

2. Hotgirl Đồ (Portrait of a Beauty 2008)

Portrait of a Beauty là một bộ phim điện hình ảnh nổi bật trong sự nghiệp của diễn viên từng thủ vai "ác nữ" trong bộ phim truyện đình đàm giầy Thủy TinhKim Gyu Ri. Vào phim, nàng diễn viên sinh vào năm 1979 gồm nhiều ảnh khỏa thân và ân ái tận tâm với đôi bạn diễn ngôi sao là Kim Young Ho và Kim nam Gil.

Bộ phim lấy toàn cảnh thời Joseon khi cô bé Shin Yun Jeong (Kim Gyu Ri) bắt buộc giả trai nhằm theo xua niềm đắm say hội họa của mình. Cô khăn gói lên gớm thành theo học tập vị họa sỹ bậc thầy thời sẽ là Kim Hong vày (Kim Young Ho) và nhanh chóng trở thành một kỹ năng được nhà vua trọng dụng. Trong quy trình theo đuổi đam mê, Shin Yun Jeong vướng vào ái tình với chàng trai bán gương Kang Mu (Kim nam Gil) cùng chính người thầy của mình.


Trong phim, ngoài các cảnh khỏa thân 100%, cô bé diễn viên còn có những cảnh ân ái apple bạo với hai bạn diễn nam. Kim Gyu Ri được review cao khi biểu đạt được cụ thể hai trạng thái trái lập của nhân vật, một là cảm xúc thăng hoa của tình yêu và một là gần như dục vọng đều đều với một trái tim vô cảm. Trong những khung người đẹp như tranh của cục phim, phần nhiều cảnh nóng này được reviews cao về mặt nghệ thuật chứ không hẳn hàng mẫn cảm thô tục.

Bài viết liên quan