Những câu đố mẹo vui có đáp án

Những câu đố vui hài hước đã giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau mọi giờ học tập tập, thao tác căng thẳng đó. Hãy cùng anh em thử giải đố hầu hết câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng hòa hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải lan căng thẳng, đầy đủ câu đố vui, thủ thuật não hoàn toàn có thể giúp chúng ta rèn luyện trí não trở nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ quanh đó nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo vui có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài tuyệt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc bé voi nằm nằm ra chết?

Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 loại thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm người thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên chiếc thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó sự thật là tất cả đúng 2 người đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc muốn gì mà lại không khi nào được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà không thể được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là làng nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay núm cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhảu rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu có một bé gấu rất hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng fan đó từ bên kia qua yêu cầu rượt trở lại. Cố kỉnh là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà bà xã thích nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không xong nghỉ thì trong bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không có tên là đồ vật hai, sản phẩm ba, vật dụng tư, vật dụng năm, đồ vật sáu, vật dụng bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp nối lại quay yêu cầu hai vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn bắt buộc mỗi nhỏ chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng phổ biến một đàn ông trai call là ... Tình?

Đáp án: phổ biến tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để mang nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, cố gắng 1 dịp thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cố được còn tay cần cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào vào một tiếng thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: thiết bị 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: gà mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín.

Câu 62: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai có nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông và 2 người bầy bà pk tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người vui mừng húm khi bắt gặp nó sẽ trở nên cực khổ và ngược lại, phần nhiều người khổ cực u sầu thấy lúc nó đã trở đề xuất vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn bé heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào đựng sắt cùng canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất đam mê hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi bé cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hư tai, hư tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Tập Cuối, Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 21

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng tất cả một mẫu ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và cái ví này bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 88: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm cầm nào nhằm không đụng buộc phải ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: ráng búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu bạn nhìn thấy nhỏ chim đang đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây nhưng mà không có tác dụng động bé chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nắm nào để con cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bởi bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh nàng Monalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 95: Cái đầu như là mèo, chân như thể mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: nhỏ của bé mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy thế không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản nghịch ứng khi giáo viên đánh đầy đủ đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo bị cắn dở trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố chị em có sáu bạn con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 tín đồ con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại vị trí nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đã là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ từ có 1 tín đồ duy nhất, và fan đó chỉ có thể là bạn, chứ không cần thể tất cả người sau cuối rồi mà bạn vẫn ngơi nghỉ sau người sau cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực giỏi và hài hước có đáp án

Dưới đây là tổng hợp đầy đủ câu đố vui cực kỳ hay với hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính mình xem bạn cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta gồm 2 con dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm thiết bị xuống đất bị tiêu diệt luôn. Bạn có biết vì sao không?

Đáp án: Nó thay dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: có một cây cầu bao gồm trọng download là 10 tấn, tức là nếu vượt quá trọng thiết lập trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Có một cái xe cài chở hàng, tổng trọng cài của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sống lại.

3. Câu hỏi: trường hợp chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong ba căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng lắp thêm hai đầy phần đa kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử kiêng ăn trong cha năm. Phòng nào bình yên nhất đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi vì sư tử chết hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, bé ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy rứa sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển thanh lịch xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia lừng khừng bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm do đó ?

Đáp án: vày cái thang đồ vật đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: thôn đông duy nhất là thôn nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: con phố dài duy nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: con chó đen fan ta call là nhỏ chó mực. Bé chó vàng, fan ta gọi là bé chó phèn. Con chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: con chó đỏ tín đồ ta call là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: bao gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và con gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay nên hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: vật gì tay trái rứa được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là con của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại không phải thân phụ của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu bạn không biết làm cầm nào để những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố mẹo về tình yêu cực kỳ bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần thiết bị bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một chàng trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn với bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 14: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi ai chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: bên trên lông dưới lông, buổi tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông sống đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, ẩm ướt với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi dứt việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố mẹo dân gian xuất xắc nhất

Những câu iq dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa hàng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tứ mùa có cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: nhỏ tôm

Câu 7: Đầu làng mẫu mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối xóm cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, tối ngủ riêng một mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm ba vợ, tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: con gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị người đấm, thời gian bị tín đồ đá dịp bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít xung quanh sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ thon eo hẹp Nắm đầu căn vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nắm đuôi mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày ngày sau đi đày Đặt đến tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im re Hễ động liếm lỗ đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô => Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà bầu trông cậy mang đến mầy cửa võ bố tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ông chồng vợ cả và hai => Đáp án: dòng võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ phú quý không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: loại nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì vấp ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng quẹt son đánh phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất vắt Đông Ngô bay Gia cat ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng to lớn tay chiếc nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: bé cá tệ bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng bi tráng cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột riêng biệt áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, cơ mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân ngoài hành tinh đào hoài ko lên => Đáp án: khía cạnh trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy lấy không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm. => Đáp án: mẫu chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bởi con con gà rằn, ở lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một bước mà cách không qua => Đáp án: loại bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà đau nhì bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang mẫu nón cả bọn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: loại rế 

Câu 67: bốn anh cùng chung một nhà thuộc sinh một sát cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng cả nhà đều tị => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: tư bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong muốn chơi con nào, vậy tóc mang ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tứ cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tư chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được bà mẹ chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề xuất câu tre => Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: tía đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một trái Ra rả toàn số đông hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: ba con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở nai lưng => Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 79: cha mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cầm cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà lừng chừng thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: bì bà so bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói lang thang Thương người quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh sống dưới loại đầu sống trên => Đáp án: cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng tốt dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ướt át thân tôi cầm cố nầy => Đáp án: phiến đá mài 

Câu 98: loại chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: loại chi bởi cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: chiếc rựa 

Top đông đảo câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu mê say với gần như câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cố kỉnh giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có khung hình mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được mà tay trái nắm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù túng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không nhóm nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Test xem chúng ta đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta cụ này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng nên em buộc phải ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: stress tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài không tha

Hết bi lụy chàng lại rút ra

Có ngày phái mạnh đút tới tía bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng bắt buộc thì đút, hết nên thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: mẫu đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại nhanh chóng nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng không ít người mê

Đáp án: mẫu điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có dòng lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: từ bỏ gì nhưng 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một con trai trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào cần thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của ráng Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bạn dạng đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: chiếc gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng như thử tài mod não của bản thân mình nhé!