""

XEM LƯU KHẢI UY “LỢI DỤNG” DƯƠNG MỊCH TRÊN MÀN ẢNH VIỆT

Share:

Bộ phim truyền họa gồm dàn diễn viên khét tiếng nhất, thuộc top phim hay. Trận đánh thương trường tàn khốc để tự khắc họa bức ảnh cuộc sống, tình yêu - Dương Mịch .. - Phim Kịch tính hay


*

CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em là bộ phim truyền hình của Trung Quốc, trực thuộc thể các loại Tổng Hợp

phukiennail.net thuyết minh vietsub bộ phim truyền hình "cam bay tinh thu hay de anh yeu em", phim hay được không ít người yêu thích, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang đọc: Xem lưu khải uy “lợi dụng” dương mịch trên màn ảnh việt


PhimCạm bả Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường quyết liệt để tự khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của các người trẻ con tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tè thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô gái nhu mì, lương thiện luôn một lòng tầm thường thủy với người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng phụ thân cô lại là 1 trong thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, vày muốn tận dụng Lăng Thiên để đạt được lợi ích kinh doanh bắt buộc ông mới gật đầu đồng ý để cô kết hôn thuộc anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm đẹp nhất đẽ đang đến ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô nàng mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại quay trở lại đầy toan tính.

Xem thêm: Dương Quý Phi Bí Sử Tập 1 (Lồng Tiếng), Ta Vẫn Là Ta / 我还是我 (Dương Quý Phi Bí Sử Ost)

Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là đàn bà riêng của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Vì chưng muốn đã đạt được danh phận và địa vị chính thức vào gia tộc bọn họ Kiều, Lai Tuyết sẽ bày ra âm mưu để hãm sợ Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là 1 trong những người đầy tham vọng và không cam phận gật đầu là kẻ làm thuê mang lại nhà bọn họ Hạ, Lăng Thiên sẽ hủy hôn với Vãn Tình và phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi ra quyết định đem dự án lớn đang thế trong tay thuộc Lai Tuyết tham gia vào Kiều Thị nhằm mục tiêu thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất hiểu ra những mưu mô này chỉ bao gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu hụt gia nạp năng lượng chơi nổi tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là tín đồ anh cùng phụ vương khác mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp mặt gỡ và đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay thuộc cô để vạch trần diện mạo thật của đứa em gái ngoại trừ giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở kề bên Tân Phàm, Vãn Tình càng phân biệt cô đã giành cho anh tình yêu sâu đậm nhưng khổ cực thay mọt nhân duyên thân cô cùng anh thật sự chỉ cần ván cờ do phụ thân cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải gật đầu hy sinh vì tiện ích gia tộc?

Bài viết liên quan