""

Những Cô Gái Trong Thành Phố Tập 7

Share:
(phukiennail.net) -Vì ước ao thăng tiến nhanh, nhân vật dụng Tơ của "Những cô gái trong thành phố" gật đầu đồng ý ngủ với quản đốc Lý. Tuy vậy cô nhận đề nghị cái kết đắng cay khi Lý là kẻ sở khanh sản phẩm công nghệ thiệt.

Bạn đang đọc: Những cô gái trong thành phố tập 7


*

Lịch phân phát sóng phim 'Những cô nàng trong thành phố' tập 7


Tập 7 phim "Những cô nàng trong thành phố" lên sóng thời gian 21h50 máy 4(ngày 09/01) trên kênh VTV3. Phim"Những cô bé trong thành phố" hiện nay được phát sóng bên trên kênh VTV3 thời điểm 21h50 lắp thêm 4và thiết bị 5hàng tuần.
Cụ thể, vào đoạn video clip hé lộ tập 7 phimNhững cô bé trong thành phốdo nhà chế tạo đưa ra, phái nữ công nhân tên Tơ - người tình của quản ngại đốc Lý (Viết Thái đóng) thông báo rằng cô đã gồm thai với anh.
Trong phim, Lý được nghe biết là nhân đồ gia dụng sở khanh, thường xuyên gạ gẫm nữ công nhân. Trong khi đang cặp kè với Tơ, Lý cũng chú ý và tìm bí quyết tán thức giấc Cúc (Thu Trang đóng), khiến Tơ phát sinh lòng đố kị, ghen tuông ghét.
*
Tơ bị Lý nạt doạ khi thông báo có thai
Những tưởng khi tất cả thai, Tơ đang trói buộc được Lý, ngờ đâu cô lại bị tên sở khanh này bắt nạt doạ lại. Lý chối bỏ, nhận định rằng cái thai đó chưa phải của anh.

Xem thêm: Tim Curry Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Đừng Mơ Nó, Hãy Là Nó


"Cô diễn vừa vừa thôi, dòng loại bọn bà như cô quen mới 3 ngày cơ mà đã dancing lên giường. Cô ngủ cùng với tôi được thì cô cũng ngủvới vạn thằng được. Cứ cho rằng cái thai ấy là bé của tôi đi thì cô cũng không đủ tư phương pháp làm bà mẹ của bé tôi", Lý nói.
Đến lúc Tơ phản bội ứng lại, Lý nạt doạ vẫn tung ảnh và clip nóng: "Cô còn xanh cùng non lắm. Trường hợp cô mong xem, tôi sẽ mang đến cô xem. Ảnh này, hình ảnh này, rồi còn tồn tại cả video clip nữa. Cô cũng muốn tôi post tất cả lên mạng để doanh nghiệp biết rằng cô ngơi nghỉ trên giường như thế nào. Hay là tôi nhờ cất hộ cho gia đình cô xem. Cô mong làm sao".
Liệu rằng bội nghịch ứng của Lý có khiến cho Tơ tỉnh ra cùng tìm mặt đường giải thoát đến mình? giỏi cô sẽ thêm lòng thù hận, đố kiêng và liên tiếp giở phương pháp với Cúc?
Cũng theo đa số gì được ló mặt trong tập 7, Lan(Kim Oanh) sẽ vô tình phát hiện tại Tơ chính là người sợ Cúc, sau khi nghe cuộc nói chuyện của Tơ cùng với Hoa (Thu Huyền đóng) vào nhà lau chùi của công ty.
*

Bị Hoa châm chọc vào nỗi nhức "anh yêu hắt hủi", Tơ bực mình, mắng Hoa"chơi xấu, bơm kích tín đồ khác thì mới có thể thấy hả dạ". Nghe vậy,Hoa đề cập lại vụ Tơ chơi xấu bỏ dầu vào vải vóc của Cúc.
*

Thấy Hoa cố ý nhắc lại vụ bỏ dầu này, Tơ xác định Hoa cũng hể hả trong vụ đấy vì chưng chị ta vốn chẳng ưa gì Cúc. Tất cả lời qua giờ đồng hồ lại đã có Lan nghe thấy, cô lập tức cách ra vạch mặt Cúc.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan