Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City

Nhắc tới Grand Theft auto là tín đồ ta nhớ ngay lập tức tới một cái game sệt biệt, bởi nó không ở trong thể các loại nào, từ bỏ hành động, phiêu lưu, lái xe, bắn súng, nhập vai... Vớ cả đều sở hữu trong GTA. Tuy bị lên án cũng giống như phê phán khá nhiều về ngôn từ bạo lực, kích động, hay thậm chí là phân biệt chủng tộc, tuy thế GTA nói bình thường và GTA Vice thành phố nói riêng vẫn luôn là cái tên nổi tiếng trong buôn bản game. Với các kết quả là clip game bán chạy nhất cùng game PS2 (Play Station 2) hút khách nhất hầu hết thời đại, quan yếu phủ nhận sức hot của GTA Vice đô thị là quá lớn khiếp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong gta vice city

Tải về miễn mức giá GTA Vice City

Bối cảnh đó là thành phố Vice năm 1986. Bạn chơi vẫn sẽ đi theo cốt truyện cũ, đó là tìm phương pháp chiến đấu và mỗi bước khẳng định phiên bản thân, khẳng xác định thế cùng sức mạnh của mình trong trái đất ngầm.


Hướng dẫn làm trọng trách trong trò chơi Grand Theft Auto: Vice City

Để hoàn toàn có thể vượt qua toàn bộ game, người chơi buộc phải phải xong xuôi vô số trọng trách từ quan trọng nhất là những nhiệm vụ thiết yếu theo cốt truyện, tính đến các nhiệm vụ phụ mở rộng. Với những người đã quen với tựa trò chơi này thì chắc hẳn rằng sẽ không khó, tuy nhiên với những người đam mê, thứ 1 bị GTA Vice City lôi cuốn thì họ có khả năng sẽ bị lạc vào một thế giới đầy nguy hiểm nếu chần chừ về hệ thống nhiệm vụ này.

A. Các nhiệm vụ chính cần chấm dứt trong GTA Vice City

Với mỗi trọng trách chính được hoàn thành, một nhiệm vụ tiếp theo sẽ được lộ diện theo sản phẩm công nghệ tự. Hãy thuộc theo dõi coi phải làm cái gi để vượt qua tựa game cực sock này nhé!

1. An Old Friend:


Nhân vật bao gồm lần này của bọn họ là anh chàng Tommy Vercetti - tín đồ vừa mãn hạn 15 năm tù, trở về tp Liberty. Tuy nhiên, ông chủ của anh là Sonny Forelli lại đẩy Tommy tới Vice nhằm thực hiện một vụ mua bán khác và đã thất bại.

Thực hiện: cơ hội này, nhiệm vụ đầu tiên của fan chơi là đề nghị đưa Tommy tới hotel Ocean View hotel để gọi điện mang đến Sonny Forelli, thông tin về vụ giao thương mua bán không thành công.

2. The Party:


Tommy đến văn chống của Ken Rosenberg cùng được yêu ước tới dự buổi tiệc của Colonel Juan Cortez. Cửa tiệm của Rafael sẽ cho chính mình một bộ cánh ưng ý, cùng một chiếc xe tế bào tô cực ngầu. Hãy dùng nó nhằm tới điểm được đánh dấu màu hồng trên bản đồ - sẽ là nơi buổi tiệc sẽ diễn ra.


Thực hiện: sau khoản thời gian lên thuyền gặp mặt mặt C.J Cortez, hắn ta sẽ ra mắt bạn với đàn bà của bản thân - Mercedes, cô ta đã dẫn các bạn đi tham quan du lịch một vòng du thuyền, kế tiếp sẽ muốn bạn gửi cô ta đến câu lạc bộ Pole Position. Hãy lựa chọn một chiếc xe cộ và gửi Mercedes đi, kia là nhiệm vụ của bạn, chấm dứt nó, bạn nhận được 100$.

3. Back Alley Brawl:


Tommy được yêu ước tới hộp đêm Malibu Club để chạm mặt Kent Paul lấy thêm thông tin. Anh có tin tức về kẻ liên quan là Leo Teal và đã trở nên hắn tấn công. Sau khi giết bị tiêu diệt Leo với lấy điện thoại của hắn, Tommy phát hiện Lance Vance, fan cũng đã tìm kiếm Leo. Cả nhị bị truy đuổi và chạy bay trên mẫu Infernus của Lance. Sau lúc đến tiệm súng Ammu-Nation, các bạn chỉ rất có thể mua 2 khẩu, hãy tếp tục lên xe và về hotel để ngừng nhiệm vụ.

4. Jury Fury:


Thực hiện: Phải đe dọa hai vị quan tòa trong một vụ án, hãy nhặt lấy cái búa tạ của một bạn công nhân bên cạnh đó và lái xe tới vị trí có hai vệt chấm tiến thưởng - sẽ là hai cái xe. Phá nát chúng để kết thúc nhiệm vụ này.

5. Riot:


Nhiệm vụ lần này là chúng ta phải giúp anh chàng Tommy của bọn họ làm xôn xao một công ty vận tải đường bộ và phá hoại gia tài là các cái xe tải của người tiêu dùng này. Trước hết, hãy tới chỗ Rafael để sắm một đồ gia dụng độ, kế tiếp đi trực tiếp tới vết chấm màu hồng trên radar, hạ tư tên người công nhân trong khu vực này để bước đầu cuộc nổi loạn.

Thực hiện: Nếu gồm vũ khí, hãy phá tan những thùng xăng trong khu vực này, còn nếu như không có, hãy hạ gục những tên đảm bảo an toàn và đem vũ khí của chúng. Đến cuối cùng, sẽ sở hữu một chiếc xe ko nổ, hãy bắn tiếp tục vào nó tính đến khi nó bị phá hủy hoàn toàn. Ngừng nhiệm vụ chúng ta nhận được 1000$ và có thể tiếp tục thao tác cho Avery - vị trí có đánh dấu chữ A trên bạn dạng đồ.

6. Four Iron:


Từ sau trọng trách thứ năm, bạn sẽ làm việc với Avery Carrington. Cùng hắn sẽ mong bạn trừ khử một đối thủ của hắn trong sale tại một sân Golf. Chia tay Rafael, bạn sẽ cùng Tommy tới tiệm vật dụng JockSprort và sắm cho doanh nghiệp một bộ đồ quần áo chơi gôn rất chất. Sau khi tới câu lạc bộ đánh Golf, bạn buộc phải để vũ khí ở ngoài nếu không muốn sản phẩm dò kim loại phát hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ mang đến Tommy nhặt cây gậy tiến công gôn mặt phía tay phải, cùng đi đến dấu chấm màu xoàn để thực hiện nhiệm vụ. Lúc đám bảo vệ sẽ nhào tới tiến công bạn thì thương hiệu trùm sẽ quăng quật trốn.

Thực hiện: thời gian này, tránh việc mất thời gian với đám vệ sỹ, mà lại hãy lên một cái xe không giống và truy sát mục tiêu của bạn, ép hắn vào lề mặt đường và "xử đẹp" hắn bởi cây gậy ai đang cầm để nhận ra 500$

7. Demolition Man:


Avery Carrington yêu mong Tommy sử dụng máy bay để mua bom cùng phá huỷ một toà nhà đã xây dựng. Vì đấy là nhiệm vụ yêu ước độ khó cao, các bạn phải chạy đến dòng Top Fun để bước đầu công việc.

Xem thêm: Trai Tim Kieu Hanh Tap 67 - Gia Tai Cua Nguoi Tinh Thuc

Thực hiện: Đầu tiên hãy nhặt đều trái bom, sau đó thả vào từng loại thùng trên mỗi tầng. Không tính ra, còn yêu cầu tiêu diệt bầy bảo vệ bằng cách dùng cánh quạt gió của thiết bị bay tấn công chúng.

8. Two Bit Hit:


Để tạo ra cuộc xung tự dưng giữa fan Cuba với Hatians với nhau. Tommy cần đi đến tiệm áo xống trên bản đồ để hóa trang, sau đó đi tới khoanh vùng có vết chấm hồng, chặn dòng xe của thương hiệu trùm lại và khuyến mãi ngay cho hắn một quả lựu đạn. Trường hợp hắn vứt chạy thì hãy chọn 1 chiếc xe để đuổi theo.

CHÚ Ý: ko được đâm vào cốp xe hắn trừ khi bạn có nhu cầu tan xác, hãy vượt lên cùng ép xe cộ hắn vào ngay cạnh lề, sau đó lôi đầu hắn xuống với head shot.


Trên du thuyền của mình, đại tá Juan Cortez cho thấy thêm Gonzalez có tương quan đến vụ phục kích. Ông ta trao đến Tommy một cái cưa và yêu ước anh tới khoanh vùng có dấu chấm màu sắc hồng nhằm mục tiêu trừ khử Gonzalez.

Thực hiện: Hoặc tàn phá Gonzalez ngay lập tức tại chỗ, hoặc ví như hắn chạy ra phía bên ngoài thì kiếm một chiếc xe, lôi hắn vào vào đó để làm nhiệm vụ của bạn. Cảnh sát sẽ xuất hiện thêm sau khi chúng ta giết hắn, hãy chạy cho tới Pay "n" Spray để ra khỏi sự đuổi giết và đó cũng là lúc xong nhiệm vụ.

10. Mall Shootout:


Cortez yêu ước Tommy cho một vị trí có hình tam giác trên bạn dạng đồ và lấy bé chip từ 1 gã lạ mặt. Mặc dù nhiên, cuộc gặp gỡ gỡ bị theo dõi cùng Tommy cần giết gã giao hàng để đưa con cpu về cho ông chủ.

Thực hiện: Hãy áp dụng xe xe hơi để đuổi theo tên giao hàng, đâm thẳng vào hắn cùng lấy lại bé chip.

11. Guardian Angels:


Một cuộc giao dịch thanh toán sắp diễn ra, hãy đi tới bến bãi đỗ xe để đưa súng, gặp mặt Lance và cùng cả nhà tới địa điểm dấu chấm hồng để gặp gỡ Diaz. Bảo đảm người này và số tiền trong cuộc giao dịch chính là nhiệm vụ của khách hàng lần này.

Thực hiện: áp dụng súng, cùng Lance phá hủy nhóm chiếm đang định tấn công. Sẽ sở hữu được hai tên bất thần xuất hiện tại và cướp tiền trường đoản cú tay Diaz, hãy xua theo bọn chúng và chiếm lại chi phí về mang lại Diaz để sở hữu thể ngừng nhiệm vụ.

12. Sir, Yes Sir!


Một trách nhiệm khá điên rồ nhưng mà Cortez giao cho Tommy, chính là đi giật xe tăng và lái nó cho khu bên chứa trước khi nó trường đoản cú hủy.

Thực hiện: Hãy sắm mang lại mình một số trong những loại vũ khí thiệt mạnh. Sau đó lựa chọn 1 chiếc xe cùng đến quanh vùng có vệt chấm màu sắc vàng. Trên đây, hãy tàn phá hết phần lớn kẻ cản mặt đường và leo lên chiếc xe tăng đi mang đến dấu chấm màu sắc hồng. Xong xuôi nhiệm vụ!

13. All Hands On Deck!


Một màn hành động nghẹt thở nhưng lại vô cùng hoàn hảo nhất nếu chúng ta đang buồn phiền chân tay, và cũng chính là nhiệm vụ sau cùng trước cơ Tommy chuyển sang thao tác làm việc cho ông chủ khác. Cortez sẽ ra nước ngoài bằng đường biển, và hắn yêu cầu các bạn bảo vệ.

Thực hiện: đảm bảo an toàn bên phần hông, phía sau của nhỏ tàu, kế tiếp hạ một vài chiếc máy bay và cuối cùng là Apache. Hãy nhanh chóng bắn hạ mẫu này và lên phía trước, sau khi bạn cho nổ toàn bộ các con tàu khác để mở đường cho Cortez thì trọng trách kết thúc.

Phần 1 của bài hướng dẫn làm trọng trách trong trò chơi GTA Vice thành phố kết thúc, phần 2, Tommy sẽ chuyển tới thao tác cho những ông chủ khác, chúng ta là ai? Tommy sẽ đề xuất làm những quá trình gì khác? Hãy cùng xem ở đoạn sau nhé!

Chúc chúng ta có đầy đủ giây phút vui chơi vui vẻ!


*